Tổng hợp trang web mua hàng Trung Quốc online uy tin giá rẻ

Hiện nay, nhập hàng từ Trung Quốc về để khởi nghiệp đang là lựa chọn phổ biến của các chủ cửa hàng để bắt đầu kinh doanh. Vì vậy, các website thương mại điện tử của Trung Quốc là lựa chọn rất hợp lý để tra giá cả, chất lượng sản phẩm, mùi vị. Dưới đây là tổng hợp trang web mua hàng Trung Quốc online uy tín mà bạn có thể sử dụng.


Lý do tại sao bạn nên mua hàng Trung Quốc online


Nhập hàng trên các trang web mua hàng Trung Quốc online để sử dụng hoặc bán lại là hình thức rất phổ biến tại Việt Nam. Hình thức mang lại nhiều lợi ích cho người mua như sau:


Giá sản phẩm hạ thấp


Lợi nhuận và tiết kiệm chi phí là yếu tố cần thiết trong kinh doanh. Khi nhập hàng trên những trang web mua hàng từ Trung Quốc, bạn có thể mua được hàng với giá khá rẻ, kể cả giá rẻ và giá sỉ. Bạn có thể so sánh giá sản phẩm với giá ở hàng nghìn cửa hàng khác nhau trên thị trường Trung Quốc để tìm được mức giá tốt nhất.


Vì vậy, khi bạn mua hàng từ Trung Quốc trên các trang này sẽ luôn có giá cao hơn so với hàng nhập khẩu tại Việt Nam. Ngoài ra, do việc bán hàng hoàn toàn trực tuyến nên nhân viên kinh doanh, cửa hàng… không phải chịu bất kỳ chi phí nào nên giúp giảm giá thành sản phẩm giảm hơn nhiều.


Chọn hàng


Có hàng nghìn gian hàng và hàng triệu sản phẩm tham gia vào cửa hàng trực tuyến của Trung Quốc và bạn có thể chọn từ bất kỳ số lượng sản phẩm nào. Từ giá cả, kích thước, chủng loại, chức năng, mẫu mã nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu đặt hàng Trung Quốc của bạn.


Tiết kiệm chi phí đi lại


Đặt hàng trực tuyến qua các trang mua hàng Trung Quốc online có thể giảm chi phí đi lại, làm visa, hộ chiếu, phiên dịch so với mua hàng trực tiếp tại Quảng Châu. Từ đó tiết kiệm được nhiều chi phí, rất có lợi cho việc mua sỉ số lượng lớn.


Tổng hợp 5 trang web mua hàng Trung Quốc online uy tín giá rẻ


Taobao.comTaobao. com là một trong những trang web mua sắm khá nổi tiếng ở Trung Quốc. Trang web mua hàng Trung Quốc online được vận hành bởi Tập đoàn Alibaba và sử dụng mô hình tương tự như eBay và Amazon. Công việc của Taobao là kết nối người tiêu dùng mua hàng Trung Quốc giá sỉ với họ.


Trên Taobao, các gian hàng vừa và nhỏ và các gian hàng cá nhân đều có thể bán sản phẩm trực tuyến tại đây. Sản phẩm trên Taobao chủ yếu phục vụ nhu cầu trong nước và gần đây đã mở rộng ra các nước trong khu vực.


Ưu điểm đặt hàng Taobao:


- Phù hợp cho người mua lẻ


- Giá tốt


- Hàng hóa đa dạng


- Trang web được thiết kế nhằm hỗ trợ tối đa sự tương tác giữa người mua và chủ cửa hàng


- Thời gian giao hàng trong nước nhanh chóng


- TaoBao cho phép người mua thanh toán bằng thẻ quốc tế như Visa và MasterCard


Nhược điểm:


- Chỉ sử dụng tiếng Trung, không có ngôn ngữ nào khác được hỗ trợ


- Khó mở tài khoản


1688.com1688.com cũng là một trong những website đặt hàng Trung Quốc do tập đoàn Alibaba đầu tư và phát triển. Nếu như Taobao.com là nơi dành cho những giao dịch có giá trị nhỏ thì 1688.com lại là nơi tập trung số lượng lớn các nhà phân phối cho một số lượng lớn hàng hóa.


Các sản phẩm trên 1688.com không chỉ đa dạng về chủng loại mà còn có giá thành rất rẻ. Vì hầu hết các gian hàng ở đây đều là xưởng lớn và không qua trung gian nên 1688.com đã được đăng ký kinh doanh. Đặc biệt nếu bạn mua số lượng lớn sẽ được hưởng chiết khấu hấp dẫn tại đây.


Ưu điểm đặt hàng 1688:


- Giá rẻ: So với Taobao, giá các sản phẩm trên 1688 được đánh giá là rẻ hơn do ít trung gian mua bán hàng hóa hơn.


- Danh mục sản phẩm: Thông qua trang web mua hàng Trung Quốc trực tuyến này, bạn có thể liên hệ với các sản phẩm khác nhau từ nhiều nhà sản xuất ở Trung Quốc.


- Chất lượng tốt: Hầu hết các sản phẩm của 1688 đều được đảm bảo chất lượng, nhà cung cấp uy tín, sản phẩm được chọn lọc kỹ càng từ nguồn.


Nhược điểm:


- Chỉ sử dụng một ngôn ngữ: Giao diện 1688.com cũng không cung cấp các hệ thống ngôn ngữ khác. Điều này khiến nhiều người mua bên nước ngoài gặp khó khăn trong việc tìm mua sản phẩm.


- Phương thức thanh toán đa dạng: 1688.com không chấp nhận thẻ quốc tế như Visa hay MasterCard, chỉ chấp nhận tài khoản Alipay


- Chỉ giao hàng trong phạm vi ở Trung, không giao hàng ra các nước khác và trong số đó có Việt Nam.


Tmall.comTmall.com cũng là một trong những cái tên không thể không nhắc đến trên các trang web mua hàng Trung Quốc giá rẻ. Sự ra đời của Tmall dựa trên sự phát triển thành công của Taobao. Tên chính xác hơn của Tmall là Taobao Mall và Tmall cũng hoạt động dưới hình thức kết nối người tiêu dùng với người tiêu dùng và tiến hành kinh doanh với người tiêu dùng.


Ưu điểm đặt hàng Tmall:


- Giá cả cạnh tranh: Mặc dù so với các trang mua sắm như Taobao, giá của Tmall có thể cao hơn nhưng do nhiều nhà sản xuất cung cấp cùng một loại hàng hóa nên giá cả ở đây luôn rất cạnh tranh và cao ngất ngưởng.


- Nguồn hàng chất lượng cao: Tmall cũng là nơi tập trung các thương hiệu lớn, sản phẩm chất lượng cao và số lượng sản phẩm lớn.


- Đánh giá về chất lượng sản phẩm: Tại Tmal có giao diện thiết kế tiện lợi, tạo điều kiện cho khách hàng có thể theo dõi số lượng sản phẩm bán ra, uy tín của cửa hàng, phản hồi của khách hàng về sản phẩm của cửa hàng, giúp người mua lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn


Nhược điểm:


Không hỗ trợ ngôn ngữ khác: Giống như Taobao hay website 1688, Tmall chỉ có tiếng Trung, điều này gây khó khăn cho người mua hàng từ nước ngoài.


- Thanh toán thẻ quốc tế không được hỗ trợ


- Không có chuyển phát nhanh quốc tế


- Rất khó tạo tài khoản giao dịch và sử dụng thẻ ngân hàng nội địa để xác minh danh tính


Alibaba.comAlibaba.com là trang web đặt hàng Quảng Châu nổi tiếng của tập đoàn Alibaba. Đặc biệt, cách thức hoạt động của nó rất giống với eBay và Amazon. Ngoài ra nó cũng dựa trên mô hình B2B (Business-to-Business) và kết nối của nó với các doanh nghiệp vượt quá khách hàng như Taobao hoặc 1688. Hơn nữa, nơi đây còn được xem như là công ty đa quốc gia và khu vực, là cầu nối giao thương và thương mại sàn giao dịch điện tử cung cấp nguồn hàng hóa khổng lồ cho thế giới.


Ưu điểm:


- Giao diện chỉ hỗ trợ tiếng anh


- Đa dạng và phong phú về sản phẩm


- Hỗ trợ vận chuyển quốc tế giá cả phải chăng


- Hỗ trợ thanh toán quốc tế qua thẻ Visa hoặc MasterCard


Nhược điểm:


- Thời gian vận chuyển lâu hơn


- Chỉ chấp nhận các loại thẻ quốc tế như Visa hoặc MasterCard


- Rủi ro dễ dàng xảy ra trong quá trình thanh toán


- Giao diện thấp, hỗ trợ tương tác giữa người bán và khách hàng


Aliexpress.comAliExpress cũng là website thương mại điện tử của tập đoàn Alibaba và là website đặt hàng Quảng Châu nổi tiếng của tập đoàn. AliExpress cũng cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng, từ các thương hiệu Trung Quốc khác nhau cho đến các sản phẩm tiêu dùng.


Điểm đặc biệt của AliExpress là website chỉ dùng cho người nước ngoài mua hàng Trung Quốc online, không dùng cho người bản địa Trung Quốc. Do đó, các ngôn ngữ khác trên thế giới đều hỗ trợ chủ đề AliExpress.


Ưu điểm:


- Dễ dàng tạo tài khoản: Vì là trang web mua sắm dành cho người nước ngoài nên việc tạo tài khoản cho AliExpress dễ dàng hơn rất nhiều so với các trang web mua sắm khác tại Trung Quốc


- Hỗ trợ thanh toán quốc tế: AliExpress hỗ trợ thanh toán qua thẻ Visa, MasterCard, thanh toán qua ngân hàng quốc tế tiện lợi


- Hỗ trợ vận chuyển quốc tế: Các cửa hàng của AliExpress nhận vận chuyển quốc tế, đặc biệt với hình thức trợ giá vận chuyển hoặc miễn phí vận chuyển


Nhược điểm:


- Giao diện hỗ trợ rất ít tương tác giữa nhà cung cấp sản phẩm và khách hàng


- Thời gian giao hàng lâu: Vì hỗ trợ chuyển phát quốc tế nên thời gian đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng sẽ lâu hơn


Trên đây là trang web mua hàng Trung Quốc online nổi tiếng nhất hiện nay. Mong rằng thông tin này sẽ giúp bạn mua hàng hiệu quả trên web mua hàng Trung Quốc giá sỉ. Hi vọng bạn sẽ tìm được nguồn hàng Trung Quốc ưng ý nhất!


Đừng quên liên hệ với Cẩm Thạch Company nếu bạn cần hỗ trợ về các dịch vụ nhập hàng, vận chuyển hàng hóa Trung Quốc tại đây:


Hotline: 1900.86.86.55

 

Zalo: 0965.50.51.50

 

Email: camthachcompany@gmail.com

 

Fanpage: https://facebook.com/camthachcompany/


Địa chỉ: 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội