Thanh toán hộ Taobao, 1688, Tmall - Nạp tiền Alipay, Wechat

Hiện nay, nhu cầu mua hàng, order hàng trên các trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall của Trung Quốc ngày càng nhiều. Một phần cũng vì sự đa dạng và chất lượng các sản phẩm hàng hoá ở đây rất tốt mà giá thành lại rẻ. Hiểu được những nhu cầu đó của người dùng, Cẩm Thạch Company đã ra đời dịch vụ thanh toán hộ các trang TMĐT như Taobao, 1688, Tmall và nạp tiền - chuyển tiền qua các app thanh toán như Alipay, Wechat,... Trung Quốc có rất nhiều lợi thế. Hình thức thanh toán đa dạng, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Cụ thể:


Nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán hộ Alipay


Dịch vụ này hiện nay đang rất nổi bật, được các đơn vị áp dụng khi chuyển tiền sang Trung Quốc. Alipay được biết đến là một dạng ví điện tử hàng đầu tại Trung Quốc. Được sáng lập bởi tập đoàn danh tiếng Alibaba Group. Đã có lượng lớn khách hàng trên thế giới sử dụng dịch vụ này. Nếu bạn muốn mua, thanh toán đơn hàng trên các trang thương mại điện tử. Bạn buộc phải có ít nhất một tài khoản Alipay. Một số shop không chấp nhận thanh toán qua thẻ Visa, hơn nữa giá chuyển đổi tiền Việt sang Trung Quốc cũng sẽ rất cao.


Các quy định về xác thực, sử dụng tài khoản Alipay khá phức tạp, thủ tục rườm rà. Yêu cầu phải xác thực tài khoản, không quá hạn mức cho phép…khiến nhiều người gặp khó khăn. Những lúc này, dịch vụ nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán hộ Alipay sẽ thanh toán giúp bạn. Gỡ bỏ những khó khăn, vướng mắc chỉ trong giây lát.


Nạp tiền, chuyển tiền qua Wechat


Tương tự như Alipay, Wechat cũng là hình thức thanh toán trực tuyến tiện lợi tại Trung Quốc. Tuy nhiên lợi thế của Wechat chính là dễ dàng chuyển tiền giữa các tài khoản. Bạn còn có thể đàm phán với nhà cung cấp thông qua tài khoản dễ dàng.Tuy vậy, khó khăn lớn nhất là việc đăng ký tài khoản wechat. Rất khó để kích hoạt wechat, khâu xác thực dữ liệu cũng rườm rà. Cần phải có thẻ ngân hàng hay thẻ visa. Những đơn vị chuyển tiền hộ qua wechat vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Phí 0 đồng cũng không mất nhiều thời gian chờ đợi. Chỉ cần có tiền Việt, các đơn vị này sẽ giúp bạn chuyển nhân dân tệ tương ứng.


Thanh toán hộ Taobao, 1688, Tmall


Mọi lo lắng về không có tài khoản thanh toán quốc tế. Hay gặp khó khăn trong việc xác minh tài khoản thì dịch vụ thanh toán hộ Taobao, 1688, Tmall sẽ giúp bạn. Việc mua hàng không còn là vấn đề khó khăn, mua sắm hết sức dễ dàng.Thao tác mua hàng cũng như thanh toán trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc đơn giản. Chỉ cần chọn sản phẩm và nhờ thanh toán hộ. Bạn có thể sở hữu ngay món hàng mình ưa thích mà không cần phải bận tâm bất cứ điều gì.


Hướng dẫn các thao tác uỷ quyền thanh toán Taobao, 1688, Tmall:


- Mở ứng dụng mà bạn muốn mua hàng như Taobao, 1688, Tmall- Tìm sản phẩm cần mua trên Taobao, 1688, Tmall- Sau đó chuyển qua App mua hàng Cẩm Thạch và làm theo hướng dẫn của chúng tôiVui lòng tham khảo bài hướng dẫn cụ thể cách uỷ quyền đặt hàng Taobao, 1688, Tmall qua App Cẩm Thạch để làm đúng hướng dẫn và mua hàng một cách dễ dàng nhất.


Bảng giá dịch vụ uỷ thác đặt hàng Taobao, 1688, Tmall


Tuỳ vào số tiền khách hàng cần thanh toán hộ hay nạp tiền vào các ví điện tử Trung Quốc mà có mức phí khác nhau. Cùng tham khảo bảng giá chúng tôi đưa ra để biết thêm về mức phí các dịch vụ nhé.Quý khách có thể xem bảng giá các dịch vụ của Cẩm Thạch Company tại đây.


Có thể nói, tiện ích tuyệt vời của dịch vụ Thanh toán hộ Taobao, 1688, Tmall - Nạp tiền Alipay, WechatPay là không thể phủ nhận. Mọi yêu cầu của bạn hãy để Cẩm Thạch Company phục vụ tận tình mọi lúc, mọi nơi. Cẩm Thạch Company luôn chào đón tất cả mọi khách hàng có nhu cầu với mức giá cạnh tranh nhất. Dịch vụ nơi đây cung cấp dịch vụ chuyển đổi nhân dân tệ, gửi tiền, chuyển tiền Trung Quốc dưới nhiều hình thức và nhiều dịch vụ khác nữa. Mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng gần xa.


Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ Thanh toán hộ Taobao, 1688, Tmall - Nạp tiền Alipay, WechatPay hãy liên hệ trực tiếp tới Cẩm Thạch:


Hotline: 0965.50.51.50


Email: Camthachcompany@gmail.com


Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


Địa chỉ: 18 Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội