Vận chuyển hàng Trung Quốc - Ký gửi hàng và ship hàng Trung Quốc về Việt Nam

Trong những năm gần đây, nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng như vận chuyển hàng Trung quốc ngày càng tăng cao, rất rất nhiều yêu cầu đặt hàng đến từ các nhà kinh doanh. Cũng bởi vậy mà các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng được mở rộng và phát triển hơn. Các dịch vụ order nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ các đơn vị. Tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc - Ký gửi hàng và ship hàng Trung Quốc trong bài viết này để có thể hiểu rõ cũng như quyết định có nên sử dụng dịch vụ này không nhé.


Nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Khi tìm đến các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hộ hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc chắc chắn mọi người đang gặp phải các vấn đề như:


- Là người thường xuyên qua Trung Quốc nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam và đang tìm một đối tác hỗ trợ vận chuyển hàng với chi phí tốt nhất.


- Bán hàng sỉ lẻ, mở cửa hàng, kinh doanh online và muốn mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Tmall, Taobao, 1688, Aliexpress…


Bất cứ một nhà kinh doanh nào cũng đều mong muốn chọn được nguồn hàng chất lượng và đơn vị vận chuyển hàng chuyên nghiệp.Có thể mua được những sản phẩm chất lượng với giá rẻ sẽ giúp cho việc kinh doanh đạt được lợi nhuận cao nhất. Tuy nhiên, việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam lại là một công việc không hề đơn giản.


Mọi người sẽ cần phải trải qua nhiều khâu trung gian tại nội địa Trung Quốc, hoàn thiện nhiều loại giấy tờ hải quan, xuất nhập khẩu và việc phải đóng thuế vô cùng phức tạp. Điều này gây tốn nhiều thời gian không cần thiết và gây ảnh hưởng trực tiếp đến công việc kinh doanh trong trường hợp hàng hóa gặp phải sự cố.


Bất cứ ai cũng đều mong muốn hàng hóa của mình có được sự thuận lợi và không tốn nhiều chi phí. Do đó, mọi người cần chú ý đến việc lựa chọn đơn vị hợp tác trong việc nhập hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.


Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Cẩm Thạch Company


Đội ngũ chuyên gia nhập hàng - ship hàng Trung Quốc


Cẩm Thạch Company có những chuyên gia ưu tú với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực order hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, thông thạo nhiều thứ tiếng như tiếng Trung, tiếng Hoa và tiếng Quảng. Đặc biệt hơn, Cẩm Thạch Company đã đàm phán thành công với rất nhiều xưởng sản xuất tại Trung Quốc mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.


Quan trọng hơn, các chuyên gia tại đây còn rất am hiểu thị trường, luôn nắm bắt được xu thế của người tiêu dùng, biết được những sản phẩm đang được ưa chuộng để hỗ trợ cho khách hàng chọn mua được những sản phẩm tốt nhất, giúp cho việc kinh doanh có được sự hiệu quả và thuận lợi như mong muốn.


Hỗ trợ tận tâm


Với phương châm làm việc không ngày nghỉ. Đội ngũ nhân sự tại Cẩm Thạch Company hoạt động 24/7 với mong muốn tối ưu thời gian giao hàng cho khách. Hỗ trợ tìm hàng cho khách chỉ với một hình ảnh, giao hàng tận nhà, sau khi kiểm hàng mới cần phải thanh toán.Bên cạnh đó, Cẩm Thạch Company cũng hỗ trợ cho những khách hàng muốn đặt mua các sản phẩm trên những trang thương mại điện tử của Trung Quốc. Cung cấp dịch vụ đa dạng có thể đáp ứng nhu cầu từ mọi đối tượng khách hàng.


Mức phí cực tốt và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí


Bên cạnh chất lượng dịch vụ mức phí cũng là vấn đề mà khách hàng và các nhà kinh doanh luôn quan tâm đến. Sử dụng dịch vụ tại Cẩm Thạch Company, sau khi có được thông tin sản phẩm và số lượng từ khách hàng, công ty sẽ bắt đầu tính phí và cung cấp số liệu chính xác cho khách hàng trước khi tiến hành đặt mua và vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam. Không chỉ vậy, Cẩm Thạch Company còn cam kết không có bất cứ một chi phí phát sinh nào khác nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm.


Bảo hiểm hàng hóa tối đa


“Hàng của bạn cũng là hàng của chúng tôi” với phương châm này Cẩm Thạch Company luôn cam kết bảo hộ hàng hóa của từng khách hàng luôn nguyên vẹn và không bị va đập từ Trung Quốc về đến tay khách hàng. Mọi sản phẩm đều được đóng gói cẩn thận nên rất hiếm khi gặp phải trường hợp hư hỏng.Trong trường hợp, hàng hóa bị ảnh hưởng, hư hỏng hay hàng không đúng yêu cầu Cẩm Thạch Company sẽ đền bù 100%. Tuy nhiên, nếu như các sản phẩm đó bị hư hỏng trước khi đến kho chứa ở Trung Quốc của Cẩm Thạch Company thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm.


Thời gian ship hàng về nhanh chóng


Hiện tại, Cẩm Thạch Company đang phục vụ cho rất nhiều shop, cửa hàng và doanh nghiệp trên cả khắp cả nước. Lượng hàng hóa lớn với sự đa dạng giúp cho những chuyến hàng được vận chuyển liên tục. Chính vì vậy, thời gian hàng đến tay khách là vô cùng nhanh, khách hàng sẽ không cần phải chờ đợi mệt mỏi nhiều ngày như các công ty nhỏ lẻ khác.


Tư vấn lựa chọn nhà phân phối và cung cấp


Ngoài ra, việc lựa chọn nhà cung cấp cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Với các nhà kinh doanh luôn phải quan tâm đến nhiều vấn đề như sự đa dạng của mẫu mã, chất lượng sản phẩm, giá thành và độ liên tục của hàng.


Vậy làm thế nào để chọn được một đơn vị cung cấp đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí cần thiết. Đến với Cẩm Thạch Company, khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân sự có dày dặn kinh nghiệm, biết nhiều nguồn hàng chất lượng. Qua đó, giúp cho khách hàng biết được những đơn vị cung cấp tốt nhất.


Quy trình gửi hàng - vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam


Tư vấn cho khách hàng


Khách hàng khi đến Cẩm Thạch Company sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm. Những người này có nhiệm vụ tìm hiểu nhu cầu của từng khách hàng và tư vấn cho họ những nguồn hàng chất lượng nhất. Là một công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này nên công ty đã đàm phán thành công với rất nhiều xưởng sản xuất tại Trung Quốc. Chính vì vậy, những đơn vị mà Cẩm Thạch Company cung cấp sẽ luôn có một mức giá hấp dẫn.


Khách hàng tiến hành cọc


Sau khi đã có được thông tin về sản phẩm và số lượng, Cẩm Thạch Company sẽ tiến hành tính toán và đưa ra mức giá cho khách hàng. Sau khi đồng ý, khách hàng sẽ cần đặt cọc một phần tiền của đơn hàng cho công ty, tùy thuộc vào mỗi đơn hàng mà số tiền đặt cọc cũng sẽ có sự khác biệt.


Tạo mã khách hàng


Nhằm đảm bảo tính rõ ràng cũng như tránh bất cứ một nhầm lẫn nào có thể xảy ra. Mỗi khách hàng sẽ có một mã cá nhân riêng biệt.


Việc tạo mã đặt hàng cũng vô cùng đơn giản, việc cần làm của mọi người chỉ là đăng ký tài khoản tại website của Cẩm Thạch Company và điền đầy đủ các thông tin của mình để giúp đảm bảo quá trình giao hàng được chính xác, tránh việc giao nhầm vị trí.


Hàng về kho Trung Quốc


Sau khi đã chọn được những sản phẩm mà mình đặt mua, hãy gửi yêu cầu nhà cung cấp gửi hàng về địa chỉ của Cẩm Thạch Company. Hàng ký gửi sẽ được chuyển về kho hàng của Cẩm Thạch Company trước khi được vận chuyển về Việt Nam và giao cho khách hàng.


Chuyển hàng về kho Việt Nam


Sau khi đã đặt hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc, các đơn vị chuyển phát nhanh sẽ giao hàng đến kho của Cẩm Thạch Company bên Trung Quốc. Các nhân viên của Cẩm Thạch Company sẽ phụ trách nhận hàng và ký tên xác nhận lên bill hàng, xác nhận cho bên giao hàng là đã nhận được hàng.Công ty sẽ thanh toán hộ phí vận chuyển hàng nếu như khách hàng chưa thanh toán cước vận chuyển nội địa. Sau khi đã nhận được hàng, các sản phẩm đó sẽ được đóng gói cẩn thận trước khi tiến hành vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Trong trường hợp hàng còn chưa được xác định rõ là của khách hàng, Cẩm Thạch Company sẽ lưu lại ở kho bên Trung Quốc, khách hàng xác nhận mới bắt đầu tiến hành vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Sau 15 ngày không xác nhận những hàng hóa đó sẽ được thanh lý, khách hàng sẽ không thể khiếu nại.


Chuyển hàng đến khách


Sau khi hàng đã được vận chuyển về Việt Nam, mọi người sẽ cần đến văn phòng của Cẩm Thạch Company để khai báo mã khách hàng của mình, tiến hành thanh toán và nhận hàng. Đối với những trường hợp hàng không có hay không tìm thấy tên mọi người sẽ cần phải cung cấp mã vận đơn để xác nhận và lấy hàng của mình.Nếu quá bận hay chỉ đơn giản là không có điều kiện đến nhận hàng Cẩm Thạch Company sẽ hỗ trợ ship hàng đến tận nơi. Trong trường hợp này mọi người sẽ cần thanh toán chi phí vận chuyển của đơn hàng ấy từ Trung Quốc về Việt Nam trước. Sau đó hàng sẽ được chuyển tới đúng địa chỉ, mọi người chỉ cần thanh toán tiền ship rồi sau đó có thể nhận hàng.


Không như trước đây, người tiêu dùng Việt Nam hiện nay ngày càng ưa chuộng các sản phẩm nội địa Trung Quốc. Thực tế, những sản phẩm này vô cùng chất lượng và có được mức giá rất rẻ. Cũng bởi vậy mà các nhà kinh doanh ngày càng có xu hướng lựa chọn nguồn hàng rồi rào này. Nếu đang muốn nhập những sản phẩm từ Trung Quốc về kinh doanh thì hãy tham khảo các dịch vụ của Cẩm Thạch Company nhé. Ngoài ra, Cẩm Thạch còn cung cấp nhiều dịch vụ về lĩnh vực xuất nhập khẩu khác như: Ủy thác nhập khẩu chính ngạch hàng hóa Trung Quốc, Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc, Order Taobao, 1688, Tmall, ... và rất nhiều dịch vụ khác nữa.


Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của Cẩm Thạch


Tên hàng hóaVận chuyển thường (05 - 07 ngày về đến HN)Vận chuyển nhanh (02 - 03 ngày về đến HN)
Trọng lượng (KG)Trọng lượng (KG)
0-5050-100100-300300-1000>10000-5050-100100-300300-1000>1000
Cước vận chuyển (VNĐ)Cước vận chuyển (VNĐ)
Hàng hóa33.00030.00027.00025.000Thương lương39.00038.00037.00035.000Thương lương
Hàng tạp (túi xách, đồ chơi, thủy tinh, cốc chén, chăn gối, linh kiện, đèn, nội thất, phụ kiện)31.00030.00029.00028.000
Hàng khô43.00038.00033.00028.00060.00059.00058.00057.000
Gạch mem, vải tấm nặng, ngũ kim28.00027.00023.00022.00030.00028.00028.00024.000
Đồng hồ ( đơn giá / cái)10.00025.00023.00022.00021.000
Giày, dép có hộp ( đơn giá / đôi)20.00033.00032.00031.00030.000
Hàng cồng kềnh (m3)< 52.900.0003.300.000
5 - 102.700.0003.200.000
> 102.500.0003.000.000
Các mặt hàng hàng khácHotline: 0965505150


Mọi thông tin chi tiết về việc nhập hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam hãy liên hệ trực tiếp tới Cẩm Thạch:


Hotline: 0965.50.51.50


Email: Camthachcompany@gmail.com


Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany/


Địa chỉ: 18 Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội