Kinh nghiệm mua hàng trên 1688 hiệu quả cho các dân buôn

Trang thương mại điện tử Trung Quốc 1688 nhận được đánh giá cao, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Mua hàng để phục vụ cho nhu cầu cá nhân, hay cần nhập số lượng lớn để kinh doanh đều có thể cân nhắc lựa chọn các đơn vị và xưởng sản xuất hoạt động trên 1688 để thực hiện mua hàng theo mong muốn. Việc mua hàng trên 1688 muốn có được hiệu quả cao đòi hỏi chúng ta phải có những kinh nghiệm để nhập hàng hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhằm thu được lợi nhuận nhất có thể. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những kinh nghiệm mua hàng trên 1688 thông qua bài viết sau.


Lựa chọn xưởng cung cấp hàng hóa uy tín tại 1688


Để mua hàng trên 1688 diễn ra thuận lợi, được đáp ứng tốt theo mong muốn thực tế thì việc chọn xưởng cung cấp hàng hóa chuyên nghiệp, được đánh giá cao trở thành điều quan trọng cần được chún ý. Hầu hết các shop bán hàng trên 1688 đều có giấy tờ kinh doanh rõ ràng và hợp pháp, cung cấp sản phẩm chính hãng mang tới khả năng phục vụ tốt cho nhu cầu của người dùng. Song trong số đó cũng không tránh khỏi còn tồn tại những shop kém chất lượng. Bởi thế cho nên việc tìm hiểu, lựa chọn được đơn vị uy tín dựa trên kinh nghiệm của bản thân giúp order hàng trên 1688 đạt hiệu quả cao, diễn ra thuận lợi.Đánh giá shop theo số điểm tích lũy


Thông thường sau khi khách hàng đã mua hàng thì trên 1688 sẽ có mục đánh giá chất lượng của shop theo 3 mức cơ bản là tốt, trung bình hoặc kém. Với mỗi mức lại có điểm cộng hoặc trừ khác nhau. Số điểm này sẽ được hệ thống của 1688 tổng hợp để phân cấp độ uy tín của từng nhà cung cấp.


Tùy thuộc vào tổng số điểm mà các shop sẽ được đánh giá ở chất lượng, độ uy tín khác nhau. Với những shop có từ 4 kim cương trở lên sẽ trở thành sự lựa chọn lý tưởng với số điểm cao, độ uy tín lớn và bảo vệ cho lợi ích của chính mình hiệu quả. Bên cạnh đó, để chắc chắn nhất thì chọn nhà cung cấp có biểu tượng đầu trâu là lựa chọn hoàn hảo nhất. Cung cấp sản phẩm hoàn hảo, chất lượng với mức giá hợp lý là điều mà chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm.


Đánh giá theo chỉ số uy tín


Để đánh giá và lựa chọn được một shop bán hàng thực sự lý tưởng để đặt mua theo nhu cầu thực tế chúng ta cần xem xét thêm các chỉ số uy tín. Đó là mô tả hàng hóa, tốc độ phản hồi, hay tốc độ giao hàng. Trên 1688 đều có đánh giá ở mức điểm cho từng shop một cách chi tiết và cụ thể. Theo đó, với những đơn vị có chỉ số này đạt từ 4.8 trở lên đáng để tin tưởng. Với những xưởng cung cấp có chỉ số uy tín quá thấp sẽ không đảm bảo ở số lượng, chất lượng hàng hóa theo yêu cầu đặt hàng của bạn.


Ngoài ra, nên xem xét chọn những xưởng có tỉ lệ khách hàng quay lại đặt mua cao, tỉ lệ hoàn toàn tốt, ít khiếu nại và tranh chấp để bảo vệ quyền lợi của chính mình tối đa. Mua hàng trên 1688 với nhà cung cấp uy tín lúc này giúp dễ dàng lựa chọn hàng hóa theo nhu cầu, đòi hỏi thực tế của chính mình.


Xem thêm: Hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm hot trend, best selling 1688


Kinh nghiệm để tiết kiệm vốn khi mua hàng trên 1688


Một kinh nghiệm quan trọng khi mua hàng trên 1688 chính là việc tiết kiệm được nguồn vốn tối đa. Để việc tiết kiệm được chi phí với sản phẩm chất lượng cao, đầy đủ ở số lượng cần có những lưu ý riêng cần được đảm bảo áp dụng. Cụ thể chính là:- Mua hàng với số lượng nhiều: mức giá của hàng hóa được bán trên 1688 cụ thể dựa vào số lượng hàng hóa mà khách hàng đặt mua. Hiển nhiên, với số lượng càng nhiều thì giá thành của từng sản phẩm sẽ càng thấp, có nhiều ưu đãi hơn được áp dụng. Không chỉ vậy, với những khách hàng nhập số lượng lớn thì chủ shop luôn sẵn sàng trao đổi, phản hồi và thống nhất ở giá cả sao cho hài hòa, hợp lý nhất với cả đôi bên.


- Tiết kiệm chi phí vận chuyển nội địa: mỗi nhà cung cấp hàng hóa trên 1688 lại có cách tính phí vận chuyển hoàn toàn khác nhau, thậm chí có những đơn vị hoàn toàn miễn phí. Vì thế, ưu tiên chọn xưởng uy tín có hỗ trợ miễn phí ship nội địa, hoặc tận dụng mua tập trung hàng hóa vào một shop để giảm thiểu chi phí dành cho vận chuyển từ quá nhiều nhà cung cấp.


Xem thêm: 1688 bắt đăng nhập phải làm thế nào?


Lựa chọn nhà vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp


Khi đã đặt được hàng hóa từ một xưởng cung cấp chuyên nghiệp, hàng hóa chất lượng và giá thành tốt, vận chuyển nội địa với chi phí tốt nhất thì lúc này việc tìm kiếm nhà vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp cần được chú ý. Đảm bảo tìm hiểu và liên hệ tới một đơn vị có kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và mức giá tốt. Tham khảo một cách chi tiết và rõ ràng giữa nhiều nhà cung cấp khác nhau trên thị trường để đưa ra cho mình quyết định chuẩn xác và hợp lý nhất.


Thông thường, khi cần mua số lượng ít thì vận chuyển theo đường bộ là cách để chúng ta tiết kiệm được chi phí tốt nhất. Trong khi đó, nếu cần nhập hàng về nhanh chóng thì đường hàng không chính là giải pháp hoàn hảo. Ngoài ra, với những kiện hàng cồng kềnh thì đường biển chính là hình thức phù hợp nhất để áp dụng.


Cân nhắc sử dụng dịch vụ mua hàng hộ uy tínCó kinh nghiệm mua hàng trên 188 giúp nhu cầu của từng người được đáp ứng và giải quyết tốt. Đưa ra quyết định chính xác và hợp lý đảm bảo giúp mỗi người nhập hàng suôn sẻ, hàng hóa chất lượng, với tổng chi phí bỏ ra là hợp lý nhất. Qua đó việc đáp ứng cho nhu cầu cá nhân, hay đặc biệt là nhu cầu kinh doanh được đảm bảo tốt như mỗi người yêu cầu. Và để quá trình nhập hàng diễn ra thuận lợi, đơn giản và hiệu quả thì chọn hình thức mua hàng hộ trở thành lựa chọn lý tưởng bởi:


- Được hỗ trợ chuyên nghiệp và toàn diện từ chọn nhà cung cấp trên 1688, tiến hành đặt hàng, vận chuyển nội địa, chuyển hàng về Việt Nam tận nơi hiệu quả.


- Đảm bảo quá trình nhập hàng trên 1688 của mỗi người dùng được thực hiện đơn giản trong thời gian nhanh chóng, tiến độ kịp thời theo yêu cầu.


- Tiết kiệm được chi phí nhập hàng tới mức tối đa ngay tại nhà, không cần tốn nhiều công sức cho bất kì công đoạn nào.


- Đảm bảo được chất lượng của hàng hóa được nhập về theo đúng yêu cầu mà chúng ta mong muốn. Qua đó quá trình sử dụng hiệu quả, hay kinh doanh thuận lợi đều được đáp ứng tốt.


Bởi thế, việc sử dụng dịch vụ mua hàng hộ trở thành lựa chọn lý tưởng đáng để cân nhắc khi cần mua hàng trên 1688 theo nhu cầu. Việc chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp giúp mỗi người bảo vệ cho lợi ích, quyền lợi của chính mình. Và Cẩm Thạch Company trở thành lựa chọn lý tưởng bởi:


- Kinh nghiệm nhiều năm trong hỗ trợ mua hàng hộ, vận chuyển hàng hóa 2 chiều Việt - Trung theo nhiều hình thức.


- Hỗ trợ khách hàng trong nhập hàng Trung Quốc chất lượng, mẫu mã đẹp theo yêu cầu với mức chi phí tốt nhất. Tư vấn chuyên nghiệp, chọn nhà cung cấp trên 1688 uy tín để quá trình mua hàng theo nhu cầu được giải quyết tốt với chất lượng được đảm bảo.


- Quá trình nhập hàng diễn ra thuận lợi với quy trình chuyên nghiệp, vận chuyển nhanh chóng tận nơi theo mong muốn của từng khách hàng.


- Mang tới cho khách hàng mức chi phí cho từng dịch vụ là phải chăng và hợp lý nhất để tiết kiệm chi phí.


- Mỗi đơn hàng đều có chính sách bảo hành đầy đủ giúp bảo vệ an toàn cho hàng hóa, có hỗ trợ đền bù khi thất thoát, đổ vỡ,…


Xem thêm: Kinh nghiệm mua hàng trên Taobao


Dịch vụ mua hàng hộ Cẩm Thạch Company giúp mỗi khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua và kinh doanh theo nhu cầu của chính mình. Hàng hóa chất lượng, nhập về nhanh chóng với giá thành tốt giúp quá trình buôn bán diễn ra thuận lợi, lợi nhuận cao. Ngoài ra, còn có các dịch vụ khác như order hàng taobao, nhập hàng, vận chuyển hàng hóa, thanh toán hộ, nạp tiền Alipay,... Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:


Địa chỉ: 18 Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội


Website: camthachcompany.com


Fanpage: https://www.facebook.com/camthachcompany


Hotline: 0965.50.51.50


Email: camthachcompany@gmail.com