LÀM SAO ĐỂ ORDER HÀNG TRUNG QUỐC, ĐẶT HÀNG - VẬN CHUYỂN HÀNG NHANH GỌN VÀ ĐƠN GIẢN?Quý khách đang băn khoăn trong việc order nhập hàng Trung Quốc? 


Làm sao để nhập hàng taobao.com nhanh chóng và hiệu quả, và có được những mặt hàng chất lượng, với thời gian ngắn nhất?


Dưới đây chúng ta sẽ cùng đề cập đến các lưu ý và giải pháp tối ưu dành cho bạn.


Ai trong chúng ta cũng đều đã biết những ưu điểm từ việc nhập hàng Trung Quốc nói chung và nhập hàng taobao.com nói riêng:


Chúng ta kháo nhau về sự dồi dào của nguồn hàng trên sàn TMĐT Trung Quốc, về sự đa dạng chủng loại hàng hóa từ 47 ngành công nghiệp khác nhau.


Chúng ta choáng ngợp với số lượng mẫu mã và sự đổi mới một cách chóng mặt cũng như khả năng theo kịp xu hướng của các xưởng sứ Trung.


Và càng hào hứng hơn khi thấy giá nhập hàng bên Trung, và đặc biệt phải kể đến taobao.com có sức cạnh tranh đến bất ngờ cho bất kỳ nhà buôn hay doanh - xí nghiệp nào tại Việt Nam như chúng ta.Tuy nhiên, chúng ta lại vướng vào một vài rắc rối như:


Trước kia ta có thể sang tận Trung Quốc để đánh hàng, nhưng hiện nay trong tình hình Cô - Vy còn hoành hành, thì việc đi lại ngày càng trở nên khó khăn hơn rất nhiều.


Hơn thế nữa trở ngại về ngôn ngữ, cùng với các chi phí đi lại, các thủ tục thông quan,.v.v… cũng là nhược điểm lớn để tiếp cận với nguồn hàng.


Trong khi đó việc mua bán trên các sàn TMĐT cũng không khác chúng ta mua hàng online tại Việt Nam, vì vậy nếu gặp trở ngại về ngôn ngữ thì bạn cũng khó có thể trao đổi với shop và nắm bắt được chất lượng, mẫu mã sản phẩm, cũng như xử lí các khiếu nại phát sinh.


Ngoài ra, việc mua và vận chuyển, thanh toán cho các nhà cung cấp Trung Quốc lại không hề dễ dàng. Ví như taobao.com, họ sử dụng ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Trung, thanh toán thì cần thẻ visa hoặc thẻ ngân hàng của Trung Quốc, và taobao.com không hỗ trợ ship hàng hóa về Việt Nam.Vậy giải pháp là gì để đặt hàng Trung Quốc nói chung và hàng trên taobao.com nói riêng, ĐẶC BIỆT HƠN là có thể nhập hàng tận xưởng Trung Quốc NHANH CHÓNG, DỄ DÀNG?


Giải pháp nhanh - hiệu quả nhất được đề xuất đến Quý khách đó là: Sử dụng dịch vụ từ những chuyên gia.


Nắm bắt được các nhu cầu cùng với các vấn đề mà Quý khách hàng gặp phải, Cẩm Thạch XNK - Logistics ra đời để hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ khiến khách hàng yên tâm hơn bao giờ hết. Phải kể đến như:


Cẩm Thạch luôn hỗ trợ tư vấn và tìm kiếm sản phẩm MIỄN PHÍ


Chúng ta có thể chọn được các sản phẩm hay shop uy tín theo hướng dẫn chi tiết của Cẩm Thạch TẠI ĐÂY:  


Hoặc đơn giản và nhanh chóng hơn, bạn có thể để lại thông tin liên hệ để nhân viên của Cẩm Thạch liên hệ và tư vấn ngay tới Quý Khách.


QUÝ KHÁCH HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CỦA MÌNH 

Trong nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ (màu xanh) 

ngay góc dưới bên phải màn hình của Quý khách.Quý Khách hàng chưa có nguồn hàng, sẽ được tư vấn và tìm nguồn hàng, hoặc Quý khách cần nhắn tin gọi điện cho shop thì các bạn nhân viên cũng sẵn sàng hỗ trợ. 


Các nhân viên của Cẩm Thạch với hơn 7 năm kinh nghiệm và chuyên môn cao, chắc chắn sẽ hỗ trợ được rất nhiều cho bạn.


Không chỉ vậy, Cẩm Thạch còn liên tục theo dõi, đốc thúc đơn hàng, và hỗ trợ khách hàng xử lí các khiếu nại (nếu có), để luôn đảm bảo tối ưu nhất quyền lợi của Quý khách. Hàng về đều đặn và nhanh chóng với đa dạng dịch vụ để Quý khách lựa chọn. 


Quý khách hàng chỉ cần gửi Cẩm Thạch packing list, những yêu cầu của Quý khách về kho nhận hàng, mong muốn đi đường biển hay đường bộ,...


Nổi bật là dịch vụ vận chuyển chính ngạch: Tốc độ hàng về luôn được đảm bảo ngay cả trong thời kỳ tắc biên. Giá dịch vụ của Cẩm Thạch XNK - Logistics hợp lí và có sức cạnh tranh cao, giúp khách hàng tối ưu hóa lợi nhuận.


Ngoài khung giá dịch vụ hợp lí và linh hoạt thì Cẩm Thạch còn thường xuyên dành tặng đến Quý Khách hàng các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ, hoặc tùy theo khối lượng hàng hóa mà Quý khách Order vận chuyển hàng tháng. 


Cẩm Thạch hân hạnh được tư vấn và đồng hành cùng Quý khách!


========================================Để được tư vấn Miễn phí và sử dụng dịch vụ ngay hôm nay 


QUÝ KHÁCH HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CỦA MÌNH 

Trong nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ (màu xanh) 

ngay góc dưới bên phải màn hình của Quý khách.==========================================

Xem thêm:

Các Quy trình đăng ký tạo lập tài khoản và lên đơn, sử dụng dịch vụ trên website Cẩm Thạch chi tiết TẠI ĐÂY


==========================================

Thông tin liên hệ

Hotline: 1900.86.86.55

Zalo: 0965.50.51.50

Email: camthachcompany@gmail.com

Fanpage: https://facebook.com/camthachcompany/

Địa chỉ: 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội