Nguồn hàng kính mát thời trang Trung Quốc giá gốc

Ngày nay, kính mát thời trang được coi là phụ kiện không thể thiếu của giới thời trang trong các set đồ hàng ngày. Vì vậy, để đáp ứng được nhu cầu ngày càng gia tăng của người tiêu dùng về mặt hàng này, nhiều cửa hàng kinh doanh đã tiến hành nhập mặt hàng mắt kính về để kinh doanh. Hãy cùng tìm hiểu nguồn hàng kính mát thời trang Trung Quốc giá rẻ trong bài viết bên dưới của Cẩm Thạch Company bạn nhé!


Tại sao nên nhập nguồn hàng kính mát thời trang Trung Quốc giá rẻ?


Các loại kính mát thời trang Trung Quốc đã và đang được các chủ shop muốn nhập về bởi lý do:- Giá thành khá rẻ: Kính mát thời trang Trung Quốc có giá cực kỳ rẻ. Bởi nơi đây có nguyên liệu sẵn có và lao động giá rẻ cùng sự cạnh tranh của nhà cung cấp.


- Mẫu mã vô cùng đa dạng: Mặt hàng kính mát thời trang Trung Quốc rất phong phú về màu sắc và chủng loại. Các nhà cung cấp luôn cập nhật mẫu mới giúp sản phẩm kính mát thời trang không bao giờ lỗi mốt.


- Chất lượng rất tốt: Kính mát thời trang Trung Quốc rất đảm bảo về chất lượng.


- Phù hợp với hầu hết người dùng: Kính mát thời trang Trung Quốc phù mang tính thẩm mỹ cao và phù hợp với tất cả mọi người sử dụng.


Nguồn hàng kính mát thời trang Trung Quốc giá rẻ


Sang trực tiếp Trung Quốc để nhập hàng kính mát thời trang


Nếu muốn trực tiếp chọn và kiểm hàng kính mát thời trang Trung Quốc giá rẻ thì bạn nên sang Trung Quốc để nhập cũng như vận chuyển hàng hóa về.


Ưu điểm


- Tự tay chọn lựa mẫu mã, chất lượng của sản phẩm: Bạn sẽ được tận tay thử cũng như kiểm định chất lượng và mẫu mã của sản phẩm mình sẽ nhập. Bạn sẽ thoải mái chọn lựa kiểu dáng mắt kính thời trang mình muốn.


- Dễ thương lượng giá thành: Gặp trực tiếp nhà sản xuất sẽ giúp bạn dễ dàng thương lượng giá cả hơn. Sau khi tiến hành kiểm tra kính mát thời trang, bạn có thể thương lượng giá với nhà sản xuất.


- Hạn chế rủi ro: Tự đi nhập hàng sẽ hạn chế rủi ro nhập phải hàng giả hay hàng kém chất lượng, hàng hóa bị thất lạc khi vận chuyển…Nhược điểm


- Tốn công sức và thời gian: Bạn sẽ mất nhiều thời gian cho di chuyển cũng như nhập hàng. Nếu bạn có kinh nghiệm thì bạn sẽ chỉ ở lại 1-2 ngày. Ngược lại, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để nhập hàng và đánh hàng về.


- Chi phí đi lại cao: Di chuyển bằng bất cứ phương tiện nào cũng rất tốn kém, chưa kể chi phí ăn ở hay đi lại và chi phí phát sinh khác.


- Phải biết tiếng Trung: Bạn có thể thuê phiên dịch viên, nhưng cách này có rủi ro cao khi họ không thể liên kết bạn với nhà cung cấp.


- Thủ tục thông quan khá phức tạp: Nếu vận chuyển nhờ công ty vận chuyển thì công ty sẽ xử lý, ngược lại, bạn sẽ phải chuẩn bị các giấy tờ cần thiết vô cùng phức tạp.


Mua lại từ những dân buôn đi đánh hàng Trung Quốc


Nếu không biết tiếng Trung cũng như không muốn qua trực tiếp Trung Quốc thì bạn nên mua lại hàng kính mát thời trang Trung Quốc giá rẻ từ dân buôn chuyên đi đánh hàng Trung Quốc. nhờ đó, bạn cần vận chuyển hàng từ chỗ chủ buôn về cửa hàng của mình.


Ưu điểm 


- Có thể lựa chọn kính mát thời trang Trung Quốc giá rẻ: Bạn có thể chọn mẫu kính mong muốn với chất lượng phù hợp.


- Hạn chế rủi ro: Bạn có thể hạn chế việc nhận phải hàng kém chất lượng, không đủ số lượng…


- Không cần phải biết tiếng Trung: Hàng hoá nhập từ dân buôn Việt Nam, do vậy, bạn không cần biết tiếng Trung.


- Không lo thủ tục phức tạp: Hàng kính mát thời trang Trung Quốc giá rẻ chỉ vận chuyển trong nước nên bạn không phải lo lắng thủ tục lằng nhằng.Nhược điểm 


- Mẫu mã sẽ không đa dạng: Mẫu mã kính thời trang Trung Quốc không phong phú bởi nó được nhập theo cảm quan người nhập.


- Không nhập được hàng giá gốc: Khi nhập hàng từ dân buôn, bạn sẽ không mua được kính mát với giá gốc giống nhập trực tiếp.


Nhập nguồn hàng kính mát thời trang Trung Quốc giá rẻ thông qua các website thương mại điện tử


Việc mua hàng online không còn xa lạ với các chủ shop bởi sự tiện lợi của nó. Bạn không cần phải đi xa nhưng vẫn nhập được mắt kính thời trang Trung Quốc giá rẻ qua các trang thương mại điện tử như Taobao hay Tmall, 1688.


Ưu điểm 


- Giá tận xưởng khá rẻ: Bạn sẽ mua hàng từ nhiều nhà sản xuất với giá có thể thương lượng được.


- Không tốn thêm thời gian cũng như công sức: Bạn chỉ cần sử dụng thiết bị có kết nối mạng internet là có thể nhập hàng về sau vài phút.


- Không mất chi phí đi lại: Chỉ cần ngồi ở nhà và đặt hàng, chỉ sau thời gian ngắn, bạn sẽ nhận được hàng hoá đến tận tay nhưng không tốn thời gian để di chuyển.


- Mẫu mã khá đa dạng: Các mẫu kính tại các trang thương mại điện tử rất đa dạng với nhiều loại kính từ giá thành bình dân tới độc – lạ.


- Xem trước sản phẩm thông qua ảnh và video: Bạn sẽ có thể xem trước kính mát thời trang Trung Quốc giá rẻ qua các video nhà sản xuất đã cung cấp. Bạn cũng có thể tiến hành kiểm định thông qua những hình ảnh thực tế khách hàng đã cung cấp trong mục phản hồi từ khách hàng.Nhược điểm 


- Bạn cần phải có kinh nghiệm để đặt hàng: Nếu không có kinh nghiệm, bạn dễ gặp nhà cung cấp mắt kính không uy tín và chất lượng mắt kính không đảm bảo.


- Cần biết tiếng Trung hay dùng Google dịch: Các trang thương mại điện tử của Trung Quốc là tiếng Trung, các nhà sản xuất cũng là của Trung Quốc. Do vậy bạn cần biết tiếng Trung hay sử dụng thành thạo các công cụ dịch để đặt hàng, thương lượng giá.


- Cần chờ hàng về: Nếu bạn có sử dụng dịch vụ vận chuyển đến từ các công ty trung gian, thời gian vận chuyển hàng kính mát thời trang Trung Quốc giá rẻ sẽ là từ 3-5 ngày.


- Không thể xem được tận tay sản phẩm: Bạn sẽ không thể tận tay kiểm tra được các mặt hàng mà sau khi hàng được vận chuyển từ Trung Quốc về tới Việt Nam thì bạn mới có thể tiến hành kiểm tra được chất lượng từng sản phẩm mắt kính thời trang Trung Quốc mình đã đặt.


Tổng hợp link một số shop kinh doanh mắt kính thời trang uy tín:


Kính mát thời trang


https://onlyglasses.1688.com/


https://tzcjmy888.1688.com/


https://shop876476307.1688.com/


https://curtainyj.1688.com/


https://tzxnyj.1688.com/


Kính mát đi biển


https://shop1457146795899.1688.com/


https://miudis.1688.com/


https://shop1454000218169.1688.com/


https://lcglasses.1688.com/


https://ywxgyj.1688.com/


https://shop876476307.1688.com/


Kính mát chống lóa


https://shop1426870054571.1688.com/


https://tengjinyanjing.1688.com/


https://sanyuefeng.1688.com/


https://18026237757.1688.com/


https://xindingyj.1688.com/


https://kediyanjing.1688.com/


https://15805763939.1688.com/


Kính áp tròng


https://18652831626.1688.com/


https://shop1388508896957.1688.com/


https://diliglasses.1688.com/


https://fdjchuda.1688.com/


https://shop1458233133372.1688.com/


https://silumaoying.1688.com/


https://shop1437152044724.1688.com/


https://dyyj88.1688.com/


Nhập nguồn hàng kính mát thời trang Trung Quốc giá rẻ tại Cẩm Thạch CompanyCẩm Thạch Company là một trong số các công ty có thời gian hoạt động lâu trong lĩnh vực nhập hàng hóa từ Trung Quốc. Công ty luôn lấy uy tín làm đầu cùng cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Các bộ phận của công ty được phân chia công việc vô cùng rõ ràng. Do vậy, đơn đặt hàng luôn được xử lý rất nhanh chóng.


Khách hàng có thể đặt đặt hàng đơn giản, vô cùng tiết kiệm thời gian với nhiều ưu đãi đi kèm. Quy trình đặt hàng mắt kính thời trang Trung Quốc giá rẻ tại Cẩm Thạch Company như sau:


- Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website của Cẩm Thạch Company tại địa chỉ https://camthachcompany.com/


=> Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên website Camthachcompany.com


- Bước 2: Tiến hành cài đặt công cụ order hàng online trên các website Trung Quốc trên trình duyệt Google Chrome và Cốc Cốc. Sau khi thanh công cụ trên trình duyệt của bạn hiển thị biểu tượng của Cẩm Thạch Company là công cụ đã được cài đặt thành công trên thiết bị của bạn.


- Bước 3:  Tiến hành chọn sản phẩm cần mua. Để chọn lựa sản phẩm hoặc cửa hàng uy tín, nên dựa vào các tiêu chí: Số lượng hàng hóa đang bán, năm đã bán, thang điểm đánh giá,…


- Bước 4: Tạo đơn hàng trên hệ thống của Cẩm Thạch Company. Bạn có thể ghi chú thêm cho đơn hàng của mình để Cẩm Thạch Company hỗ trợ bạn.


=> Hướng dẫn tạo đơn hàng trên công cụ đặt hàng Cẩm Thạch


- Bước 5: Nhập đầy đủ thông tin để nhận hàng đã đặt: Bạn cần nhập thông tin hệ thống yêu cầu và chọn hoàn tất.


- Bước 6: Đặt cọc đơn hàng của mình và chờ đợi giao hàng


Cẩm Thạch Company chuyên cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc, mua hàng hộ trên Taobao, 1688, Tmall, chuyển tiền sang Trung Quốc, vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung - Việt, thanh toán hộ, nạp tiền Alipay, Wechat...


Thông tin liên hệ:


Hotline: 1900.86.86.55

 

Zalo: 0965.50.51.50

 

Email: camthachcompany@gmail.com

 

Fanpage: https://facebook.com/camthachcompany/


Địa chỉ: 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội