Hướng dẫn cài đặt và sử dụng App Camthach Company

Nhằm đem tới sự tiện lợi và trải nghiệm tốt cho khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ của Cẩm Thạch. Chúng tôi cho ra mắt ứng dụng nhập hàng Trung Quốc trực tiếp trên điện thoại. Với App đặt hàng từ Cẩm Thạch, các bạn có thể dễ dàng đặt hàng một cách nhanh chóng nhất.


App mua hàng Cẩm Thạch được xây dựng một cách hoàn thiện, đầy đủ các tính năng của một app đặt hàng. Ứng dụng chạy được trên 2 hệ điều hành Android và iOS, chắc chắn sẽ trở thành công cụ đắc lực giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng, đặt hàng từ những trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như đặt hàng taobao, đặt hàng tmall, order hàng1688... Để hỗ trợ các bạn đặt hàng một cách thuận lợi nhất, Cẩm Thạch Company xin được giới thiệu với các bạn cách cài đặt và sử dụng App CamThach Company chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.


Hướng dẫn cài đặt


Đối với Android


Bạn tải app theo link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.appteamvn.CamThachCompany hoặc vào trực tiếp CH Play tìm tiếm từ khóa “CamThach Company”.Đối với iOS


Về phía Apple Store có những chính hạn chế việc khai thác dữ liệu từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc nên không thể tải trực tiếp ứng dụng trên Appstore. Để đáp ứng sử dụng app của khách hàng, chúng tôi hướng dẫn cho bạn giải pháp sau:


Bước 1: Truy cập vào vào Appstore sau đó tìm kiếm và tải app EXPOBước 2: Sau khi bạn tải xong. Mở ứng dụng EXPO và chọn qua thẻ ProfileTiến hành đăng nhập vào tải khoản EXPO


== User: camthach@gmail.com

== Mật khẩu: camthach123


Bước 3: Sau khi các bạn đăng nhập thành công. Tiếp tục nhấn vào biểu tượng CamThach.Chờ khoảng 3-5 giây (tùy vào cấu hình máy) bạn sẽ được chuyển hướng qua ứng dụng đặt hàng App CamThach CompanyLưu ý: Trường hợp trong lúc sử dụng bạn gặp phải tình trang không tải được trang, bạn chỉ cần dùng tay vuốt nhẹ xuống để reload lại trang nhé.Chúc bạn đặt hàng thành công !


Xem thêm:

=> Hướng dẫn tạo đơn hàng mua hộ qua app trên các trang TMĐT


=> Hướng dẫn tạo đơn ký gửi trên app Cẩm Thạch


=> Hướng dẫn tạo đơn mua hàng hộ từ các trang TMĐT qua app Cẩm Thạch


Thông tin liên hệ:


Hotline: 1900.86.86.55

 

Zalo: 0965.50.51.50

 

Email: camthachcompany@gmail.com

 

Fanpage: https://facebook.com/camthachcompany/


Địa chỉ: 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội