TMALL - THÀNH CÔNG NHỜ SỰ KHÁC BIỆT


Tmall còn có cái tên gọi khác là Taobao Mall, đây là một trang thương mại điện tử được phát triển dựa trên nền tảng của Taobao và cùng được Alibaba Group điều hành. Tmall là trang web mua sắm trực tuyến tiêu biểu của Trung Quốc với sự thsm gia của hàng nghìn thương hiệu quốc tế, Tmall hoạt động dưới dạng B2C (doanh nghiệp với người tiêu dùng). Khi hoạt động dưới mô hình thương mại này thì những người bán hàng, shop trực tuyến không phải là cá nhân nữa mà chính là một tổ chức, một nhà sản xuất chính thức hay những thương hiệu đã được đăng kí. Tất cả những đơn vị đó cung cấp hàng hóa cũng như dịch vụ đến với người mua. Nếu như muốn mở một cửa hàng ở trên Tmall thì bạn phải cung cấp tất cả giấy tờ, tài liệu thích hợp để Tmall xác nhận độ tin cậy và uy tín về công ty, xưởng sản xuất của bạn. Đây cũng là một hình thức kiểm tra nghiêm ngặt giúp loại bỏ đi những nguy cơ giao dịch hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và những nhà cung cấp không uy tín để khách hàng yên tâm nhập hàng Trung Quốc tại đây.


Sự khác nhau giữa Tmall – Taobao và 1688


- Taobao chính là website chuyên bán lẻ của Trung Quốc, chỉ ship hàng nội địa. Hàng hóa tại Taobao có giá thành rẻ và mặt hàng cực kì phong phú. Đây chính là website được nhiều người trên thế giới biết đến nhất, độ nhận diện còn cao hơn cả 1688 và Tmall. Tuy nhiên dù mặt hàng trên Taobao khá đa dạng nhưng tại đây lại chủ yếu bán đồ bình dân, hàng hóa ở mức giá thấp, đáp ứng được mọi nhu cầu mua sắm của mọi tầng lớp.- 1688 là trang web chuyên bỏ sỉ hàng hóa với số lượng lớn. Có những mặt hàng nhà cung cấp yêu cầu phải sỉ từ 100 – 500 sản phẩm chứ không bán lẻ. Đây chính là nguồn bỏ sỉ lý tưởng cho những ai đam mê kinh doanh. Giá thành sản phẩm tại 1688 cực rẻ, rẻ hơn cả website bình dân Taobao và đặc biệt rẻ hơn Tmall rất nhiều bởi 1688 chuyên bỏ sỉ nên khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, chiết khấu hơn.


- Cùng là trang thương mại điện tử bán lẻ giống Taobao, khác với trang thương mại bỏ sỉ 1688, Tmall tại nên điều khách biệt bởi đây là website chuyên bán các mặt hàng có thương hiệu quốc tế như: Adidas, Nike, Zara… tất cả những nhãn hàng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hầu như đều có gian hàng trực tuyến trên Tmall. Hàng hóa tại Tmall luôn đảm bảo chất lượng, có thương hiệu lâu đời, thiết kế độc lạ và mẫu mã đa dạng. Tmall kiểm tra khá nghiêm ngặt đối với người buôn bán nên chất lượng cũng như đơn hàng và mọi uqyeenf lợi của người mua hoàn toàn được đảm bảo. Hàng hóa tại đây luôn có giá thành cao nhưng chất lượng lại rất tương xứng. Tmall thường không có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng như cá trang thương mại điện tử khác.
​​​​​​​

>>> Việc chỉ cung cấp hàng hiệu, hàng cao cấp đến từ các thương hiệu có tiếng tạo ra điểm nhấn giúp Tmall trở nên nổi bật hơn hẳn những người anh em Taobao và 1688. Hàng hóa chất lượng, nhà cung cấp uy tín, chính sách nghiêm ngặt… tất cả gộp lại và ghi điểm tuyệt đối trong lòng khách hàng. Hầu hết người tiêu dùng mua sắm tại sàn giao dịch điện tử này đều đánh giá Tmall là một trang web tốt cả từ sản phẩm đến quyền lợi mà khách hàng có được. Và đó chính là lý do vì sao Tmall lại thành công đến vậy.Có rất nhiều cách thức nhập hàng Trung Quốc trên Tmall về Việt Nam nhưng việc chọn một đơn vị mua hộ, một đơn vị vận chuyển lại luôn được khách hàng ưa chuộng nhất bởi rất nhiều lợi ích mà nó đem lại.Cẩm Thạch Company cung cấp dịch vụ đặt hàng, nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam, vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, order Tmall đơn giản, nhanh chóng.


Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ