TOP NHỮNG ĐỊA CHỈ ORDER HÀNG QUẢNG CHÂU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT 2020


Nhập hàng Quảng Châu về kinh doanh dần trở thành xu hướng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Việc tìm được một địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín là vấn đề được quan tâm nhất với những ai đã, đang và sẽ kinh doanh mặt hàng này. Hãy cùng Cẩm Thạch Company tìm hiểu những địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín nhất hiện nay nhé.
 

Taobao địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín


Taobao.com là một sàn giao dịch điện tử, một địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín do tập đoàn Alibaba thành lập vào năm 2003. Cho đến nay Taobao đã có gần 600 triệu người dùng với số lượng hàng được bán ra lên tới 1 tỷ sản phẩm. Taobao hoạt động dựa trên mô hình C2C, cung cấp sản phẩm dịch vụ giữa các cá nhân. Với giao diện dễ sử dụng, quy trình đăng ký đơn giản khiến cho Taobao là một trong những địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thể tìm thấy cả những sản phẩm độc lạ mà bạn cần tại ứng dụng Taobao.Rất nhiều người tiêu dùng trên thế giới lựa chọn Taobao là địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín bởi vì tại trang TMĐT này, các sản phẩm đều có mức giá rẻ, mẫu mã đa dạng, Taobao lại thường xuyên có nhiều chương trình giảm giá lớn đem lại nhiều ưu đãi cho khách hàng.


Vậy nhưng, Taobao vẫn có những hạn chế đó là mặc dù đã hỗ trợ thanh toán đơn hàng bằng một số thẻ quốc tế nhưng các giao dịch tại Taobao vẫn phải được thực hiện qua ngân hàng trung gian là Alipay. Ngân hàng này đòi hỏi chứng thực thông tin giao dịch nên tương đối phức tạp cho người nước ngoài. Taobao cũng chủ yếu phục vụ khách hàng mua lẻ, nếu bạn muốn tìm kiếm địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín để nhập hàng với số lượng lớn thì các bạn có thể tham khảo ứng dụng mua sắm Trung Quốc ngay sau đây.


1688 địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín


Đây là một địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín được nhiều dân chuyên ưa chuộng và cũng được phát triển bởi Alibaba Group, 1688 đóng vai trò như một trang thương mại điện tử kết nối B2B giữa các doanh nghiệp với nhau và B2C giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng với nhau. 1688 được cơi là địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín và tốt nhất nếu bạn đang muốn nhập hàng với số lượng lớnm, với giá sỉ. Nguồn hàng ở đây tương tự Taobao nhưng đặc biệt rẻ hơn rất nhiều nếu bạn mua hàng số lượng lớn, đôi khi chỉ cần mua từ 5 - 7 sản phẩm là đã được nhập với giá bán buôn.Tuy 1688 là địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín và là sự lựa chọn của nhiều dân buôn Việt Nam nhưng bởi vì là ứng dụng mua hàng nội địa Trung Quốc nên giao diện chỉ có tiếng Trung, bạn sẽ cần sử dụng công cụ dịch hoặc nhờ người biết tiếng Trung mua hàng hộ. Cũng chính vì là trang web phát triển cho người Trung Quốc nên 1688 không chấp nhận thanh toán bằng các thẻ quốc tế mà chỉ thông qua ngân hàng Alipay. Để có thể nhập hàng hóa tại địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín, bạn sẽ cần sử dụng thêm dịch vụ lưu kho Trung Quốc và vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.


Tmall địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín


Sàn giao dịch điện tử này được người tiêu dùng coi là địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín nhất hiện nay, mô hình hoạt động B2C hay C2C tương tự Taobao nhưng chất lượng hàng hóa trên Tmall lại được đánh giá tốt hơn rất nhiều. Các sản phẩm trên Tmall được kiểm duyệt chặt chẽ về giấy tờ, xuất xứ để tránh tình trạng trà trộn hàng kém chất lượng, hàng giả tại đây. Tmall là địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín  rất được tin tưởng vì đây là sàn giao dịch có các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nhưng giá bán lại rẻ hơn so với mua hàng trực tiếp tại các store chính hãng. Có đầy đủ các thương hiệu lớn trên Tmall từ Adidas, Nike, Zara, H&M,...Nếu mô hình kinh doanh của bạn có định vị với những khách hàng có nguồn thu nhập từ trung bình đến cao và có nhu cầu mua các sản phẩm cao cấp, thì Tmall chính là địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín không thể bỏ qua. Tmall là trang web mua sắm quốc tế nên tại đây có hỗ trợ thanh toán bằng các loại thẻ Visa / Master và cũng có dịch vụ vận chuyển toàn thế giới.


Aliexpress địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín


Aliexpress là phần mềm mua sắm, địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín quốc tế được thành lập bởi tập đoàn Alibaba. Nó hoạt động dựa theo mô hình B2B nhằm kết nối các doanh nghiệp toàn cầu, B2C kết nối nhà cung cấp với khách hàng. Tại Aliexpress, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hàng hóa rất đa dạng và phong phú như thời trang, hàng tiêu dùng, thiết bị điện tử - công nghệ, đồ gia dụng... ở rất nhiều các hãng sản xuất nổi tiếng trên toàn thế giới.Nếu bạn đang tìm địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín số lượng lớn thì không thể bỏ qua trang thương mại điện tử Trung Quốc Aliexpress. Khi đặt hàng, bạn có thể truy cập và sử dụng trên tất cả các trình duyệt. Aliexpress cũng hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán như thẻ tín dụng quốc tế, Mastercard, PayPal, Western Union… khi mua hàng.

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ