Vận chuyển hàng Trung Quốc - Ký gửi hàng và ship hàng Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam là một trong những giải pháp đang được rất nhiều cá nhân / nhà kinh doanh / doanh nghiệp tại Việt Nam sử dụng để đưa được nguồn hàng chất lượng, giá rẻ, uy tín và tốt nhất để kinh doanh và cung cấp giá trị cho người Việt.


Việc ký gửi hàng, ship hàng Trung Quốc cần được đảm bảo về mặt bảo hộ hàng hóa, chi phí vận chuyển và cam kết về hàng hóa riêng cho từng khách hàng - từ đó tạo quyền lợi cao nhất cho khách hàng, đó chính là phương châm làm việc của Cẩm Thạch Company


Ký gửi - Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam phù hợp với ai?


Khi tìm đến các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hộ hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc chắc chắn mọi người đang gặp phải các vấn đề như:


=== Là người thường xuyên qua Trung Quốc nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam và đang tìm một đối tác hỗ trợ vận chuyển hàng với chi phí tốt nhất.


=== Bán hàng sỉ lẻ, mở cửa hàng, kinh doanh online và muốn mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Tmall, Taobao, 1688, Aliexpress…


=== Giao thương hàng hóa với các xưởng sản xuất, kinh doanh tại Trung Quốc


Bất cứ một nhà kinh doanh nào cũng đều mong muốn chọn được nguồn hàng chất lượng và đơn vị vận chuyển hàng chuyên nghiệp.Có thể mua được những sản phẩm chất lượng với giá rẻ sẽ giúp cho việc kinh doanh đạt được lợi nhuận cao nhất. Tuy nhiên, việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam lại là một công việc không hề đơn giản.


Mọi người sẽ cần phải trải qua nhiều khâu trung gian tại nội địa Trung Quốc, hoàn thiện nhiều loại giấy tờ hải quan, xuất nhập khẩu và việc phải đóng thuế vô cùng phức tạp. Điều này gây tốn nhiều thời gian không cần thiết và gây ảnh hưởng trực tiếp đến công việc kinh doanh trong trường hợp hàng hóa gặp phải sự cố.


Bất cứ ai cũng đều mong muốn hàng hóa của mình có được sự thuận lợi và không tốn nhiều chi phí. Do đó, mọi người cần chú ý đến việc lựa chọn đơn vị hợp tác trong việc nhập hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.


Các khu vực và dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam


Hàng hóa sẽ được vận chuyển từ các kho của TQ về Việt Nam tại các kho Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM


== Vận chuyển hàng từ Trung Quốc, Quảng Châu về Việt Nam


== Đặt hàng Taobao, 1688, Tmall, Alibaba về kho Trung Quốc (tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng) và sau đó vận chuyển về Việt Nam


== Nhận ký gửi hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam (ký gửi kèm các chuyến vận chuyển)


== Vận chuyển hàng tại các tỉnh thành Đông Hưng, Bằng Tường, Thâm Quyến, Hà Khẩu, Quảng Châu về Việt Nam


== Ký gửi xách tay hàng nhỏ lẻ, hàng tạp từ Trung Quốc về Việt Nam


== Vận chuyển thực thẩm, hàng cồng kềnh, hàng tiêu dùng, hàng gạch men,...


== Ủy thác nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc về Việt Nam


Ưu thế khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam với Cẩm Thạch Company


Đội ngũ chuyên gia nhập hàng - ship hàng Trung Quốc


Cẩm Thạch Company có những chuyên gia ưu tú với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực order hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, thông thạo nhiều thứ tiếng như tiếng Trung, tiếng Hoa và tiếng Quảng. Đặc biệt hơn, Cẩm Thạch Company đã đàm phán thành công với rất nhiều xưởng sản xuất tại Trung Quốc mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.


Quan trọng hơn, các chuyên gia tại đây còn rất am hiểu thị trường, luôn nắm bắt được xu thế của người tiêu dùng, biết được những sản phẩm đang được ưa chuộng để hỗ trợ cho khách hàng chọn mua được những sản phẩm tốt nhất, giúp cho việc kinh doanh có được sự hiệu quả và thuận lợi như mong muốn.


Hỗ trợ- Support khách hàng 24/7


Với phương châm làm việc không ngày nghỉ. Đội ngũ nhân sự tại Cẩm Thạch Company hoạt động 24/7 với mong muốn tối ưu thời gian giao hàng cho khách. Hỗ trợ tìm hàng cho khách chỉ với một hình ảnh, giao hàng tận nhà, sau khi kiểm hàng mới cần phải thanh toán.Bên cạnh đó, Cẩm Thạch Company cũng hỗ trợ cho những khách hàng muốn đặt mua các sản phẩm trên những trang thương mại điện tử của Trung Quốc. Cung cấp dịch vụ đa dạng có thể đáp ứng nhu cầu từ mọi đối tượng khách hàng.


Mức phí cực tốt và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí


Bên cạnh chất lượng dịch vụ mức phí cũng là vấn đề mà khách hàng và các nhà kinh doanh luôn quan tâm đến. Sử dụng dịch vụ tại Cẩm Thạch Company, sau khi có được thông tin sản phẩm và số lượng từ khách hàng, công ty sẽ bắt đầu tính phí và cung cấp số liệu chính xác cho khách hàng trước khi tiến hành đặt mua và vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam.

Không chỉ vậy, Cẩm Thạch Company còn cam kết không có bất cứ một chi phí phát sinh nào khác nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm.


Cam kết bảo hộ hàng hóa khi vận chuyển và điều khoản bảo hiểm


Hàng hóa của quý khách hàng luôn nguyên vẹn và không bị va đập từ Trung Quốc về đến tay khách hàng. Mọi sản phẩm đều được đóng gói cẩn thận nên rất hiếm khi gặp phải trường hợp hư hỏng. Chúng tôi có thêm các lời khuyên về đóng gỗ, đóng cọc kiểm kê hàng hóa để quý khách cảm thấy an tâm hơn trong quá trình hàng được chuyển về Việt Nam.Trong trường hợp xấu nhất có thể xảy ra, hàng hóa bị tác động, hư hỏng hay hàng không đúng yêu cầu sau khi chúng tôi nhận vận chuyển, Cẩm Thạch Company sẽ đền bù 100%. Tuy nhiên, Cẩm Thạch Company sẽ không chịu trách nhiệm nếu như các sản phẩm đó bị hư hỏng trước khi đến các kho chứa của chúng tôi, điều này sẽ được thông báo trước cho quý khách trước khi bắt đầu hợp đồng vận chuyển.


Hàng ship về nhanh, đúng cam kết


Hiện tại, Cẩm Thạch Company đang phục vụ cho rất nhiều shop, cửa hàng và doanh nghiệp trên cả khắp cả nước. Lượng hàng hóa lớn với sự đa dạng giúp cho những chuyến hàng được vận chuyển liên tục. Chính vì vậy, thời gian hàng đến tay khách là vô cùng nhanh, khách hàng sẽ không cần phải chờ đợi mệt mỏi nhiều ngày như các công ty nhỏ lẻ khác.

Chúng tôi có nhiều kho khác nhau tại nhiều tỉnh thành tại Trung Quốc: Quảng Châu, Thâm Quyến, Bằng Tường, Đông Hưng, Hà Khẩu,... và có đề xuất quý khách chọn kho khi vận chuyển (hoặc khi đặt hàng từ Taobao, 1688, Tmall) để tối ưu chi phí cũng như thời gian vận chuyển hàng.


Hỗ trợ thêm về tư vấn và đàm phán với nhà cung cấp


Ngoài vận chuyển, việc lựa chọn nhà cung cấp cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Với các nhà kinh doanh luôn phải quan tâm đến nhiều vấn đề như sự đa dạng của mẫu mã, chất lượng sản phẩm, giá thành và độ liên tục của hàng.


Vậy làm thế nào để chọn được một đơn vị cung cấp đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí cần thiết: tối ưu chi phí vận chuyển, thời gian vận chuyển, quy trình vận chuyển, tối ưu chi phí mua hàng. Đội ngũ của Cẩm Thạch Company với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nhập hàng, vận chuyển sẽ mang đến cho quý khách những sự hỗ trợ với nhà cung cấp 1 cách chính xác, hiệu quả và hỗ trợ đàm phán bằng tiếng Trung để được lợi ích cao nhất cho khách hàng khi mua hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam


Quy trình ký gửi hàng - vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam


Tư vấn riêng cho từng khách hàng


Khi nhận được yêu cầu của khách hàng từ website (hoặc từ tài khoản quý khách đã đăng ký trên website Cẩm Thạch Company). Chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với quý khách để tư vấn và xác nhận thông tin đơn hàng (kiểm tra kỹ từng tiêu chí của đơn hàng: loại hàng, kích thước, khối lượng, dung tích sản phẩm, số lượng,...) để đảm bảo báo giá và chi phí của khách hàng được chính xác và nhanh chóng nhất.

Cẩm Thạch Company có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển Trung Việt nên công ty đã đàm phán thành công với rất nhiều xưởng sản xuất tại Trung Quốc. Chính vì vậy, những đơn vị mà Cẩm Thạch Company cung cấp sẽ luôn có một mức giá hấp dẫn.


Báo giá và nhận tiền đặt cọc vận chuyển


Sau khi đã có được thông tin về sản phẩm và số lượng, Cẩm Thạch Company sẽ tiến hành tính toán và đưa ra mức giá cho khách hàng. Sau khi đồng ý, khách hàng sẽ cần đặt cọc một phần tiền của đơn hàng cho công ty, tùy thuộc vào mỗi đơn hàng mà số tiền đặt cọc cũng sẽ có sự khác biệt.


Tạo mã khách hàng trên hệ thế Cẩm Thạch - khách có thể tracking


Nhằm đảm bảo tính rõ ràng cũng như tránh bất cứ một nhầm lẫn nào có thể xảy ra. Mỗi khách hàng sẽ có một mã cá nhân riêng biệt.


Việc tạo mã đặt hàng cũng vô cùng đơn giản, việc cần làm của mọi người chỉ là đăng ký tài khoản tại website của Cẩm Thạch Company và điền đầy đủ các thông tin của mình để giúp đảm bảo quá trình giao hàng được chính xác, tránh việc giao nhầm vị trí.


Khách hàng có thể sử dụng mã đó để tracking tình trạng của đơn hàng trên hệ thống của Cẩm Thạch Company


Hàng được ship nội địa về kho Cẩm Thạch ở Trun Quốc


Sau khi đã chọn được những sản phẩm mà mình đặt mua, hãy gửi yêu cầu nhà cung cấp gửi hàng về địa chỉ của Cẩm Thạch Company. Hàng ký gửi sẽ được chuyển về kho hàng của Cẩm Thạch Company trước khi được vận chuyển về Việt Nam và giao cho khách hàng.


Quý khách có thể được tư vấn chọn kho phù hợp với chuỗi vận chuyển để tối ưu chi phí và vận chuyển.


Vận chuyển hàng hóa về kho Việt Nam (tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội)


Sau khi đã đặt hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc, các đơn vị chuyển phát nhanh sẽ giao hàng đến kho của Cẩm Thạch Company bên Trung Quốc. Các nhân viên của Cẩm Thạch Company sẽ phụ trách nhận hàng và ký tên xác nhận lên bill hàng, xác nhận cho bên giao hàng là đã nhận được hàng.Công ty sẽ thanh toán hộ phí vận chuyển hàng nếu như khách hàng chưa thanh toán cước vận chuyển nội địa.


Sau khi đã nhận được hàng, các sản phẩm đó sẽ được đóng gói cẩn thận trước khi tiến hành vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.


Trong trường hợp hàng còn chưa được xác định rõ là của khách hàng, Cẩm Thạch Company sẽ lưu lại ở kho bên Trung Quốc, khách hàng xác nhận mới bắt đầu tiến hành vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Sau 15 ngày không xác nhận những hàng hóa đó sẽ được thanh lý, khách hàng sẽ không thể khiếu nại.


Quý khách không cần thực hiện thêm các công việc này. Mọi việc vận chuyển, khai báo hải quan, đóng gói hàng, đóng gỗ, kiểm đếm đều được Cẩm Thạch thực hiện đầy đủ khi vận chuyển.


Khách nhận hàng tại kho hoặc tại nhà


Sau khi hàng đã được vận chuyển về Việt Nam, mọi người sẽ cần đến văn phòng của Cẩm Thạch Company để khai báo mã khách hàng của mình, tiến hành thanh toán và nhận hàng. Đối với những trường hợp hàng không có hay không tìm thấy tên mọi người sẽ cần phải cung cấp mã vận đơn để xác nhận và lấy hàng của mình.Nếu quá bận hay chỉ đơn giản là không có điều kiện đến nhận hàng Cẩm Thạch Company sẽ hỗ trợ ship hàng đến tận nơi. Trong trường hợp này mọi người sẽ cần thanh toán chi phí vận chuyển của đơn hàng ấy từ Trung Quốc về Việt Nam trước. Sau đó hàng sẽ được chuyển tới đúng địa chỉ, mọi người chỉ cần thanh toán tiền ship rồi sau đó có thể nhận hàng.


Không như trước đây, người tiêu dùng Việt Nam hiện nay ngày càng ưa chuộng các sản phẩm nội địa Trung Quốc. Thực tế, những sản phẩm này vô cùng chất lượng và có được mức giá rất rẻ. Cũng bởi vậy mà các nhà kinh doanh ngày càng có xu hướng lựa chọn nguồn hàng rồi rào này.


Nếu đang muốn nhập những sản phẩm từ Trung Quốc về kinh doanh thì hãy tham khảo các dịch vụ của Cẩm Thạch Company nhé. Ngoài ra, Cẩm Thạch còn cung cấp nhiều dịch vụ về lĩnh vực xuất nhập khẩu khác như:


=== Ủy thác nhập khẩu chính ngạch hàng hóa Trung Quốc,


=== Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc,


=== Order Taobao, 1688, Tmall, ...


và rất nhiều dịch vụ khác nữa.


Bảng giá vận chuyển - ký gửi hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam


Tên hàng hóaVận chuyển thường (05 - 07 ngày về đến HN)Vận chuyển nhanh (02 - 03 ngày về đến HN)
Trọng lượng (KG)Trọng lượng (KG)
0-5050-100100-300300-1000>10000-5050-100100-300300-1000>1000
Cước vận chuyển (VNĐ)Cước vận chuyển (VNĐ)
Hàng hóa33.00030.00027.00025.000Thương lương39.00038.00037.00035.000Thương lương
Hàng tạp (túi xách, đồ chơi, thủy tinh, cốc chén, chăn gối, linh kiện, đèn, nội thất, phụ kiện)31.00030.00029.00028.000
Hàng khô43.00038.00033.00028.00060.00059.00058.00057.000
Gạch mem, vải tấm nặng, ngũ kim28.00027.00023.00022.00030.00028.00028.00024.000
Đồng hồ ( đơn giá / cái)10.00025.00023.00022.00021.000
Giày, dép có hộp ( đơn giá / đôi)20.00033.00032.00031.00030.000
Hàng cồng kềnh (m3)< 52.900.0003.300.000
5 - 102.700.0003.200.000
> 102.500.0003.000.000
Các mặt hàng hàng khácHotline: 0965505150


Ngoài ra, giá phí cước vận chuyển Trung Việt cũng có sự thay đổi tùy thuộc tình hình và các sản phẩm đặc biệt, trong những trường hợp đặc biệt, chuyên viên của Cẩm Thạch sẽ liên hệ thông báo cho quý khách trước mỗi đơn hàng vận chuyển


Mọi thông tin chi tiết về việc nhập hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam hãy liên hệ trực tiếp tới Cẩm Thạch:


Hotline: 1900.86.86.55

 

Zalo: 0965.50.51.50

 

Email: camthachcompany@gmail.com

 

Fanpage: https://facebook.com/camthachcompany/


Địa chỉ: 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội