XU HƯỚNG ĐẦU TƯ NHẬP PHỤ KIỆN Ô TÔ TRUNG QUỐC VỀ KINH DOANH


Không thể phủ nhận thị trường ô tô đang ngày càng phát triển tại Việt Nam, kèm theo nhu cầu nâng cấp, lắp ráp hoặc thay thế phụ kiện cũng tăng cao. Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào thị trường mới đầy hấp dẫn này thì phụ kiện ô tô Trung Quốc chính là địa chỉ hoàn hảo dành cho bạn. 1. Tại sao nên chọn đầu tư phụ kiện ô tô Trung Quốc 


Thị trường mở rộng


Trung Quốc là một trong những quốc gia có nền công nghiệp ô tô phát triển nhất với hàng trăm nhà máy, công xưởng. Số lượng phụ kiện ô tô do các nhà máy này không những đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn phục vụ xuất khẩu. 


Chất lượng, độ bền cao


Có thể bạn chưa biết, rằng thật sự các sản phẩm phụ kiện ô tô được sử dụng để thay thế, lắp ráp có xuất xứ Nhật Bản hay các nước Châu Âu khác, hầu hết đều được sản xuất tại các xưởng Trung Quốc. Không ít các thương hiệu nổi tiếng thế giới đều có công xưởng tại Trung Quốc với các quy trình, kỹ thuật tiên tiến nhất. 


Các thương hiệu Trung Quốc cũng từ các nền tảng này mà cũng ngày càng phát triển, phổ biến nhất là mặt hàng Trung Quốc nội địa với chất lượng và mẫu mã được cả thế giới công nhận.


Giá thành rẻ


Trung Quốc là nơi có nhân công dồi dào và với nhiều xưởng sản xuất lớn nhất nhì thế giới, chính vì vậy các sản phẩm phụ kiện ô tô theo đó cũng có giá thành cực kỳ tốt. Với cùng một sản phẩm, giá bán chỉ bằng 2/3 so với hàng được nhập khẩu từ các quốc gia khác, phù hợp với mọi đối tượng người mua hàng bình dân đến cao cấp.2. Nguồn mua phụ kiện ô tô Trung Quốc chất lượng


Vì đặc tính phụ kiện ô tô thường có kích cỡ lớn, cồng kềnh, việc nhập hàng qua con đường trực tiếp đánh hàng là không phù hợp và hiệu quả. Việc nhập hàng phụ kiện ô tô Trung Quốc qua chợ đầu mối cũng khá bất tiện ở khâu vận chuyển, và giá cả đã qua trung gian nên cũng có sự thay đổi lớn.


nhập phụ kiện ô tô Trung Quốc đang được nhiều người lựa chọn chính là mua hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc. Hiện nay 3 trang web thương mại điện tử Trung Quốc phổ biến nhất là Tmall.com, 1688.com, taobao.com. 


Ưu điểm: 


Không mất chi phí và thời gian đi lại


Tiện lợi nhanh chóng


Nhược điểm:


Không hỗ trợ vận chuyển quốc tế


Cần một tài khoản ngân hàng nội địa tại Trung Quốc để thanh toán 


Quá nhiều nhà cung cấp để chọn lựa, không thể kiểm tra được chất lượng, mẫu mã của sản phẩm trước khi đặt mua


Ngoài phương án trên, hiện nay mua hàng thông qua dịch vụ đặt hàng hộ đang được nhiều người lựa chọn, vì có thể thanh toán dễ dàng, hàng hoá được đảm bảo mà chi phí không quá cao.3. Lưu ý khi nhập hàng phụ kiện ô tô Trung Quốc


Phụ kiện ô tô Trung Quốc là thị trường hấp dẫn để bắt đầu kinh doanh, tuy nhiên cũng có một số chú ý bạn cần đặc biệt quan tâm khi chọn lựa mặt hàng này:


Có kiến thức về phụ kiện ô tô: Ô tô có thể xem là ngành kinh doanh đòi hỏi kiến thức về kỹ thuật chuyên môn cao, vì thế trước hết bạn phải nắm rõ cấu tạo, các bộ phận và cách hoạt động của chúng để dễ dàng tư vấn cũng như mua bán hàng hoá.


Chọn lựa nguồn hàng uy tín: Để đảm bảo được nguồn hàng đúng số lượng, chất lượng và mẫu mã từ Trung Quốc về nước, bạn cần đọc rõ các đánh giá một cửa hàng trên các trang TMĐT, có nhiều cách như đọc bình luận người mua, các tiêu chí đánh giá của trang.


Vấn đề vận chuyển: Phụ kiện ô tô là những mặt hàng có kích thước lớn, chính vì vậy lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín là rất cần thiết. Bạn nên tham khảo các loại dịch vụ mua hộ từ các đơn vị vận chuyển có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, có kinh nghiệm chuyên nhập hàng Trung Quốc để đưa ra quyết định đúng đắn.


Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, không có thời gian, không am hiểu về ngôn ngữ thì nên lựa chọn sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc nhập khẩu của Cẩm Thạch Company.


Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trình độ và thông thao tiếng Trung từng có thời gian học tập và làm việc bên Trung Quốc, Cẩm Thạch Company tự hào đã và đang là một trong những đơn vị order hàng Taobao, 1688 và Tmall hàng đầu hiện nay. Nếu bạn ngại với những thao tác lằng nhằng mất thời gian cũng như gặp khó khăn với ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… thì hãy đến với Cẩm Thạch Company để biến mọi chuyện trở nên cực đơn giản và nhanh gọn.


Nếu còn có gì thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:


 - Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


 - Hotline: 0965.50.51.50


 Chúc bạn thành công!

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ