Vận chuyển hàng sang Trung Quốc, gửi hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc

Nhu cầu vận chuyển hàng sang Trung Quốc ngày một nhiều. Không chỉ vận chuyển hàng hóa kinh doanh mà còn phục vụ mục đích gửi hàng cho người thân, bạn bè,… Tuy nhiên, việc ship hàng từ Việt Nam qua Trung vẫn còn nhiều vấn đề bất cập. Đặc biệt trong thời buổi dịch Covid – 19 như hiện nay, vấn đề vận chuyển Trung – Việt và ngược lại càng khó khăn hơn.


Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc phù hợp với những ai?


Cẩm Thạch Company là công ty dịch vụ với nhiều mảng khác nhau như mua hộ hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại hay ủy thác nhập khẩu hàng hóa chính ngạch, ... Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc ngày càng lớn với nhiều hàng hóa khác nhau. Hiện nay, Cẩm Thạch sẵn sàng phục vụ tất cả các khách hàng, các doanh nghiệp, các công ty nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc. Việc bạn cần làm chính là gửi hàng đến cho chúng tôi. Cẩm Thạch sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trong việc vận chuyển hàng sang Trung Quốc. 


Cần lưu ý những gì khi gửi hàng sang Trung Quốc?


Việt Nam và Trung Quốc giáp ranh với nhau và có rất nhiều người Việt đang sinh sống và làm việc tại Trung Quốc. Vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc đang rất nhiều.


Trước tiên, để gửi hàng sang Trung Quốc bạn cần biết được những mặt hàng được phép và không được phép gửi sang Trung Quốc để tránh những rủi ro về vi phạm pháp luật không mong muốn. 


Các mặt hàng được phép gửi được quy định cụ thể như sau: 


--- Những mặt hàng gia dụng: dao, thớt, kéo, dụng cụ nấu ăn,...

--- Những loại giấy tờ, thư từ: hồ sơ, tài liệu, giấy tờ pháp lý, chứng từ,...

--- Đồ dùng cá nhân: dụng cụ học tập, bàn ghế, chăn - ga - gối - nệm,...

--- Các mặt hàng về thời trang: quần áo, giày dép, balo, các loại phụ kiện thời trang: dây nịt, đồng hồ, bông tai, và các phụ kiện thời trang khác,...

--- Các mặt hàng mỹ phẩm: kem dưỡng da, đồ make-up, đồ làm nails,...

--- Các mặt hàng công nghệ: máy tính, điện thoại, laptop, dàn âm thanh, máy quay phim, máy ảnh hoặc bất kỳ phụ kiện điện tử nào (tai nghe, cục sạc,…)

--- Các hàng hóa nông sản, thủy sản: tôm-cá-mực, thực phẩm tươi sống, các loại trái cây và rất nhiều loại hàng hóa khác nhau.

--- Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ.


Các mặt hàng bị cấm gửi sang Trung Quốc:


--- Các loại chất thuốc cấm như: pháo, chất gây nổ,...

--- Chất gây cháy: dầu hỏa, các chất oxy hóa, các chất lỏng dễ gây cháy nổ dễ bắt lửa.

--- Các hàng hóa sử dụng pin Lithium.

--- Khí nén, các chất rắn dễ gây cháy.

--- Những loại dụng cụ tự vệ: súng điện, roi điện, bình xịt hơi cay, côn nhị khúc,...

--- Các loại chất độc hay chất phóng xạ, khí độc, khí dễ gây cháy.


Nhu cầu và những khó khăn khi vận chuyển hàng sang Trung Quốc


Nhu cầu vận chuyển hàng sang Trung Quốc tăng mạnhSự phát triển không ngừng của nền kinh tế Việt Nam cùng quá trình hội nhập kinh tế quốc tế tạo điều kiện giúp nước ta và các quốc gia có thể thuận lợi giao thương kinh tế. Trong đó, nhu cầu thông thương hàng hóa giữa Việt Nam cùng các nước láng giềng như Trung Quốc được phát triển mạnh mẽ.


Không chỉ nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam, nước ta cũng đã đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm hàng hóa sang quốc gia này phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Nhu cầu vận chuyển hàng sang Trung Quốc chủ yếu là mặt hàng nông sản xuất khẩu. Bên cạnh đó, người dân còn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, tiền tệ phục vụ người thân, bạn bè, hoạt động kinh doanh,…


Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng sang Trung Quốc ngày càng cao, nhiều doanh nghiệp bắt đầu tham gia cung cấp dịch vụ giao nhận tuyến Việt Nam – Trung Quốc


Những khó khăn khi vận chuyển, gửi hàng đi Trung QuốcDiễn biến dịch Covid – 19 vẫn còn phức tạp, khiến cho hoạt động giao thương xuyên quốc gia gặp nhiều khó khăn. Và tình hình vận chuyển hàng sang Trung Quốc và ngược lại cũng vậy.


Tuy đã phần nào kiểm soát được dịch, chính phủ đã dần bước tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện cho hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa. Nhưng tiến độ vẫn chậm hơn nhiều so với thời gian trước do phải thực hiện các biện pháp phòng chống dịch. Theo thống kê của Bộ Công Thương, toàn tuyến biên giới phía Bắc đang tồn 1.175 xe. Trong đó, chủ yếu là xe tồn ở Lạng Sơn hơn 1.086 chuyển, mặt hàng xuất nhập khẩu nông sản và trái cây.


Cùng với đó, các mặt hàng khác được vận chuyển qua biên giới Trung Việt cũng có nhiều khó khăn tương tự. Đòi hỏi bạn phải tìm đến những đơn vị nhận ký gửi hàng đi Trung Quốc uy tín, cam kết vận chuyển hàng an toàn đúng hạn. Điều này sẽ đảm bảo được thời gian, mong muốn về gửi hàng đi Trung Quốc. Đặc biệt là tránh được những rủi ro tồn hàng, hỏng hỏi, gây thất thoát tiền bạc hay ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.


Cẩm Thạch Company - ký gửi hàng đi Trung Quốc, vận chuyển hàng sang Trung Quốc


Hiểu được những khó khăn, trở ngại mà khách hàng đang gặp phải, Cẩm Thạch Company cung cấp đến bạn giải pháp vận chuyển hàng sang Trung Quốc hóa tối ưu cho khách hàng.


Lựa chọn Cẩm Thạch Company, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề an toàn hàng ký gửi cũng như thời gian vận chuyển hàng hóa sang  Trung Quốc. Toàn bộ lợi ích khách hàng mong muốn đều có thể đạt được khi lựa chọn chúng tôi làm đối tác.


Đảm bảo chất lượng hàng hoá


Với phương châm, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, Cẩm Thạch Company đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu ký gửi hàng hoá, vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc một cách an toàn, đúng như cam kết. Hàng hóa sẽ được kiểm đếm chất lượng chi tiết trước khi nhập kho, vận chuyển và thông báo hàng nguyên vẹn khi giao nhận.


Cẩm Thạch sử dụng đa dạng hình thức vận chuyển hàng hóa khác nhau từ đường bộ, đường hàng không cho tới đường biển. Điều này giúp sản phẩm của bạn có được cách thức vận chuyển phù hợp, tạo điều kiện tốt và an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển.


Chuyên nghiệp trong khâu quản lý hàng, đơn hàng


Có cho mình hơn 5 năm kinh nghiệm, đã đáp ứng hơn 87.000 đơn hàng cho 12.000 khách hàng, chúng tôi tự tin về năng lực cũng như nhiệm vụ của mình.Mọi đơn hàng ký gửi đều sẽ được thực hiện thông qua tài khoản, công cụ mua hàng trên app/website của công ty giúp bạn theo dõi ngay trên máy tính hoặc điện thoại dễ dàng. Quy trình nhận ký gửi hàng hóa, nhập kho, gửi đơn hàng, thanh toán,… đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, rõ ràng.


Với những lô hàng xuất khẩu số lượng và giá trị cao, Cẩm Thạch có những phương thức, căn cứ đảm bảo chất lượng hàng hóa. Đồng thời cũng có nhân viên hỗ trợ kết hợp phương tiện công nghệ để khách hàng theo dõi quá trình vận chuyển – giao nhận hàng hóa dễ dàng hơn.


Bảo hiểm hàng hoá tuyệt đối


Tất cả các đơn hàng vận chuyển từ Cẩm Thạch Company đều được cung cấp bảo hiểm hàng hóa. Trong quá trình trao đổi, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn chi tiết hơn về bảo hiểm hàng hóa.Với những mặt hàng có giá trị, dễ gặp rủi ro thì bảo hiểm sẽ là điều cực kỳ cần thiết để giảm thiểu những phát sinh không đáng có đó.


Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng miễn phí, tận tình


Từ khi ký gửi cho tới khi ship hàng thành công, bạn đều sẽ có nhân viên hỗ trợ theo sát. Mỗi khách hàng sẽ có một nhân viên hỗ trợ theo sát quá trình sử dụng dịch vụ.


Kèm với đó, khi sử dụng app/web để ký gửi hàng hóa, đặt hàng, bạn hoàn toàn có thể nhờ tới sự hỗ trợ của nhân viên dịch vụ khách hàng ở trên phương tiện đó. Điều này đảm bảo rằng, đơn hàng của bạn sẽ được theo dõi sát sao, hỗ trợ giải quyết phát sinh nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.


Đặc biệt, với các doanh nghiệp có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa lớn mở rộng sang thị trường Trung Quốc, Cẩm Thạch Company hỗ trợ tìm đầu ra, là trung gian kết nối tạo mối quan hệ hữu nghị hợp tác cùng phát triển cho 2 bên. Hàng hóa sẽ được kiểm đếm, vận chuyển và giao nhận hàng đúng như cam kết.


Thời gian vận chuyển sang Trung Quốc nhanh chóng, theo dõi dễ dàng trên website, app


Ở mỗi giai đoạn, thời gian giao nhận hàng có thể khác nhau. Nhưng Cẩm Thạch Company vẫn cố gắng và cam kết giao hàng đúng như đã hứa với khách hàng. Các vấn đề rủi ro, khó khăn đều được cập nhật và thông báo đến khách hàng trong thời gian nhanh và sớm nhất, đảm bảo không chậm trễ công việc kinh doanh của khách hàng.


Có lẽ cũng bởi điều này, nhiều khách hàng vẫn đang chọn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ vận chuyển hàng sang Trung Quốc của Cẩm Thạch Company nhiều hơn.


Ngoài nhận ký gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Trung Quốc, vận chuyển hàng sang Trung Quốc thì Cẩm Thạch Company còn mạnh cả về dịch vụ vận chuyển hàng hóa chiều Trung – Việt. Chúng tôi cũng hỗ trợ dịch vụ đặt hàng, ship hàng quốc tế; chuyển tiền sang Trung Quốc – thanh toán hộ Taobao, 1688, Tmall, cùng nhiều dịch vụ giao dịch khác.


Quy trình ký gửi hàng - vận chuyển hàng sang Trung Quốc


Sau đây là quy trình gửi hàng - vận chuyển hàng sang Trung Quốc một cách đơn giản nhất của Cẩm Thạch Company. So với các đơn vị ký gửi hàng đi Trung Quốc khác thì dịch vụ gửi hàng của Cẩm Thạch có thủ tục đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.


Bước 1: Liên hệ với Cẩm Thạch Company


Khách hàng có thể liên hệ online hoặc qua hotline 0965.50.51.50 để xác nhận đơn hàng của bạn có gửi đi được hay không, gửi hàng như thế nào để có lợi nhất. Và cần khai báo đơn hàng để được báo giá rõ ràng, minh bạch.


Bước 2: Khách gửi hàng về kho Cẩm Thạch Company


Sau khi đồng ý với các thỏa thuận thì khách hàng chuyển hàng về kho của Cẩm Thạch Company.


Bạn có thể gửi hàng đến kho bằng các dịch vụ như: grab, dịch vụ ship nội thành hoặc nhờ nhân viên của Cẩm Thạch Company đến tại nhà lấy. 


Kho làm việc vào 8:00 đến 17:30 từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7. Ngoài ra khách hàng có thể gửi hàng vào ngoài giờ hành chính nhưng cần phải liên hệ với kho để được sắp xếp người nhận hàng.


Bước 3: Thanh toán và vận chuyển hàng sang Trung Quốc


Sau khi đã có bảng giá đơn hàng, chi phí phụ thuộc vào lượng hàng gửi đi nhiều hay ít, và khi hàng càng nhiều thì sẽ được giảm chi phí. Có các hình thức thanh toán cho khách hàng gồm: thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, hoặc chuyển qua momo.


Khi đã hoàn thành việc thanh toán, Cẩm Thạch Company sẽ tiến hành khai báo các thủ tục hải quan. Khi đã hoàn tất các thủ tục thì hàng sẽ được chuyển sang Trung Quốc.


Bước 4: Nhận hàng tại Trung Quốc


Sau khi đơn hàng đã được vận chuyển đến kho Quảng Châu hoặc Quảng Tây. Đơn hàng sẽ được ship thẳng tới nhà (có thể sẽ tính thêm phí ship nội thành), hoặc bạn có thể đến tại kho để nhận hàng.


Đối với các khách hàng trên website, trước tiên phải đăng kí tài khoản và thực hiện các bước như hướng dẫn trong bài viết Hướng dẫn tạo đơn ký gửi trên website camthachcompany.com để đặt có thể tạo đơn ký gửi hàng một cách dễ dàng nhất.


Với những khách hàng sử dụng App Cẩm Thạch trên điện thoại vui lòng tải App theo link bên dưới:


>> Tải App Cẩm Thạch trên Android: Nhấn vào để tải


>> Tải App Cẩm Thạch trên iOS: Nhấn vào để tải


Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về vấn đề tải App, hãy liên hệ ngay Cẩm Thạch Company tại hotline 0965 505 150.


Mọi thông tin chi tiết về việc xuất khẩu hàng hoá - vận chuyển hàng sang Trung Quốc hãy liên hệ trực tiếp tới Cẩm Thạch:


Hotline: 1900.86.86.55

 

Zalo: 0965.50.51.50

 

Email: camthachcompany@gmail.com

 

Fanpage: https://facebook.com/camthachcompany/


Địa chỉ: 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội