Nguồn hàng vòng bi Trung Quốc - nhập khẩu chính ngạch vòng bi tận xưởng

Vòng bi là một thiết bị cơ khí quan trọng trong chuỗi hoạt động của máy móc. Bộ phận cơ khí này hiện nay gần như toàn bộ được nhập khẩu từ nước ngoài. Nếu bạn đang có nhu cầu nhập sản phẩm này, hãy theo dõi giải pháp nhập hàng tối ưu chi phí của Cẩm Thạch dưới đây.


Cẩm Thạch Company mang sứ mệnh là doanh nghiệp nhập khẩu vòng bi Trung Quốc chất lượng, dẫn đầu về hiệu suất, giá cả và phân phối sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao đến quý khách hàng trên toàn quốc.


Tại sao nên nhập khẩu vòng bi Trung Quốc?
 

▪️ Nhập khẩu vòng bi và mua nguồn hàng Trung Quốc sẽ mang lại việc tối ưu giá bán hơn. Nhập khẩu giá tốt, chất lượng cao sẽ giúp bạn cạnh tranh tốt với các đối thủ.


▪️ Đặc biệt là việc nhập khẩu vòng bi Trung Quốc sẽ tối ưu hóa chi phí sản xuất, đầu tư vào máy móc, nhân công. Ngành cơ khí đa dạng các loại máy móc cần đến vòng bi. Đây là một bộ phận cơ khi quan trọng và thiết yếu cần được cung cứng thường xuyên.


Doanh nghiệp nên chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ nhập khẩu vòng bi giá sỉ uy tín để loại bỏ được các thủ tục như đàm phán đơn hàng, thẩm định chất lượng, thực hiện các thủ tục nhập khẩu…


Chất lượng của vòng bi tại các xưởng Trung Quốc


Hiện nay nhiều doanh nghiệp trong nước không đủ máy móc và chuyên môn để sản xuất vòng bi. Nhiều doanh nghiệp chọn hình thức nhập khẩu vòng bi quốc tế về để lắp ráp linh kiện hoặc phân phối cho khách hàng.


▪️ Và Trung Quốc là 1 công xưởng vòng bi lớn trên thế giới với độ gia công tỉ mỉ và máy móc công nghệ cao, Vòng bi chất lượng phải có lượng Carbon Crom cao và vòng cách bằng thép cứng.

▪️ Đầy đủ các loại vòng bi: vòng bi cầu, vòng bi đỡ chặn, vòng bi tiếp xúc, vòng bi ổ lăn, vòng bi lăn côn, gối đỡ vòng bị,...

▪️ Đầy đủ kích thước, bán kính theo yêu cầu của khách hàng

▪️ Các xưởng lớn có nhận gia công đơn hàng vòng bi theo yêu cầu của doanh nghiệp

▪️ Độ uy tín của các xưởng được đánh giá cao trên các trang TMĐT Trung Quốc: Taobao, 1688, Tmall, Alibaba. Đặc biệt là những nhà cung cấp tận xưởng, không qua bất kỳ đại lý nàoVới tư cách là nhà nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc uy tín trong 10+ năm qua chúng tôi đã hợp tác nhập khẩu chính ngạch cho rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam với:


▪️ Nguồn hàng vòng bị tận xưởng, Cẩm Thạch chúng tôi có quan hệ thân thiết với hơn 50+ nhà sản xuất vòng bi

▪️ Trực tiếp Đàm phán, thương lượng giá nhanh chóng, cam kết mang lại giá thành tối ưu nhất cho doanh nghiệp

▪️ Tư vấn chi tiết, kỹ lưỡng cho khách hàng về chọn nhà cung cấp phù hợp (quy cách, giá thành, chất lượng sản phẩm)

▪️ Hỗ trợ khách hàng kiểm tra mẫu sản phẩm

▪️ Trực tiếp đến xưởng để khách hàng nhìn rõ xưởng sản xuất và quy trình sản xuất.

▪️ Nhập khẩu chính ngạch với thủ tục đầy đủ, nhanh chóng nhất để xuất hàng về Việt Nam, tránh thủ tục rờm ra và tốn kém thời gian

▪️ Cam kết hàng về theo đúng tiến độ (lời cam kết là uy tín hoạt động trong ngành của chúng tôiMột số nguồn hàng xưởng vòng bi chất lượng cao để bạn tham khảo


▪️ Xưởng số 1: Xem chi tiết tại đây! 


▪️ Xưởng số 2: Xem chi tiết tại đây! 


▪️ Xưởng số 3: Xem chi tiết tại đây! 


▪️ Xưởng số 4: Xem chi tiết tại đây!


Ngoải ra còn hơn 30+ xưởng sản xuất vòng bi uy tín khác. Bạn có thể nhận thêm tư vấn từ Cẩm Thạch để lựa chọn Đơn vị cung cấp phù hợp nhất với mục tiêu nhập hàng của mình.Nhập khẩu vòng bi Trung Quốc chất lượng cao tại Cẩm Thạch


Tắc biên, hàng bị tịch thu, vận chuyển không cẩn thận dẫn đến hư hỏng là những thực trạng của vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Đặc biệt là nguồn hàng không uy tín, không có giấy tờ chứng thực chất lượng dẫn đến việc kinh doanh gặp khó khăn. Cẩm Thạch nhập khẩu chính ngạch vòng bi qua đường biên giới minh bạch với đầy đủ thủ tục pháp lý.Chúng tôi sở hữu nhân viên chuyên đặt hàng Trung Quốc và giỏi trong việc đàm phán. Cẩm Thạch có thể cung cấp vòng bi Trung Quốc tiêu chuẩn chất lượng và giao hàng trong thời gian nhanh chóng, hàng hóa lưu thông đều đặn.


Tất cả các nguồn hàng nhập khẩu chính ngạch tại Cẩm Thạch đều đảm bảo:


▪️ Đầy đủ các giấy tờ chứng thực chất lượng về sản phẩm.

▪️ Hàng hóa thông quan minh bạch, có đầy đủ thuế và thủ tục liên quan.

▪️ Đảm bảo hàng hóa đúng chất lượng khi về tay khách hàng, doanh nghiệp. Hàng hóa được vận chuyển bởi chính Cẩm Thạch nên cẩn thận trong khâu nhập hàng, vận chuyển, lưu kho.

▪️ Được tư vấn kỹ lưỡng, chi tiết về nguồn hàng, nhà cung cấp, thủ tục trức khi nhập hàng


Với các đơn hàng lớn, cần đảm bảo thông quan, thủ tục hải quan và điều phối kinh doanh tốt nên liên hệ với Cẩm Thạch để được đặt hàng và vận đơn hoàn hảo nhất.


Lợi ích khi nhập khẩu vòng bi tại Cẩm Thạch


▪️ Nhập khẩu tất cả mọi loại vòng bi, nhông xích, con lăn, ổ trục gắn, đĩa đệm và các bộ phận liên quan đến vòng bi.

▪️ Mạng lưới nhập khẩu vòng bi phủ sóng toàn quốc. Chúng tôi hiện đang có sẵn 50+ đối tác sản xuất vòng bi uy tín tại Trung Quốc. Đảm bảo vòng bi đều qua những thử nghiệm nghiêm ngặt để mang về chất lượng tối ưu.▪️ Chuỗi cung ứng và nhập khẩu vòng bi Trung Quốc của Cẩm Thạch đảm bảo phản hồi nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng. Đặt hàng vòng bi kèm theo dịch vụ vận chuyển của Cẩm Thạch nên đảm bảo không gián đoạn nguồn hàng.

▪️ Đội ngũ chuyên viên nhận nhập khẩu vòng bi có kinh nghiệm đàm phán, thông thạo tiếng Trung. Chúng tôi sẽ giúp bạn đàm phán về giá thành với nhà cung cấp. Nhân viên Cẩm Thạch được đào tạo tốt về chuyên môn nên sẽ tư vấn nhiệt tình, kịp thời cho khách hàng mọi vấn đề liên quan đến vòng bi.


Tại Cẩm Thạch, chúng tôi không chỉ nhập khẩu vòng bi và linh kiện cơ khí. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ đàm phán giá thành, đảm bảo vận chuyển hàng về đúng thời điểm, nhập khẩu thường xuyên và không làm gián đoạn nguồn hàng.


Cẩm Thạch luôn sẵn sàng trợ giúp mọi vấn đề về nhập khẩu vòng bi Trung Quốc. Dịch vụ nhập khẩu vòng bi chuyên nghiệp Cẩm Thạch luôn sẵn sàng nhận mọi đơn hàng từ quý doanh nghiệp!


Các sản phẩm với nguồn hàng tận xưởng khác của Cẩm Thạch

▪️ Thanh trượt

▪️ Con lăn

▪️ Thiết bị vệ sinh công nghiệp

▪️ Dụng cụ thể thao, đồ chơi

▪️ Xe chuyên dụng

▪️ Các mặt hàng khác


Thông tin chi tiết xin liên hệ:


▪️ Địa chỉ: 18 Tam Trinh, q. Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội

▪️ Hotline: 1900.86.86.55

▪️ Zalo: 0965.50.51.50

▪️ Fanpage: https://facebook.com/camthachcompany

▪️ Email: camthachcompany@gmail.com

▪️ Website: https://camthachcompany.com