Bảng giá

CẨM THẠCH LOGISTICS XIN THÔNG BÁO


I) THÔNG BÁO VỀ NHẬN TƯ VẤN BÁO GIÁ:


Để đáp ứng được nhu cầu của từng khách hàng về từng loại hình dịch vụ và sản phẩm, Cẩm Thạch Logisitics đã và đang áp dụng chính sách giá linh hoạt và phù hợp với từng đối tượng khách hàng.


Chính sách giá của Cẩm Thạch logistics hiện nay là một trong những chính sách giá tốt và tối ưu nhất, giúp khách hàng tối giảm chi phí và tăng lợi nhuận tối đa.


Để được báo giá chi tiết về các dịch vụ, và được nhân viên của Cẩm Thạch Logisitics liên hệ và tư vấn tận tình nhất.:


Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 1900.86.86.55 Hoặc Hotzalo: 0965.50.51.50


II) THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐIỀU CHỈNH GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA


Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Cẩm Thạch chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng công ty trong thời gian qua.


Hiện nay, do ảnh hưởng của dịch Covid 19 diễn ra phức tạp, các cửa khẩu biên giới ùn tắc làm ảnh hưởng đến tiến độ thông quan gây ra nhiều khó khăn cho vận chuyển hàng hóa Trung - Việt.


Để hàng hóa của Quý khách có thể vận chuyển được một cách thuận lợi và nhanh chóng. Cẩm Thạch bắt buộc tìm phương án đi nhanh nhất để đảm bảo tốc độ hàng về cho Quý khách hàng. Chúng tôi xin trân trọng thông báo về việc điều chỉnh tăng giá cước vận chuyển cụ thể như sau:


Tất cả các đơn hàng của Quý khách hàng về kho Việt Nam của Cẩm Thạch từ ngày 1/4/2022 trở đi, cước vận chuyển sẽ thay đổi tăng thêm so với giá báo cũ chỉ từ 5.000 đ/kg và chỉ từ 1.000.000 đ/m3.


Công ty mong Quý khách hàng thấu hiểu và thông cảm về sự điều chỉnh này.


Mong Quý khách hàng sẽ tiếp tục tin tưởng, ủng hộ và sử dụng dịch vụ của công ty.


Rất xin lỗi vì gây ra sự bất tiện cho Quý khách!


Trân trọng cảm ơn!
 


Thanh toán hộ Taobao, 1688, Tmall - Nạp tiền Alipay, Wechat

Thanh toán hộ Taobao, 1688, Tmall - Nạp tiền Alipay, Wechat

Trung Quốc là một thị trường tiềm năng của ngành thời trang, bởi nguồn hàng đa dạng, chất lượng tốt, giá thành rẻ là ...

Đăng kí tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ