Chính Sách Giải Quyết Khiếu Nại


A. ĐỊNH NGHĨA VÀ PHẠM VI DỊCH VỤ


1. Trung gian nhập hàng: Là khái niệm chỉ các dịch vụ của chúng tôi cung cấp tới Quý khách bao gồm:


- Mua hàng: Mua hàng hoá/ sản phẩm theo đúng yêu cầu của Quý khách.


- Nhận hàng: Nhận hàng hoá đã mua từ những nhà cung cấp


- Vận chuyển: Vận chuyển hàng hoá về theo hình thức khách hàng lựa chọn bảo đảm hàng hoá không bị thất lạc trong quá trình vận chuyển


2. Khách hàng:


- Là cá nhân tổ chức sử dụng một trong số các dịch vụ của chúng tôi.


3. Nhà cung cấp:


- Là cá nhân /tổ chức cung cấp hàng hoá mà Quý khách đặt mua. Nhà cung cấp và chúng tôi hoàn toàn không có mối liên hệ với nhau. Chúng tôi sẽ làm việc với nhà cung cấp để đảm bảo hàng hoá đáp ứng đúng các yêu cầu nằm trong phạm vi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho Quý khách.


4. Khiếu nại dịch vụ:


- Là các phản hồi về chất lượng (dịch vụ mua hàng, kiểm hàng, đóng kiện, vận chuyển...) của Quý khách đối với Cẩm Thạch Company, khi chúng tôi không cung cấp đúng và đủ như những gì đã cam kết.


5. Phạm vi dịch vụ của chúng tôi:


- Được hiểu là các cam kết dịch vụ của chúng tôi và được quy định rõ tại mục quy định và chính sách xử lý khiếu nại dịch vụ dưới đây.


6. Khiếu nại nhà cung cấp:


- Các khiếu nại đối với nhà cung cấp, khi nhà cung cấp vi phạm điều khoản giao dịch trên các website thương mại điện tử. Khách hàng có thể chủ động khiếu nại nhà cung cấp nhờ vào sự hỗ trợ của Cẩm Thạch Company.


B. CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI DỊCH VỤ


- Khách hàng nhận hàng và khiếu nại (nếu có): Sau khi Quý khách nhận hàng, nếu phát hiện lỗi trên sản phẩm hoặc thiếu sót, vui lòng tạo khiếu nại để được xử lý thỏa đáng. Vui lòng áp dụng những quy định sau về khiếu nại:


Camthachcompany.com chỉ tiếp nhận khiếu nại khi đủ điều kiện sau:


- Tạo khiếu nại sau 2 ngày kể từ khi Camthachcompany.com giao hàng đối với khách hàng ở Miền Bắc (3 ngày đối với khách hàng ở khu vực miền Trung và Nam)


- Yêu cầu chụp cả “Bill vận chuyển(Có phần mã vạch)” được dán trên kiện hàng, chụp ảnh sản phẩm để cạnh “Bill vận chuyển”. Ví dụ bill của 1 bên CPN Trung Quốc.
- Đối với sản phẩm lỗi, sai màu sắc… yêu cầu hình ảnh phải thể hiện rõ ràng chi tiết khu vực bị lỗi, và yêu cầu một bức ảnh chụp trọn sản phẩm.


- Trạng thái đơn hàng phải trước trạng thái “Đã nhận hàng“.


Xử lý khiếu nại:


- Camthachcompany.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, màu sắc có thể đậm hoặc nhạt hơn hình ảnh, chất liệu, đường may, mác của sản phẩm.


- Trường hợp thiếu sản phẩm, sai màu sắc kích thước, rách hỏng: Khiếu nại trực tiếp với người bán (Trường hợp này thời gian và kết quả phụ thuộc vào người bán)


- Chất lượng sản phẩm: Vì là đơn vị trung gian giữa nhà cung cấp và khách hàng nên chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Nhưng chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa trong việc khiếu nại với nhà cung cấp trong trường hường hàng hóa có vấn đề về chất lượng sản phẩm.


- Trường hợp phát hàng thiếu, hỏng hóc, sai sót do người bán, Camthachcompany.com chỉ hỗ trợ đàm phán, khiếu nại, kết quả phụ thuộc vào người bán.
- Thời gian giải quyết khiếu nại tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.


- Trong trường hợp hàng hóa bị hỏng, lỗi, người bán phát sai… mà Quý khách khiếu nại hoàn tiền và được xử lý, thì phải trả những loại phí sau:


+ Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc (Nếu có).


+ Phí vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam


+ Phí giá trị cao (Nếu chúng tôi không thực hiện đúng cam kết theo phí giá trị cao, chúng tôi sẽ hoàn lại khoản phí này)


- Đối với những sản phẩm dễ vỡ:


+ Nếu Quý khách không yêu cầu đóng gỗ thì kết quả xử lý phụ thuộc vào người bán.


+ Đối với hàng hóa điện tử, linh kiện điện tử:


Chúng tôi không chịu trách nhiệm về sự cố kỹ thuật.


Hàng không chính xác về thông số kỹ thuật.