Nhập hàng Trung Quốc uy tín - Order đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, phí rẻ

Từ lâu, Trung Quốc đã được xem là công xưởng của thế giới với trữ lượng hàng hóa sản xuất ra vô cùng lớn, mặt hàng đa dạng, giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo, mẫu mã đẹp và nhiều tính năng. Cũng bởi vậy mà các nhà kinh doanh hầu hết đều có xu hướng nhập hàng Trung Quốc. Các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc nhờ vậy mà có cơ hội được mở ra nhiều hơn. Cùng Cẩm Thạch Company đi tìm hiểu về dịch vụ này để có thể đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu của chính bản thân mình nhé.


Nhập hàng Trung Quốc có gì đặc biệt?1 - Nguồn hàng đa dạng sản phẩm, mẫu mã độc đáo - hợp trend hiện nay


Hiện nay, Trung Quốc đang là nơi sản xuất 1/3 sản lượng hàng hóa của cả thế giới, vượt xa tất cả các quốc gia khác. Do đó, có thể coi Trung Quốc là nơi tập trung đủ thứ trên thế giới, từ các sản phẩm nội địa cho đến hàng quốc tế chất lượng cao.


Hơn nữa, hàng hóa Trung Quốc từ lâu còn nổi tiếng với sự đa dạng về chủng loại, có tính sáng tạo cao, nhiều công năng và tiện lợi trong cách sử dụng. Nguồn cung ứng đa dạng mang tới nhiều sự lựa chọn đáp ứng nhu cầu của mọi nhà kinh doanh.


2 - Thị trường hàng nội địa Trung Quốc có chất lượng rất tốt


Các sản phẩm đến từ thị trường Trung Quốc luôn dẫn đầu xu hướng, nắm bắt chính xác nhu cầu của thị trường. Khi tìm kiếm trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc mọi người có thể thấy rất nhiều ý tưởng, từ các sản phẩm đang hot, có khả năng đón đầu thị trường. Do đó, các nhà kinh doanh sẽ không phải lo lắng về vấn đề kinh doanh thua lỗ.


3 - Giá thành rẻ và tận xưởng, mua càng nhiều càng rẻ


Một trong những lý do khiến cho Trung Quốc trở thành công xưởng của thế giới là nơi đây có nguồn nhân công giá rẻ và nguyên vật liệu rồi rào đã giúp chi phí sản xuất được giảm xuống đáng kể. Và đó cũng chính là lý do khiến cho hàng hóa nội địa Trung Quốc có giá thành rẻ hơn so với các Quốc gia khác.


Tất nhiên, các sản phẩm của Trung Quốc cũng sẽ có phân khúc từ cao cấp cho tới bình dân. Tuy nhiên, mức giá nào thì cũng đều xứng đáng với chất lượng của mặt hàng đó và đặc biệt là rất phù hợp với những người muốn nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh.


4 - Thị trường Trung Quốc dễ dàng giao thương với Việt Nam


Không chỉ là một quốc gia láng giềng mà Trung Quốc còn là đối tác thương mại lớn nhất của nước ta. Hằng năm, người dân hai nước đều trao đổi một lượng hàng hóa khổng lồ qua biên giới đặc biệt là các nơi nhập hàng - cửa khẩu lớn như: Đông Hưng, Bằng Tường, Thâm Quyến, Quảng Châu,... Mua bán, trao đổi hàng hóa giữa 2 nước được thúc đẩy một cách mạnh mẽ nhờ vào khoảng cách địa lý gần gũi, có thể di chuyển bằng cả đường bộ, đường biển và đường không.


Nhập hàng trung quốc tại đâu và như thế nào?


Có nhiều cách khác nhau để đánh hàng Trung Quốc hãy tham khảo những cách được dân chuyên lâu năm sử dụng hiện nay:


1 - Đến tận các xưởng của Trung Quốc để nhập hàng


ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC TỚI TẬN XƯỞNG NHẬP HÀNG


Đây là phương pháp đánh hàng, nhập hàngTrung Quốc truyền thống đã được thực hiện qua nhiều đời. Các nhà kinh doanh sẽ tới trực tiếp xưởng hoặc shop hàng để tiến hành thương lượng và nhập hàng. Tuy mất nhiều thời gian, công sức nhưng với phương pháp này, các nhà kinh doanh sẽ có thể tự mình kiểm tra và tham khảo nhiều loại mặt hàng. Có thể lựa chọn được những sản phẩm, mẫu mã mà bản thân cảm thấy ưng ý.


Không chỉ vậy, tự sang Trung Quốc nhập hàng các nhà kinh doanh sẽ có được mức giá tốt nhất. Nhập hàng Trung Quốc tận xưởng với số lượng lớn sẽ luôn kèm theo một mức giá hấp dẫn.


NHƯỢC ĐIỂM CỦA HÌNH THỨC NHẬP HÀNG NÀY


Tuy nhiên, việc đến tận xưởng nhập hàng vẫn còn nhiều hạn chế như:


▪️ Vấn đề giao thông đi lại tại Trung Quốc

▪️ Chi phí để sang Trung Quốc tốn kém (ít nhất 3 - 5 ngày)

▪️ Phải đổi tiền tệ

▪️ Không thông thạo ngôn ngữ tiếng Trung cũng là một trong những hạn chế khó giải quyết nhất


2 - Nhập hàng, order hàng trên các trang TMĐT của Trung Quốc


MUA HÀNG TRUNG QUỐC TRÊN TAOBAO


Order hàng, nhập hàng Trung Quốc trên các website thương mại điện tử nổi tiếng ở Trung Quốc đặt biệt là Taobao,... cũng là một phương pháp hiệu quả được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn. Với phương pháp này, mọi người chỉ cần một thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính, laptop… được kết nối internet là đã có thể tìm kiếm và đặt hàng mọi sản phẩm mà mình muốn.Chi tiết dịch vụ đặt hàng Taobao quý khách hàng có thể thao khảo tại đây.


NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC QUA 1688


Cũng giống như Taobao, 1688 cũng là một sản phẩm của tập đoàn Alibaba, được xem là những địa điểm bán hàng trực tuyến lớn nhất tại Trung Quốc hiện nay.Mới mẫu mã đẹp, nguồn hàng chất lượng, số lượng lớn với giá ưu đãi, chính vì vậy mà nguồn hàng 1688 luôn được các thương nhân người Việt săn đón. Tham khảo chi tiết dịch vụ nhập hàng 1688 của Cẩm Thạch Company để hiểu rõ hơn về dịch vụ này.


NHẬP HÀNG NỘI ĐỊA TRUNG TẠI TMALL


Trực thuộc Alibaba, Tmall là con đẻ của Jack Ma cùng với Taobao, 1688, Tmall là những website bán hàng thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc hiện nay. Hoạt động theo mô hình B2C, kết nối giữa hàng ngàn chủ doanh nghiệp với khách hàng. Các mặt hàng trên Tmall luôn có nguồn gốc rõ ràng, các thông tin chủ shop sẽ được hiển thị đầy đủ giúp cho người dùng có thể lựa chọn mua hàng Trung Quốc một cách tốt nhất.Tuy nhiên, do hàng hóa ở Tmall luôn được kiểu trang và được phân phối bởi các doanh nghiệp có uy tín nên có mức giá cao hơn so với mặt bằng chung một chút. Tuy nhiên, không vì vậy mà Tmall bị ghẻ lạnh, các thương nhân, dân buôn vẫn tìm đến và nhập những nguồn hàng cao cấp về kinh doanh. 


Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ đặt hàng Tmall của Cẩm Thạch Company tại đây.


NHẬP HÀNG TRÊN CÁC TRANG TMĐT KHÁC


Hầu hết các trang web TMĐT của Trung Quốc đều có rất nhiều sản phẩm với đủ mẫu mã, kiểu dáng và phân khúc khác nhau. Tuy nhiên, để có thể đặt hàng tại đây mọi người cần có một thẻ thanh toán nội địa và một điểm nhận hàng tại Trung Quốc. Đây được xem là rào cản lớn nhất khiến cho nhiều người gặp phải khó khăn khi muốn nhập hàng Trung Quốc bằng hình thức này.


NHỮNG KHÓ KHĂN KHI NHẬP HÀNG, MUA HÀNG TRUNG QUỐC TRÊN CÁC TRANG TMĐT


▪️ Rào cản về mặt ngôn ngữ: Tuy Trung Quốc và Việt Nam rất dễ dàng giao thương nhưng việc sử dụng hai ngôn ngữ khác nhau khiến quá trình tư vấn, đàm phám giá trở nên rất khó khăn.

▪️ Thanh khoản quốc tế: Khi mua hàng Trung Quốc trên các trang TMĐT như taobao, 1688, Tmall, Zara,... phải có ví điện tử nội địa Trung Quốc như AliPay hay WechatPay,... mới có thể thanh toán được. Tuy nhiên, phải có số điện thoại nội địa mới có thể đăng kí các ví điện tử đó. Chỉ như vậy cũng đủ thấy việc mua hàng Trung Quốc khó khăn như nào rồi.

▪️ Vấn đề ship hàng nội địa: Tất cả các trang TMĐT Trung Quốc đều không hỗ trợ giao hàng quốc tế, vì vậy mà vấn đề nhập hàng cũng trở nên khó khăn.


3 - Sử dụng dụng vụ đặt hàng hộ, nhập hàng Trung Quốc trung gian


Hiện nay, với nhu cầu nhập hàng Trung Quốc ngày càng lớn từ các nhà kinh doanh. Tuy nhiên, vấn đề mua hàng Trung Quốc không qua trung gian phải thanh toán bằng các ví điện tử nội địa Trung Quốc hoặc thẻ Visa và các trang TMĐT Trung Quốc như như Taobao, Tmall, 1688 cũng không hỗ trợ vận chuyển quốc tế. Vì vậy, để nhập hàng Trung Quốc lựa chọn tốt nhất vẫn chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ order hộ hàng, nhập hộ hàng. Đây là một phương pháp hiệu quả được nhiều đơn vị lựa chọn khi có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc.Những đơn vị có kinh nghiệm, có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp sẽ giúp nhập hàng Trung Quốc một cách dễ dàng. Tất nhiên, mọi người sẽ phải mất một khoản phí cho dịch vụ này. Tuy nhiên, với các đơn vị nhập hàng với số lượng vừa và lớn thì đây cũng chỉ là một khoản phí không đáng kể. Tiêu biểu phải kể đến Cẩm Thạch Company, với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng, nhập hàng Trung Quốc và còn có cả dịch vụ thanh toán hộ. Chắc hẳn Cẩm Thạch là một lựa chọn không thể bỏ qua nếu muốn đánh hàng Trung Quốc.


Nhập hàng Trung Quốc tại Cẩm Thạch Company


1 - Luôn lấy uy tín làm đầu


Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng hộ, nhập hàng Trung Quốc, ủy thác nhập khẩu chính ngạch hàng hóa Trung Quốc lớn tại Việt Nam, Cẩm Thạch Company luôn lấy uy tín làm đầu, nỗ lực không ngừng nhằm mang tới cho từng khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất. Hoạt động nhiều năm trên thị trường, đơn vị này luôn được khách hàng đánh giá cao về nhiều mặt, làm việc theo đúng nguyên tắc, đúng hợp đồng đã thỏa thuận.


2 - Làm việc chuyên nghiệp


Không chỉ uy tín và phong cách hoạt động của Cẩm Thạch Company cũng vô cùng chuyên nghiệp. Các bộ phận được phân chia công việc rõ ràng. Nhờ vậy mà những đơn đặt hàng của khách luôn được xử lý một cách nhanh chóng. Khách hàng tới đây có thể thấy rõ được sự chuyên nghiệp của đơn vị này thông qua đội ngũ tư vấn hỗ trợ khách hàng. Họ chính là những người sẽ tìm hiểu nhu cầu của từng khách hàng để từ đó đưa ra phương án phù hợp nhất cho việc nhập hàng Trung Quốc.


3 - Nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu tiếng Trung và nhiệt tình với khách hàng


Là một trong những công ty có thâm niên trong lĩnh vực nhập hàng và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc. Cẩm Thạch Company sở hữu một đội ngũ nhân sự vô cùng chuyên nghiệp với dày dặn kinh nghiệm. Không chỉ thông thạo tiếng Trung và am hiểu thị trường mà đội ngũ nhân sự tại đây còn vô cùng nhiệt tình với khách hàng. Khâu đóng gói và vận chuyển cũng được tiến hành vô cùng cẩn thận. Do đó, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng dịch vụ tại đây, ngay cả khi đó là những loại hàng hóa dễ bị hư hỏng.


4 - Có các công cụ đặt hàng đơn giản dễ sử dụng
 

Cẩm Thạch Company sở hữu hệ thống website và webapp có các chức năng tìm hàng, đặt hàng một cách dễ dàng. Được tối ưu giao diện, bố cục các banner hiển thị rõ ràng, thao tác đơn giản đặt hàng chỉ vào lượt click.


5 - Giao hàng nhanh, tiết kiệm thời gian


Tốc độ vận chuyển các đơn hàng tại đây cũng vô cùng ấn tượng, luôn đảm bảo đúng hẹn với số lượng đầy đủ. Đội ngũ nhân sự đông đảo cùng nhiều đơn đặt hàng giúp cho những chuyến hàng được vận chuyển liên tục. Nhờ vậy mà những đơn đặt hàng từ khách luôn được vận chuyển về một cách nhanh chóng, đúng hẹn.


6 - Giá vận chuyển tốt, nhiều ưu đãi


Bên cạnh chất lượng dịch vụ, mức giá cũng là vấn đề được các nhà kinh doanh chú ý tới. Theo đó, Cẩm Thạch Company chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà mọi người không nên bỏ qua. Cung cấp các dịch vụ mua hàng hộ và nhập hàng Trung Quốc với mức giá rẻ, qua đó các đơn vị vừa và nhỏ cũng có thể dễ dàng tiếp cận để sử dụng dịch vụ.


7 - Hàng hóa được bảo vệ tốt


Khi bạn sử dụng các dịch vụ đặt hàng Trung Quốc từ Cẩm Thạch, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo quản hàng hóa của chúng tôi. Với việc sử dụng các thùng gỗ để đóng gói hàng hóa bên trong đã giúp hàng hóa được bảo hiểm một cách an toàn, không bị móp mép, biến dạng. Ngoài ra, chính sách đền bù 100% nếu hàng hóa bị hư hỏng, biến dạng cũng chính là những thứ giúp khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


8 - Đặt hàng Trung Quốc ti tỉ thứ Cẩm Thạch Company


Đến với Cẩm Thạch Company mọi người có thể order hàng Trung Quốc đủ mọi loại mặt hàng, từ các sản phẩm thời trang chính hãng, đồ trang trí cho đến các loại nội thất, thiết bị công nghệ…. Cung cấp dịch vụ hỗ trợ các nhà kinh doanh từ nhiều lĩnh vực. Không chỉ vậy, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp còn hỗ trợ cho từng khách hàng tìm chọn nguồn hàng uy tín, chất lượng nhất.


Hàng hóa Trung Quốc hiện đang là sự lựa chọn số 1 của các nhà kinh doanh. Chính vì vậy, các phương pháp nhập hàng Trung Quốc được rất nhiều nhà kinh doanh chú ý tới. Các đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng hộ được mở ra ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín và hoạt động một cách chuyên nghiệp. Tham khảo các dịch vụ tại Cẩm Thạch Company mỗi khi có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc nhé.


Quy trình nhập hàng hộ trên website Cẩm Thạch Company


Cẩm Thạch Company là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng hộ cùng nhiều giao dịch khác từ Việt Nam sang Trung Quốc. Để đặt hàng online của Trung Quốc thông qua Cẩm Thạch, bạn hãy thực hiện theo quy trình dưới đây:


BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐẶT HÀNG TRÊN HỆ THỐNG WEBSITE


Bạn truy cập vào trang chủ của Cẩm Thạch tại https://camthachcompany.com/ và chọn mục “Đăng ký”. Sau đó, bạn nhập thông tin hiển thị trên hệ thống như: tên đăng nhập, số điện thoại, đia chỉ email, mật khẩu và lựa chọn phương thức vận chuyển đi thường hoặc đi nhanh.


BƯỚC 2: CÀI ĐẶT CÔNG CỤ ORDER HÀNG TRUNG QUỐC ONLINE


Sau bước đăng ký tài khoản trên, bạn hãy cài đặt công cụ order hàng online trên các website Trung Quốc. Bạn trở lại trang chủ, chọn extension để thêm vào tùy theo trình duyệt bạn đang sử dụng (có 2 lựa chọn để cài đặt đó là Chrome hoặc Cốc Cốc). Sau đó, bạn chọn “Thêm vào Chrome”, sau khi hiện thông báo thì bạn chọn “Add extension” để thêm công cụ đặt hàng online vào trình duyệt web. Sau khi trên thanh công cụ của trình duyệt đã hiện biểu tượng của Cẩm Thạch Company tức là công cụ đã được cài trên thiết bị của bạn.


BƯỚC 3: CHỌN SẢN PHẨM MUỐN MUA


Từgiao diện trang chủ của Cẩm Thạch Company, bạn chọn trang web mà bạn muốn đặt hàng (1688.com, Taobao, Tmall, Jingdong…) và tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua bằng tiếng Việt. Sau đó hệ thống sẽ tự động dịch sang từ tiếng Việt sang tiếng Trung và chuyển sang trang thông tin sản phẩm bạn đang tìm kiếm trên hệ thống sàn thương mại điện tự tương ứng. Theo kinh nghiệm từ nhiều người mua lâu năm, để chọn được một sản phẩm hay cửa hàng uy tín, bạn nên dựa vào những tiêu chí sau: số lượng sản phẩm đang bán, năm hoạt động, biểu tượng uy tín, thang điểm đánh giá, đánh giá cụ thể của người mua (sử dụng công cụ dịch…).


BƯỚC 4: TẠO ĐƠN HÀNG TRÊN HỆ THỐNG CẨM THẠCH COMPANY


Sau khi đã chốt được những sản phẩm mà mình muốn mua, bạn chọn ĐẶT HÀNG. Sau đó màn hình sẽ chuyển đến hiển thị thông báo bạn đã đặt hàng thành công cùng số tiền bạn phải thanh toán. Nếu muốn tiếp tục mua sắm, hãy chọn TIẾP TỤC MUA HÀNG. Sau khi đặt hàng, những sản phẩm bạn chọn sẽ tự động thêm vào trang GIỎ HÀNG trên hệ thống website Cẩm Thạch Company. Bạn có thể thêm các ghi chú quan trọng cho đơn hàng hoặc chọn các hình thức giao hàng như giao tận nơi, các dịch GTGT như kiểm hàng, đóng thùng gỗ, bảo hiểm,… để đảm bảo hàng về đúng hẹn, đúng nơi, hạn chế khả năng bị thất lạc.


BƯỚC 5: NHẬP THÔNG TIN NHẬN HÀNG


Ở bước này, bạn phải nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm: họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ nhận hàng và phương thức vận chuyển (thường, nhanh, hỏa tốc…) sau đó chọn hoàn tất.


BƯỚC 6: TIẾN HÀNH ĐẶT CỌC ĐƠN HÀNG VÀ ĐỢI HÀNG GIAO ĐẾN BẠN


Sau khi đơn hàng được tạo thành công, sẽ có nhân viên của Cẩm Thạch Company liên hệ với bạn, báo lại mức phí sau cùng sau khi kiểm tra mệnh giá tiền tệ mới nhất. Sau khi đã được xác nhận, bạn sẽ tiến hành đặt cọc tiền cho đơn hàng và đợi hàng vận chuyển tận nơi, hoặc bạn có thể đến văn phòng của Cẩm Thạch Company để nhận hàng hoặc sử dụng dịch vụ giao nhận hàng nhanh của bên thứ ba để lấy hàng, và sau đó thanh toán số tiền cần thanh toán cho công ty. Thế là hoàn thành đơn hàng.


Bảng giá nhập hàng Trung Quốc của Cẩm Thạch Company


Tên hàng hóaVận chuyển thường (05 - 07 ngày về đến HN)Vận chuyển nhanh (02 - 03 ngày về đến HN)
Trọng lượng (KG)Trọng lượng (KG)
0-5050-100100-300300-1000>10000-5050-100100-300300-1000>1000
Cước vận chuyển (VNĐ)Cước vận chuyển (VNĐ)
Hàng hóa33.00030.00027.00025.000Thương lương39.00038.00037.00035.000Thương lương
Hàng tạp (túi xách, đồ chơi, thủy tinh, cốc chén, chăn gối, linh kiện, đèn, nội thất, phụ kiện)31.00030.00029.00028.000
Hàng khô43.00038.00033.00028.00060.00059.00058.00057.000
Gạch mem, vải tấm nặng, ngũ kim28.00027.00023.00022.00030.00028.00028.00024.000
Đồng hồ ( đơn giá / cái)10.00025.00023.00022.00021.000
Giày, dép có hộp ( đơn giá / đôi)20.00033.00032.00031.00030.000
Hàng cồng kềnh (m3)< 52.900.0003.300.000
5 - 102.700.0003.200.000
> 102.500.0003.000.000
Các mặt hàng hàng khácHotline: 0965505150


Tên dịch vụGiá trị đơn hàng (TR VNĐ)
0-2Feb-3030-100>100
Phí dịch vụ order, ứng tiền mua hàng5%4%3%2%
Dịch vụ khiếu nại, đàm phán giáMiễn phí
Dịch vụ thanh toán hộ100.000 VNĐ/LẦN
Dịch vụ chuyển tiền về Việt Nam100.000 VNĐ - 150.000 VNĐ/LẦN


Mọi thông tin chi tiết về việc Nhập hàng hóa Trung Quốc - Đặt hộ hàng Trung Quốc hãy liên hệ trực tiếp tới Cẩm Thạch:


Hotline: 1900.86.86.55

 

Zalo: 0965.50.51.50

 

Email: camthachcompany@gmail.com

 

Fanpage: https://facebook.com/camthachcompany/


Địa chỉ: 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội