Chi tiết cách tạo tài khoản Taobao mới nhất năm 2023

Bạn muốn đặt hàng trên Taobao nhưng chưa biết cách tạo tài khoản Taobao, hay đã có tài khoản Taobao nhưng lại bị đóng băng không thể sử dụng. Vậy làm thế nào để có thể đăng ký tài khoản Taobao một cách đơn giản, nhanh chóng? Hãy cùng Cẩm Thạch Company tìm hiểu câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhé.


Tạo tài khoản Taobao có lợi ích gì?


Tạo một tài khoản Taobao là điều kiện để người dùng có thể mua hàng trên Taobao. Đồng thời, nếu có tài khoản bạn sẽ nhận được một số lợi ích sau đây:


▪️ Theo dõi shop yêu thích và lưu trữ thông tin: Khi là thành viên của Taobao, bạn có thể theo dõi và lưu trữ bất kỳ cửa hàng nào trên sàn thương mại điện tử này.


▪️ Nhận được quà tặng và điểm tích lũy: Tùy theo đơn hàng đã đặt, bạn sẽ nhận được một số điểm tích lũy. Khi điểm tích lũy đạt đến một mốc nào đó, Taobao sẽ gửi đến bạn một phần quà.


▪️ Có quyền được tham gia vào các chương trình ưu đãi: Khi đã biết cách tạo tài khoản Taobao và có được một tài khoản Taobao, khách hàng có quyền được tham gia nhiều chương trình ưu đãi khác nhau trên sàn thương mại điện tử này. Mỗi mùa có chương trình khuyến mãi, Taobao sẽ thông báo đến khách hàng qua số điện thoại đăng ký tài khoản hoặc qua email đăng ký.


▪️ Tối ưu theo sở thích của người tiêu dùng: Taobao sẽ lưu tất cả lịch sử mua sắm của người dùng để hiểu được sở thích, hành vi của cá nhân và đưa ra những gợi ý thích hợp nhất.


▪️ Hỗ trợ vấn đề giải quyết các tranh chấp: Taobao sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết những tranh chấp nếu có với nhà cung cấp khi bạn đã trở thành thành viên của Taobao. Những khiếu nại sẽ nhanh chóng được giải quyết để đảm bảo quyền lợi người sử dụng. 2 cách đăng ký tài khoản Taobao đơn giản, nhanh chóng nhất


Cách lập tài khoản Taobao trên điện thoại


Với hướng dẫn cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại, bạn hãy thực hiện đầy đủ những bước sau đây:


Bước 1: Tải ứng dụng Taobao về điện thoại


▪️ Vào Appstore - điện thoại hệ IOS hoặc cửa hàng CH Play - điện thoại hệ Android và lựa chọn tìm kiếm “Taobao”▪️ Bấm vào giao diện và chọn tải về máy


Bước 2: Trước khi đăng ký hãy đồng ý các điều khoản của Taobao


Để có thể đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại đơn giản, thành công bạn cần đồng ý với tất cả điều khoản mà nhà cung cấp muốn yêu cầu.
Bước 3: Đăng ký tài khoản trên ứng dụng Taobao


▪️ Để đăng ký  TK Taobao, hãy tick vào ô màu cam mặt cười ở bên tay phải cuối trang giao diện ứng dụng.▪️ Bấm chọn vào dòng chữ màu cam để tiến hành đăng ký▪️ Chọn đầu số điện thoại là +84 và nhập số điện thoại sử dụng đăng ký tài khoảnChú ý: Bỏ số 0 đầu tiên của số điện thoại.


Bước 4: Điền mã xác minh và hoàn tất quy trình


Mã xác mình sẽ được gửi ngay số đó về số điện thoại gồm có 4 chữ số, hệ thống lúc này sẽ tự động cập nhật dãy số. Như vậy bạn đã biết cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại và thực hiện thành công quá trình đó.Cách đăng ký Taobao trên máy tính


Bước 1: Vào trang thương mại điện tử Taobao để thiết lập tài khoản.


▪️ Tiến hành truy cập vào đường link của website Taobao để tiến hành bước tạo lập tài khoản.


▪️ Đường link: https://world.taobao.com/


▪️ Bạn chọn nút đăng ký ở phía bên trái, nằm trên cùng hoặc phía bên phải như hình mô tả dưới đây nhé.Bước 2: Nhập số điện thoại và xác nhận thông tin▪️ Bạn sẽ được nhận một mã xác nhận đến số điện thoại đã đăng ký sau khi đã truy cập thành công


▪️ Tiếp đến, việc của bạn là nhập dãy số kích hoạt (6 số) và bấm “xác nhận” 
Bước 3: Điền đầy đủ thông tin tài khoản▪️ Đây là bước quyết định việc bạn có thành công trong việc đăng ký tạo tài khoản Taobao hay không.


▪️ Hãy chắc chắn đã nhập đầy đủ thông tin cá nhân trước khi ấn nút “đồng ý”


▪️ Thông thường mật khẩu sẽ gồm có chữ và số, nên chứa khoảng từ 6 ký tự đến 20 ký tự.


Bước 4: Đã đăng ký tài khoản thành công


▪️ Khi bạn thực hiện đầy đủ các theo tác theo trình tự thì bạn đã thành công trong việc đăng ký tài khoản Taobao.


▪️ Bạn sẽ nhận được thông báo đã đăng ký thành công tài khoản Taobao. Lúc này bạn có thể sử dụng tài khoản để đăng nhập trên cả 1688 và Tmall.Hướng dẫn xác thực đăng ký tạo tài khoản Taobao không bị đóng


Một số nguyên nhân khiến tài khoản Taobao có thể bị đóng gồm có:


▪️ Lập tài khoản Taobao giả mạo sai với thông tin doanh nghiệp


▪️ Tạo những đơn hàng không có thật


▪️ Sử dụng phần mềm để lấy cắp thông tin trên Taobao


▪️ Kết nối sai thông tin tài khoản Alipay


▪️ Nhập mã xác nhận nhiều lần không chính xác


Cách để khôi phục tài khoản Taobao bị đóng:


▪️ Gửi email đến Taobao xin hỗ trợ: Nếu tài khoản Taobao sử dụng để mua hàng của bạn bị đóng băng do những lỗi từ hệ thống, bạn có thể gửi email đến đội ngũ Taobao nhờ hỗ trợ, yêu cầu mở lại tài khoản


▪️ Tạo tài khoản Taobao khác: Nếu sau một thời gian gửi email xin hỗ trợ mà không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ Taobao, thì bạn nên lập một tài khoản khác và tuyệt đối không được mắc những lỗi đã mắc trước đó.


Giải pháp giúp bạn mua hàng Taobao đơn giản, tiện lợi cùng Cẩm Thạch Company


Để việc mua hàng trên Taobao đơn giản hơn, bạn có thể tìm đến một đơn vị trung gian uy tín. Cẩm Thạch Company tự hào luôn là một đơn vị uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng trong việc đặt hàng, mua hàng hộ trên Taobao.


Khi sử dụng dịch vụ đặt hàng tại Cẩm Thạch, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:


▪️ Được hỗ trợ tư vấn tận tình và tìm kiếm các sản phẩm phù hợp nhất


▪️ Chi phí cho việc mua hộ hàng taobao rất hợp lý và cực kì cạnh tranh


▪️ Hạn chế được toàn bộ rủi ro khi quý khách order hàng


▪️ Thời gian để vận chuyển hàng đúng dự kiến, hạn chế tình trạng hàng về bị delay


▪️ Hệ thống quản lý đơn hàng, quản lý thông tin rõ ràng, dễ theo sát trên website và AppXem thêm: Hướng dẫn tạo đơn hàng mua hộ qua app trên các trang Taobao, 1688, Tmall


Hy vọng, với những chia sẻ bên trên về cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại và máy tính chi tiết, đơn giản đã có thể giúp bạn hiểu rõ việc sử dụng tài khoản, cũng như mua hàng trên Taobao. Chúc bạn thành công!


Nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào chưa rõ về cách đăng ký tài khoản Taobao thì đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp tới Cẩm Thạch Company để được giải đáp một cách tận tình:


▪️ Hotline1900.86.86.55


▪️ Zalo0965.50.51.50


▪️ Emailcamthachcompany@gmail.com


▪️ Fanpagehttps://facebook.com/camthachcompany/


▪️ Địa chỉ: 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội