Nhập hàng vải vóc Quảng Châu số lượng lớn nhanh nhất Việt Nam


Vải vóc là một trong những sản phẩm đặc thù có lẽ Việt Nam chúng ta trên 90% nhập vải Trung Quốc, có con số thống kê qua nhiều năm tại các biểu đồ dữ liệu có chỉ rõ điều này.
Cho dù các đơn vị hay thương hiệu nổi tiếng Việt Nam made in Việt Nam có thể kể tới N hay GV vẫn nhập hàng vải bên Trung Quốc, phụ kiện ngành may bên Trung Quốc về Việt Nam rồi gia công và may tại Việt Nam. Bởi lẽ vải vóc bên Trung Quốc chi phí rẻ, mẫu mã đa dạng, thời gian sản xuất nhanh chóng.

Gần đây khách hàng của Cẩm Thạch company có nhiều bạn băn khoăn rằng các bên order taobao hay dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc khác trên thị trường không cam kết được thời gian hàng vải vóc về Việt Nam giúp các Khách hàng và đại loại trả lời Khách hàng là muốn hàng về nhanh thì phải chuyển vải bằng hình thức chuyển phát nhanh hoặc hỏa tốc. Oh my god, không một công ty dịch vụ order taobao có tâm , có tầm hay một saler kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc nào lại tư vấn Khách hàng như vậy, bởi lẽ vải vóc là hàng hóa đặc thù có khối lượng lớn, việc gửi phát nhanh hàng hóa dạng này sẽ làm tăng chi phí thêm rất nhiều và chưa chắc thời gian đã đảm bảo là nhanh chóng, còn thông thường khi họ gửi vận tải, xe khách, các bạn dịch vụ order taobao không kinh nghiệm như trên sẽ trả lời Khách hàng rằng không biết được hàng đang ở đâu và không có cách nào biết được hoặc không có cách nào để cải thiện tốc độ.

Cẩm Thạch company xin thưa với các Quý khách hàng rằng, chúng tôi nghe các câu chuyện ở trên Khách hàng tâm sự thì thấy rất buồn cười, và thậm chí đáng thương thay cho các bạn bởi lẽ những saler hay những công ty dịch vụ order taobao đó hoàn toàn không có một chút kinh nghiệm nào. Trên thực tế Cẩm Thạch company đã và đang vận chuyển vải vóc Quảng Châu về Việt nam cho rất nhiều đối tác, và thời gian từ lúc xưởng bán hàng xuất kho chuyển đi tới lúc Quý khách hàng nhận chỉ từ 3-4 ngày mà thôi, thời gian từ lúc xưởng bán xuất kho tới kho Cẩm Thạch chỉ từ 4-10 tiếng và chỉ mất chưa đầy 36 tiếng thì hàng của Quý khách đã có mặt ở Hà Nội trừ chủ nhật, thứ hai do thứ bảy, chủ nhật hải quan nghỉ làm việc và các ngày lễ tết khác trong năm hoặc thiên tai, hỏa hoạn, các trường hợp bất khả kháng khác.

Để vận chuyển nhanh trong nội địa Trung Quốc, không phải chỉ có duy nhất chuyển phát nhanh là làm được việc đó, Cẩm Thạch company không những hỗ trợ tìm cho Quý khách hàng đơn vị vận chuyển trong nước nhanh mà còn tiết kiệm chi phí với giá rẻ vô địch. Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng cũng như sự khó khăn khi khởi nghiệp kinh doanh của các Quý khách hàng mà Cẩm Thạch company đã xây dựng lên những dịch vụ vượt trội như vậy. Rất mong các Quý khách hàng tiếp tục ủng hộ và giới thiệu Cẩm Thạch company - công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín và tốc độ hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi: 
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Cẩm Thạch
Số 18 Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số ĐT: 0965.50.51.50
Email: [email protected]
WEB: camthachcompany.com