TÌM KIẾM NGUỒN HÀNG ĐỒ CHƠI TRẺ EM ĐA DẠNG, GIÁ RẺ


Đồ chơi trẻ em chính là mặt hàng kinh doanh tiềm năng nhất hiện nay bởi chúng không chỉ có tác dụng giải trí mà còn giúp bé phát triển trí não, hình thành lên tính cách sau này nên nhu cầu mua sắm đồ chơi cho con của các bậc phụ huynh thường là rất lớn. Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao nhiều cửa hàng đồ chơi trẻ em bên cạnh nhà mình nhiều đồ lạ, bắt mắt, khách ra vào tấp nập như vậy không? Theo tìm hiểu tất cả đồ chơi dành cho trẻ em của các cửa hàng đó đều được nhập hàng Trung Quốc giá rẻ. Đó là bởi vì đất nước tỷ dân này thường được gọi với cái tên kho hàng của nhân loại, là công xưởng sản xuất của cả thế giới. Hàng hóa ở Việt Nam có đến 80% là nhập hàng Trung Quốc, lý do bởi một phần là khoảng cách địa lý, Việt Nam – Trung Quốc là hai quốc gia giáp ranh, quãng đường di chuyển giữa 2 nước ngắn và phần lớn là nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, đẹp, nhiều mẫu mã đem lại cơ hội lớn cho những người kinh doanh.


Với lợi thế công nhân rẻ, chi phí nguyên liệu đầu vào thấp, sản xuất số lượng lớn nên giá xuất xưởng của các sản phẩm tại đây được hạ xuống đáng kể. Đồ chơi được thay đổi mẫu mã cùng với chất liệu liên tục. Đồ chơi nhập hàng Trung Quốc thường tạo nên dựa trên các bộ phim hoạt hình nổi tiếng, phác họa hình tượng các nhân vật trong đó một cách chuẩn xác nên tạo hiệu ứng rất tốt với những khách hàng nhí. Ngoài ra những sản phẩm xuất xứ nội địa đều rất an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ nên các bậc phụ huynh thường rất an tâm khi mua sắm cho con cái của mình.Trẻ em là những thiên thần bé nhỏ, là mầm xanh tương lai của đất nước, góp phần xây dựng xã hội phát triển phồn vinh vậy nên chúng cần được phụ huynh quan tâm, chăm sóc, nuôi dưỡng phát triển nhân cách, rèn luyện thể lực, trí lực ngay từ nhỏ. Mong rằng qua bài viết trên,  bạn có thể sáng suốt trong việc lựa chọn nguồn cung cấp hàng đồ chơi cho trẻ em để có thể tìm kiếm nhiều mẫu đồ chơi đẹp, an toàn, sáng tạo, triển trí tuệ cho bé hơn.


Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ