TÚI XÁCH HÀNG HIỆU F1 QUẢNG CHÂU CÓ THỰC SỰ TỐT


Khá nhiều bạn đang băn khoăn không biết Túi xách hàng hiệu F1 Quảng Châu là gì? Có nên LẤY SỈ về bán không? Lấy hàng ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng nhất? Những câu hỏi trên của bạn sẽ được Cẩm Thạch Company giải đáp ngay trong bài viết này, đồng thời chúng tôi cũng cung cấp thêm các thông tin khác để bạn tham khảo. Mời bạn theo dõi để cập nhật thông tin nhé. Túi xách hàng hiệu F1 Quảng Châu là gì?


Túi xách hàng F1 Quảng Châu là những sản phẩm túi xách được sản xuất tại Quảng Châu, nhái lại theo các thương hiệu túi xách hàng hiệu nổi tiếng trên thế giới như Gucci, LV, Chanel, Dior… Những sản phẩm túi xách F1 này có độ hoàn thiện giống với sản phẩm gốc đến khoảng 70%, nếu không phải là người có chuyên môn thì khó nhận biết được bằng mắt thường để phân biệt đâu là hàng auth, đâu là hàng fake. 


Túi xách àng Auth: Là từ được dùng để chỉ những sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. 


Túi xách hàng Super Fake: Đây chính là mặt hàng “siêu nhái”, dù là hàng nhái những độ hoàn thiện sản phẩm lên đến 90% gần giống hệt với hàng auth. 


Hàng F2, F3: Sau hàng F1 đó là túi xách hàng F2, F3, là những sản phẩm nhái phổ thông có độ hoàn thiện khác xa so với bản gốc và chất lượng của túi xách loại này cũng không tốt. Có nên lấy sỉ túi xách hàng F1 Quảng Châu về bán không?


Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên lấy sỉ túi xách F1 Quảng Châu về bán không thì Cẩm Thạch Company khuyên bạn là nên nhé. Sở dĩ là vì mặt hàng này có chất lượng tốt, độ hoàn thiện so với bản gốc khoảng 70% nên có thể đáp ứng được về các yếu tố gồm hình thức, chất lượng, độ bền sử dụng. Ví dụ nếu túi xách Chanel auth có độ bền sử dụng 10 năm thì túi xách hàng F1 Quảng Châu nhái theo Chanel cũng có hạn dùng lên đến 7 năm, vậy là quá ổn rồi phải không nào?


Về giá cả, túi xách F1 Quảng Châu có giá rẻ rất nhiều lần so với sản phẩm chính hãng của thương hiệu nổi tiếng. Chẳng hạn nếu bạn mua một chiếc túi xách của thương hiệu LV giá bán 20 triệu VNĐ thì khi mua túi hàng F1 Quảng Châu giá của nó chỉ khoảng 500 nghìn đồng, trong khi đó về độ hoàn thiện cũng đã lên đến 70% rồi. Ngoài ra, túi xách F1 có mẫu mã cũng rất đa dạng không thua kém gì hàng Auth, chỉ cần thương hiệu nổi tiếng ra mắt mẫu túi xách nào thì ít lâu sau túi xách F1 Quảng Châu có mẫu giống vậy. 


Bởi những ưu điểm trên nhiều người chuộng mua túi xách F1 hàng Quảng Châu. Có nhiều người mặc dù có đủ điều kiện để mua hàng Auth nhưng họ lại không thích, họ chọn mua túi xách F1 để sử dụng vẫn đáp ứng được các nhu cầu về thẩm mỹ, chất lượng, độ bền… Vậy nên nếu bạn có dự định nhập hàng túi xách F1 từ Quảng Châu về bán thì đây là quyết định sáng suốt đấy, còn ngại ngần gì nữa mà không mau nhập sỉ hàng về bán nào các bạn?Hướng dẫn cách nhập sỉ túi xách F1 Quảng Châu về bán


Muốn nhập túi xách hàng hiệu F1 Quảng Châu bạn chỉ cần truy cập vào các trang thương mại điện tử của Trung Quốc tìm kiếm sản phẩm và nhờ công ty order hàng hộ giúp mình đặt mua hàng, ship về tận nơi. Bạn có thể tìm kiếm trên các trang web như taobao.com, tmall.com, 1688.com, aliexpress.com… đây đều là những địa chỉ bán hàng uy tín, nhiều mặt hàng đẹp, chất lượng tha hồ để bạn lựa chọn và nhập sỉ hàng về bán.


Nếu bạn tự đặt mua hàng thì cần có thẻ thanh toán quốc tế, có địa chỉ nhận hàng bên Trung, biết ngoại ngữ để trao đổi và hiểu thông tin chi tiết của sản phẩm. Bởi vậy bạn cần nhờ sự giúp đỡ của công ty mua hàng hộ để tiết kiệm thời gian và mua sỉ được hàng một cách dễ dàng hơn. Cẩm Thạch Company là công ty uy tín hàng đầu chuyên order hàng hộ Quảng Châu – Trung Quốc về Việt Nam có thể giúp bạn lấy hàng nhanh với giá phí dịch vụ khá rẻ. 


Bạn muốn order loại túi xách F1 Quảng Châu nào, mẫu mã ra sao, số lượng nhiều hay ít, giá cả bao nhiêu… chỉ cần nêu ra yêu cầu Cẩm Thạch Company sẽ đáp ứng đúng mong muốn của bạn. Công ty cam kết mua đúng hàng chính hãng, không tráo đổi hàng giả lừa đảo khách hàng nên bạn yên tâm nhé. Tuy nhiên bạn cần chọn đúng shop bán hàng uy tín trên các trang web thì chúng tôi mới nhập đúng hàng cho bạn được. Còn nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì nên nhờ nhân viên công ty tư vấn cho mình. 


Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ