Vận chuyển hàng sang Trung Quốc, gửi hàng đi Trung Quốc GIÁ RẺ

Hiện nay, càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp, cá nhân quan tâm, tìm đến dịch vụ vận chuyển hàng sang Trung Quốc. Mục đích không chỉ để vận chuyển hàng hoá kinh doanh, buôn bán mà còn đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc cho bạn bè, người thân. Tuy nhiên, việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc vẫn còn nhiều khó khăn. Vấn đề vận chuyển đi Trung Quốc từ Việt Nam và ngược lại càng khó khăn hơn khi các thủ tục hải quan ngày càng phức tạp, khó xử lý. Cẩm Thạch Company là đơn vị số 1 trong lĩnh vực gửi hàng đi Trung Quốc, giúp bạn giải quyết những vấn đề trên một cách tốt nhất.


Nhu cầu vận chuyển hàng sang Trung Quốc xuất phát từ đâu mà tăng mạnhSự phát triển không ngừng của nền kinh tế Việt Nam cùng quá trình hội nhập kinh tế quốc tế tạo điều kiện giúp nước ta và các quốc gia có thể thuận lợi giao thương kinh tế. Trong đó, nhu cầu thông thương hàng hóa giữa Việt Nam cùng các nước láng giềng như Trung Quốc được phát triển mạnh mẽ.


Không chỉ nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc về Việt Nam, nước ta cũng đã đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm hàng hóa sang quốc gia này phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Nhu cầu vận chuyển hàng sang Trung Quốc chủ yếu là mặt hàng nông sản xuất khẩu. Bên cạnh đó, người dân còn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, tiền tệ phục vụ người thân, bạn bè, hoạt động kinh doanh,…


Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng sang Trung Quốc ngày càng cao, nhiều doanh nghiệp bắt đầu tham gia cung cấp dịch vụ giao nhận tuyến Việt Nam – Trung Quốc.


Những ai cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc?


Cẩm Thạch Company là công ty dịch vụ với nhiều mảng khác nhau như nhập hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại hay ủy thác nhập khẩu hàng hóa chính ngạch, ... Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc ngày càng lớn với nhiều hàng hóa khác nhau. Hiện nay, Cẩm Thạch sẵn sàng phục vụ tất cả các khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp, các công ty nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc. Việc bạn cần làm chính là gửi hàng đến cho chúng tôi. Cẩm Thạch sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trong việc vận chuyển hàng sang Trung Quốc. 


Diễn biến dịch Covid – 19 vẫn còn phức tạp, khiến cho hoạt động giao thương xuyên quốc gia gặp nhiều khó khăn. Và tình hình gửi hàng đi Trung Quốc và ngược lại cũng vậy.


Tuy đã phần nào kiểm soát được dịch, chính phủ đã dần bước tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện cho hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa. Nhưng tiến độ vẫn chậm hơn nhiều so với thời gian trước do phải thực hiện các biện pháp phòng chống dịch. Theo thống kê của Bộ Công Thương, toàn tuyến biên giới phía Bắc đang tồn 1.175 xe. Trong đó, chủ yếu là xe tồn ở Lạng Sơn hơn 1.086 chuyển, mặt hàng xuất nhập khẩu nông sản và trái cây.


Cùng với đó, các mặt hàng khác được vận chuyển hàng hoá Việt Trung cũng có nhiều khó khăn tương tự. Đòi hỏi bạn phải tìm đến những đơn vị nhận ký gửi hàng đi Trung Quốc uy tín, cam kết vận chuyển hàng an toàn đúng hạn. Điều này sẽ đảm bảo được thời gian, mong muốn về gửi hàng đi Trung Quốc. Đặc biệt là tránh được những rủi ro tồn hàng, hỏng hỏi, gây thất thoát tiền bạc hay ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.


Các lưu ý khi gửi hàng đi Trung Quốc


Việt Nam và Trung Quốc giáp ranh với nhau và có rất nhiều người Việt đang sinh sống và làm việc tại Trung Quốc. Vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc ngày càng tăng cao.


Trước tiên, để gửi hàng đi Trung Quốc bạn cần biết được những mặt hàng được phép và không được phép gửi hàng đi Trung Quốc để tránh những rủi ro về vi phạm pháp luật không mong muốn. 


Những mặt hàng hóa được phép vận chuyển hàng hoá đi Trung Quốc 


Cách gửi hàng đi Trung Quốc hợp lệ được quy định như sau: 


▪️ Những mặt hàng gia dụng: dao, thớt, kéo, dụng cụ nấu ăn,...

▪️ Những loại giấy tờ, thư từ: hồ sơ, tài liệu, giấy tờ pháp lý, chứng từ,...

▪️ Đồ dùng cá nhân: dụng cụ học tập, bàn ghế, chăn - ga - gối - nệm,...

▪️ Các mặt hàng về thời trang: quần áo, giày dép, balo, các loại phụ kiện thời trang: dây nịt, đồng hồ, bông tai, và các phụ kiện thời trang khác,...

▪️ Các mặt hàng mỹ phẩm: kem dưỡng da, đồ make-up, đồ làm nails,...

▪️ Các mặt hàng công nghệ: máy tính, điện thoại, laptop, dàn âm thanh, máy quay phim, máy ảnh hoặc bất kỳ phụ kiện điện tử nào (tai nghe, cục sạc,…)

▪️ Các hàng hóa nông sản, thủy sản: tôm-cá-mực, thực phẩm tươi sống, các loại trái cây và rất nhiều loại hàng hóa khác nhau.

▪️ Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ.


Những mặt hàng hóa bị cấm vận chuyển sang Trung Quốc


Những trường hợp không được gửi hàng đi Trung Quốc là:


▪️ Các loại chất thuốc cấm như: pháo, chất gây nổ,...

▪️ Chất gây cháy: dầu hỏa, các chất oxy hóa, các chất lỏng dễ gây cháy nổ dễ bắt lửa.

▪️ Các hàng hóa sử dụng pin Lithium.

▪️ Khí nén, các chất rắn dễ gây cháy.

▪️ Những loại dụng cụ tự vệ: súng điện, roi điện, bình xịt hơi cay, côn nhị khúc,...

▪️ Các loại chất độc hay chất phóng xạ, khí độc, khí dễ gây cháy.


Khi gửi hàng đi Trung Quốc cần đóng gói hàng cẩn thận, tránh rủi ro xảy ra


Trong suốt quãng đường gửi hàng đi Trung Quốc đôi khi sẽ có những trường hợp bất khả kháng mà cả hai bên đều không muốn xảy ra. Để hạn chế rủi ro ở mức tối đa, khách hàng, chủ shop nên kiểm tra và đóng gói, bao bọc hàng hóa cẩn thận trước khi vận chuyển. Bằng cách này sẽ tránh được tình trạng hư hỏng, móp méo hoặc thất lạc hàng hóa.


Cân nhắc kỹ khi gửi những hàng giá dễ vỡ, hàng giá trị cao


Các mặt hàng điện tử, mỹ phẩm, đồ gia dụng, hàng dễ vỡ nên chèn thêm xốp bên trong và đóng gói thành một kiện hàng riêng biệt và dán keo cảnh báo bên ngoài thùng hàng.


Bên cạnh đó, hãy cân nhắc kỹ trước khi gửi hàng giá trị cao đi Trung Quốc để tránh các trường hợp mất hàng, thất lạc hàng mà việc tìm lại hàng khó khăn hoặc không thể thực hiện được.


Kiểm tra chính sách bảo hiểm hàng hóa khi dùng dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc


Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa là hình thức bảo hiểm cho các rủi ro, tổn thất, mất mát với hàng hóa của người gửi trong quá trình vận chuyển hoặc lưu kho.


Để đảm bảo quyền lợi của mình, hãy kiểm tra thật kĩ càng chính sách bảo hiểm hàng hoá mà bạn tham gia khi dùng dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc.


Do giá trị hàng hoá là căn cứ để xác định giá trị bồi hoàn cho người gửi hàng khi xảy ra sự cố nên người gửi cần chú ý kê khai chính xác thông tin sản phẩm và giá trị hàng hoá trên hệ thống.


Khai báo đúng thông tin khi cần gửi hàng đi Trung Quốc


Khách hàng nên khai báo đúng sản phẩm nếu không muốn mất nhiều thời gian giải quyết các thủ tục thông quan hàng hoá. Đồng thời, tìm hiểu và tránh xuất đi các sản phẩm thuộc danh mục cấm khi gửi hàng đi Trung Quốc.


Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển hàng đi Trung Quốc giá rẻ


Như đã nói ở trên, thời gian gửi hàng đi Trung Quốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đó có thể là xuất phát từ hàng hóa, phương thức vận chuyển, nhà cung cấp hàng hóa hay bất cứ điều gì khác. Tuy nhiên, dù mua hàng theo hình thức nào thì bạn vẫn phải trải qua các công đoạn như sản xuất, đóng gói sản phẩm, vận chuyển hàng hóa nội địa và thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu tại Trung Quốc và Việt Nam.


Nhà cung cấp, xưởng sản xuất gửi hàng chậm


Đây là một trong những lý do phổ biến nhất khiến việc vận chuyển hàng đi Trung Quốc của bạn bị chậm trễ. Nguyên nhân chính là do xưởng quá xa, hàng bạn nhập toàn mẫu hot, xưởng nhập không kịp. Đôi khi do người mua số lượng ít nên xưởng buộc phải gom đơn hàng. Tất cả những yếu tố này góp phần làm cho hàng hóa về kho lâu hơn dự kiến.


Thời gian thông quan lâu


Thủ tục hải quan chỉ mất vài chục phút, nhưng nếu có bất kỳ vấn đề gì, có thể mất từ vài giờ đến vài tuần. Để tránh những rắc rối trong quá trình thông quan, bạn nên tranh thủ sự hỗ trợ của các đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc uy tín để quá trình xử lý chứng từ và thủ tục thông quan trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.


Ship hàng đi Trung Quốc bị tắc biên


Khi vận chuyển hàng đi Trung Quốc bằng đường bộ, tình trạng ách tắc biên giới là điều thường xuyên xảy ra. Nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao vào mỗi dịp lễ, Tết, nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua đường tiểu ngạch lớn khiến hàng hóa về Việt Nam bị ách tắc khiến việc giao hàng bị delay, chậm trễ.


Do thời tiết xấu, thiên tai, lũ lụt, sạt lở đất


Thiên tai, lũ lụt, sạt lở đất là điều không ai mong muốn, nhất là khi hàng hóa của bạn có nguy cơ bị thất thoát, hư hỏng, đổ nát… Do đó, khi vận chuyển hàng đi Trung Quốc, chủ shop kinh doanh nên thường xuyên theo dõi tình hình thời tiết; nếu thiên tai xảy ra, bạn cũng nên thông cảm cho đơn vị vận chuyển về việc vận chuyển hàng đi Trung Quốc bị chậm trễ.


Đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng


Do quá trình vận chuyển hàng đi Trung Quốc bao gồm vô số quy trình, thủ tục phức tạp nên các đơn vị vận chuyển hàng Việt Nam qua Trung Quốc hoặc tiểu ngạch rất ít khi tự vận chuyển. Cũng vì lý do đó, bạn nên lựa chọn những đơn vị vận chuyển uy tín lâu năm để đảm bảo hàng hóa luôn được giao đúng hẹn.Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc giá rẻ của Cẩm Thạch Company


Hiểu được những khó khăn, trở ngại mà khách hàng đang gặp phải, Cẩm Thạch Company cung cấp đến bạn giải pháp vận chuyển hàng sang Trung Quốc hóa tối ưu cho khách hàng.


Lựa chọn Cẩm Thạch Company, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề an toàn hàng ký gửi cũng như thời gian vận chuyển hàng đi Trung Quốc. Toàn bộ lợi ích khách hàng mong muốn đều có thể đạt được khi lựa chọn chúng tôi làm đối tác.


Đảm bảo chất lượng hàng hoá luôn nguyên vẹn


Với phương châm, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, Cẩm Thạch Company đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu ký gửi hàng hoá, vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc một cách an toàn, đúng như cam kết. Hàng hóa sẽ được kiểm đếm chất lượng chi tiết trước khi nhập kho, vận chuyển và thông báo hàng nguyên vẹn khi giao nhận.


Cẩm Thạch sử dụng đa dạng hình thức vận chuyển hàng hóa khác nhau từ đường bộ, đường hàng không cho tới đường biển. Điều này giúp sản phẩm của bạn có được cách thức vận chuyển phù hợp, tạo điều kiện tốt và an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển.


Quản lý hàng, đơn hàng chuyên nghiệp, hiệu quảVới hệ thống vận chuyển hộ hàng hoá từ Việt Nam đi Trung Quốc của Cẩm Thạch Company, bạn sẽ dễ dàng cập nhật tình trạng đơn hàng qua website, app.

Có cho mình hơn 5 năm kinh nghiệm, đã đáp ứng hơn 87.000 đơn hàng cho 12.000 khách hàng, chúng tôi tự tin về năng lực cũng như nhiệm vụ của mình.


Mọi đơn hàng ký gửi hàng đi Trung Quốc đều sẽ được thực hiện thông qua tài khoản, công cụ mua hàng trên app/website của công ty giúp bạn theo dõi ngay trên máy tính hoặc điện thoại dễ dàng. Quy trình nhận vận chuyển hàng Trung Quốc, nhập kho, gửi đơn hàng, thanh toán,… đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, rõ ràng.


Với những lô hàng xuất khẩu số lượng và giá trị cao, Cẩm Thạch có những phương thức, căn cứ đảm bảo chất lượng hàng hóa. Đồng thời cũng có nhân viên hỗ trợ kết hợp phương tiện công nghệ để khách hàng theo dõi quá trình vận chuyển – giao nhận hàng hóa dễ dàng hơn.


Bảo hiểm hàng hoá trọn gói, uy tínTất cả các đơn hàng vận chuyển từ Cẩm Thạch Company đều được cung cấp bảo hiểm hàng hóa. Trong quá trình trao đổi, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn chi tiết hơn về bảo hiểm hàng hóa.


Với những mặt hàng có giá trị, dễ gặp rủi ro thì bảo hiểm sẽ là điều cực kỳ cần thiết để giảm thiểu những phát sinh không đáng có đó.


Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7 miễn phí


Từ khi ký gửi cho tới khi ship hàng thành công, bạn đều sẽ có nhân viên hỗ trợ theo sát. Mỗi khách hàng sẽ có một nhân viên hỗ trợ theo sát quá trình sử dụng dịch vụ.


Kèm với đó, khi sử dụng app/web để ký gửi hàng hóa, đặt hàng, bạn hoàn toàn có thể nhờ tới sự hỗ trợ của nhân viên dịch vụ khách hàng ở trên phương tiện đó. Điều này đảm bảo rằng, đơn hàng của bạn sẽ được theo dõi sát sao, hỗ trợ giải quyết phát sinh nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.


Đặc biệt, với các doanh nghiệp có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa lớn mở rộng sang thị trường Trung Quốc, Cẩm Thạch Company hỗ trợ tìm đầu ra, là trung gian kết nối tạo mối quan hệ hữu nghị hợp tác cùng phát triển cho 2 bên. Hàng hóa sẽ được kiểm đếm, vận chuyển và giao nhận hàng đúng như cam kết.Thời gian vận chuyển hàng sang Trung Quốc nhanh chóng, linh hoạt


Ở mỗi giai đoạn, thời gian giao nhận hàng có thể khác nhau. Nhưng Cẩm Thạch Company vẫn cố gắng và cam kết giao hàng đúng như đã hứa với khách hàng. Các vấn đề rủi ro, khó khăn đều được cập nhật và thông báo đến khách hàng trong thời gian nhanh và sớm nhất, đảm bảo không chậm trễ công việc kinh doanh của khách hàng.


Có lẽ cũng bởi điều này, nhiều khách hàng vẫn đang chọn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ vận chuyển hàng sang Trung Quốc của Cẩm Thạch Company nhiều hơn.


Ngoài nhận ký gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Trung Quốc, vận chuyển hàng sang Trung Quốc thì Cẩm Thạch Company còn mạnh cả về dịch vụ vận chuyển hàng hóa chiều Trung – Việt. Chúng tôi cũng hỗ trợ dịch vụ đặt hàng, ship hàng quốc tế, thanh toán hộ, cùng nhiều dịch vụ giao dịch khác.Quy trình vận chuyển hàng đi Trung Quốc giá rẻ


Sau đây là quy trình gửi hàng - vận chuyển hàng đi Trung Quốc một cách đơn giản nhất của Cẩm Thạch Company. So với các đơn vị ký gửi hàng đi Trung Quốc khác thì dịch vụ gửi hàng của Cẩm Thạch có thủ tục đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.


Bước 1: Liên hệ với Cẩm Thạch Company


Khách hàng có thể liên hệ online hoặc qua hotline 0965.50.51.50 để xác nhận đơn hàng của bạn có gửi đi được hay không, gửi hàng như thế nào để có lợi nhất. Và cần khai báo đơn hàng để được báo giá rõ ràng, minh bạch.


Bước 2: Đến kho của Cẩm Thạch Company gửi hàng


Sau khi đồng ý với các thỏa thuận thì khách hàng chuyển hàng về kho của Cẩm Thạch Company.


Bạn có thể gửi hàng đến kho bằng các dịch vụ như: grab, dịch vụ ship nội thành hoặc nhờ nhân viên của Cẩm Thạch Company đến tại nhà lấy. 


Kho làm việc vào 8:00 đến 17:30 từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7. Ngoài ra khách hàng có thể gửi hàng vào ngoài giờ hành chính nhưng cần phải liên hệ với kho để được sắp xếp người nhận hàng.


Bước 3: Thanh toán và vận chuyển hàng qua Trung Quốc


Sau khi đã có bảng giá đơn hàng, chi phí phụ thuộc vào lượng hàng gửi đi nhiều hay ít, và khi hàng càng nhiều thì sẽ được giảm chi phí. Có các hình thức thanh toán cho khách hàng gồm: thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, hoặc chuyển qua momo.


Khi đã hoàn thành việc thanh toán, Cẩm Thạch Company sẽ tiến hành khai báo các thủ tục hải quan. Khi đã hoàn tất các thủ tục thì hàng sẽ được chuyển sang Trung Quốc.


Bước 4: Nhận hàng tại Trung Quốc


Sau khi đơn hàng đã được vận chuyển đến kho Quảng Châu hoặc Quảng Tây. Đơn hàng sẽ được ship thẳng tới nhà (có thể sẽ tính thêm phí ship nội thành), hoặc bạn có thể đến tại kho để nhận hàng.


Đối với các khách hàng trên website, trước tiên phải đăng kí tài khoản và thực hiện các bước như hướng dẫn trong bài viết Hướng dẫn tạo đơn ký gửi trên website camthachcompany.com để đặt có thể tạo đơn ký gửi hàng một cách dễ dàng nhất.


Với những khách hàng sử dụng App Cẩm Thạch trên điện thoại vui lòng tải App theo link bên dưới:


>> Tải App Cẩm Thạch trên Android: Nhấn vào để tải


>> Tải App Cẩm Thạch trên iOS: Nhấn vào để tải


Bảng giá chi tiết của Cẩm Thạch Company khi gửi hàng đi Trung Quốc 


Dưới đây là bảng giá chi tiết nhất về dịch vụ vận chuyển, gửi hàng đi Trung Quốc của Cẩm Thạch Company


Tên hàng hóa

Vận chuyển Taobao thường (05 - 07 ngày về đến HN)

Vận chuyển Taobao nhanh (02 - 03 ngày về đến HN)

Trọng lượng (KG)

Trọng lượng (KG)

0-50

50-100

100-300

300-1000

>1000

0-50

50-100

100-300

300-1000

>1000

Cước vận chuyển (VNĐ)

Cước vận chuyển (VNĐ)

Hàng hóa bình thường

33.000

30.000

27.000

25.000

Thương lương

39.000

38.000

37.000

35.000

Thương lương

Hàng tạp (túi xách, chăn gối, linh kiện, phụ kiện, đồ chơi, thủy tinh, cốc chén, đèn, nội thất)

31.000

30.000

29.000

28.000

Hàng khô

43.000

38.000

33.000

28.000

60.000

59.000

58.000

57.000

Gạch mem, ngũ kim, vải tấm nặng 

28.000

27.000

23.000

22.000

30.000

28.000

28.000

24.000

Đồng hồ ( đơn giá / cái)

10.000

25.000

23.000

22.000

21.000

Giày, dép có hộp ( đơn giá / đôi)

20.000

33.000

32.000

31.000

30.000

Hàng cồng kềnh (m3)

< 5

2.900.000

3.300.000

5 - 10

2.700.000

3.200.000

> 10

2.500.000

3.000.000

Các mặt hàng hàng khác

Hotline: 0965505150


Tên dịch vụ

Giá trị đơn hàng trên Taobao (TR VNĐ)

0-2

2-30

30-100

>100

Phí dịch vụ order, ứng tiền mua hàng Taobao

5%

4%

3%

2%

Dịch vụ khiếu nại, đàm phán giá khi mua hàng Taobao

Miễn phí

Dịch vụ thanh toán hộ hàng Taobao

100.000 VNĐ/LẦN


Những lưu ý về giá cước khi vận chuyển hàng đi Trung Quốc giá rẻ


Để quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam thuận lợi và tránh rủi ro không đáng có, bạn nên lưu ý một số vấn đề liên quan đến giá cước dưới đây:


Các yếu tố ảnh hưởng đến cước khi vận chuyển hàng đi Trung Quốc giá rẻ


Vậy đâu là những yếu tố ảnh hưởng đến giá cước khi gửi hàng đi Trung Quốc?


▪️ Sẽ có sự phân biệt giữa hàng thông thường và hàng đặc biệt, mỗi mặt hàng vận chuyển sẽ có giá cước khác nhau..

▪️ Tổng trọng lượng hàng hóa cần vận chuyển là bao nhiêu? Bạn gửi càng nhiều thì giá bạn nhận được càng nhiều chính sách hấp dẫn.

▪️ Phương thức vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng là gì đảm bảo về thời gian và chi phí cho phé.

▪️ Địa chỉ lấy hàng ở Việt Nam và địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc

▪️ Phụ phí phát sinh: Phụ phí xăng dầu, phụ phí hàng quá khổ, phụ phí vùng sâu, vùng xa…

▪️ Trọng lượng thực tế của hàng hóa được dùng để tính cước vận chuyển hàng hóa Việt Nam - Trung Quốc. Hàng hóa đặc biệt như hàng cồng kềnh sẽ được tính theo công thức riêng. Kết quả là số lượng hàng hóa vận chuyển càng lớn thì giá càng giảm. Nếu bạn là khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ thường xuyên, bạn còn nhận được các chính sách đặc biệt, ưu đãi lớn hơn nữa.


Cách tính giá cước gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ nhất, tốt nhất


Do nhiều khách hàng thắc mắc, không hiểu rõ cách tính cước phí chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, Cẩm Thạch sẽ giải thích ngay sau đây.


Các chi phí sẽ được xác định bởi khối lượng của lô hàng. Chúng ta sẽ có hai cách tính khối lượng.


▪️ Tính theo khối lượng thực của lô hàng bằng cách dùng cân để xác định.

▪️ Tính theo khối lượng thể tích lô hàng với công thức: (Dài x rộng x cao)/5000


Khi so sánh hai kết quả trên, kết quả nào lớn hơn sẽ được dùng để tính giá cước gửi hàng đi Trung quốc giá rẻ nhất.


Nếu không thông thạo các thủ tục thông quan, đóng gói, vận chuyển hàng hóa…bạn nên tìm đến các Công ty gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ, uy tín để được tư vấn và giải quyết các vấn đề phát sinh khi ship hàng hóa về nước. 


Với đội ngũ nhân viên tận tâm, quy trình chuyên nghiệp, Cẩm Thạch luôn là người bạn đồng hành lý tưởng của quý khách hàng.


Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về vấn đề tải App, hãy liên hệ ngay Cẩm Thạch Company tại hotline 0965 505 150.


Mọi thông tin chi tiết về việc xuất khẩu hàng hoá - vận chuyển hàng đi Trung Quốc hãy liên hệ trực tiếp tới Cẩm Thạch:


▪️ Hotline: 1900.86.86.55

 

▪️ Zalo: 0965.50.51.50

 

▪️ Email: camthachcompany@gmail.com

 

▪️ Fanpage: https://facebook.com/camthachcompany/


▪️ Địa chỉ: 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội