Cẩm Thạch company hướng dẫn cách mua hàng nội thất Trung Quốc và vận chuyển nội thất Trung Quốc

Khi xây dựng nhà cửa, hay hoàn thiện dự án, công trình tầm cỡ, ai ai cũng phải hoàn thiện nội thất, và một trong những Quốc gia sản xuất nội thất tầm cỡ bậc nhất thế giới lại là Trung Quốc. Nội thất Trung Quốc mẫu mã đa dạng, rẻ, bền lại đẹp, vậy làm thế nào để chọn mua nội thất từ Trung Quốc rồi chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, các bạn hãy cùng Cẩm Thạch company khám phá và tìm hiểu nhé.

Nhắc đến kinh đô nội thất Trung Quốc mọi người thường hay nhắc tới thành phố Quảng Châu, nhưng thực tế thủ phủ nội thất phía Nam Trung Quốc nằm ở Thành phố Phật Sơn, trước đây Phật Sơn thuộc Quảng Châu. Do đó nhiều người vẫn lầm tưởng như vậy, thực tế khu mua sắm nội thất Lạc Tùng (Phật Sơn ) cách thành phố Quảng Châu tầm 50-60km, nơi đây bày bán hầu khắp các mặt hàng nội thất từ cao cấp tới bình dân đủ cả.

Không thể không nhắc tới trung tâm nội thất cao cấp 7 sao nổi tiếng nhất Phật Sơn - Luo Fu Gong, tại đây bày bán những sản phẩm cao cấp bậc nhất, những kiệt tác nghệ thuật, chất liệu nội thất từ gỗ, da hay nội thất nhà vệ sinh đều vô cùng cao cấp, tuy nhiên giá thành sản phẩm tại trung tâm này vô cùng đắt đỏ và mặc định chỉ phù hợp với các nhà biệt thự, lâu đài, siêu lâu đài tại Việt Nam mà thôi, giá trị một bộ bàn ghế tại nơi bán có giá từ 500 triệu đến vài tỷ đồng, da hoàn toàn được nhập từ Ý và gỗ đều được chế tác từ nguồn gỗ quý hiếm. 

Gần Luo Fu Gong là rất nhiều khu chợ nội thất bình dân và trung cao cấp , các loại nội thất trên đời từ văn phòng tới gia đình hay biệt thự, đồ trang trí, trưng bày, đồ dùng phòng học, đồ dùng trường mầm non, ghế mát xa được bày bán khắp mọi nơi trong chợ. Không khó để các Quý khách hàng chọn lựa ra những Sản phẩm phù hợp với gia đình hay nhập trực tiếp về để bán như các showroom nội thất tại Việt Nam vẫn đã và đang làm. Đa số các cửa hàng bày bán tại chợ chỉ là nơi triển lãm, nơi trưng bày, các cửa hàng này đều có xưởng gia công hoặc sản xuất gần đó, khi Khách hàng có nhu cầu cửa hàng sẽ đưa Quý Khách hàng tới tận xưởng thăm quan Quy mô và làm việc trực tiếp bằng xe riêng của họ, rất thuận tiện và chu đáo.

Bật mí thêm chút kinh nghiệm nho nhỏ với các Quý khách hàng như sau, hầu hết các mặt hàng gia dụng, vật liệu xây dựng, nội thất đều sản xuất tập trung tại Phật Sơn ví dụ như hãng nội thất vệ sinh Okasa top 10 Trung Quốc, hãng điện gia dụng nổi tiếng toàn Quốc Trung Quốc và thế giới Media, nên khi tới Phật Sơn để tìm hiểu nhà máy và cơ hội kinh doanh các mặt hàng kể trên là rất thuận tiện và phù hợp, bạn nên thuê khách sạn tại Lạc Tùng và giành thời gian từ 10-20 ngày để tìm hiểu thị trường nơi đây.

Sau khi mua xong hàng hóa , các xưởng sẽ hẹn các Quý khách ngày giao hàng, họ sẽ giao hàng tới kho tập kết đã được chỉ định sẵn, ví dụ kho Cẩm Thạch company tại Phật Sơn. Để chuyển hàng nội thất từ Trung Quốc, cụ thể là Phật Sơn về Việt Nam, Quý khách còn chần chờ gì mà không liên hệ tới một trong những công ty vận chuyển chính ngạch uy tín nhất Việt Nam: Cẩm Thạch company.

Liên hệ công ty chúng tôi:
Công ty Cổ phần xuất Nhập khẩu Cẩm Thạch
Số 18 Tam Trinh, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 0965.50.51.50
Email: [email protected]
WEB: camthachcompany.com