Chiết khấu Taobao là gì? Hướng dẫn lấy chiết khấu trên Taobao đơn giản

Có đến 90% nhà cung cấp trên sàn thương mại điện tử Taobao áp dụng chương trình chiết khấu, giảm giá cho khách hàng.


Vậy chiết khấu taobao là gì và làm sao để tham gia vào các chương trình hưởng ưu đãi chiết khấu Taobao, hãy cùng Cẩm Thạch Company đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.


Tìm hiểu chiết khấu Taobao là gì?


Chiết khấu Taobao bản chất là các chương trình được triển khai dưới dạng affiliate (tiếp thị liên kết lấy hoa hồng). Khi bạn giới thiệu bất kỳ sản phẩm nào của nhà cung cấp đến khách hàng. Nếu người được giới thiệu mua hàng, chủ shop sẽ chi trả một khoản tiền hoa hồng nhất định dành cho người giới thiệu.


Để có thể lấy được chiết khấu Taobao, người giới thiệu (còn gọi là chủ bot) sẽ phải đăng ký chương trình tiếp thị của Alibaba được triển khai trên sàn thương mại điện tử Taobao. Lúc này, một robot cũng sẽ được thiết lập để thực hiện nhiệm vụ tiếp nhận link sản phẩm khách hàng gửi vào wechat hoặc công cụ do chủ bot lập trình sẵn.Nếu sản phẩm có chiết khấu, hệ thống sẽ trả lại cho bạn kết quả link chiết khấu của sản phẩm đó. Và khi thanh toán đơn hàng thành công, robot sẽ thực hiện lấy tiền hoa hồng từ nhà cung cấp về cho người giới thiệu.


Hiện tại, chiết khấu Taobao còn được gọi bằng một số tên gọi khác phổ biến như:


▪️ Chiết khấu Taobao


▪️ Chiết khấu 1688


▪️ Hoa hồng Taobao


▪️ Robot chiết khấu Taobao


▪️ Hồng bao Taobao


▪️ Tiếp thị liên kết Taobao


Điều kiện để có thể nhận chiết khấu từ Taobao


Để có thể nhận được các khoản chiết khấu Taobao, trước hết bạn phải tự đặt hàng Taobao và thanh toán đơn hàng trên hệ thống Taobao.


Người mua hàng có thể thực hiện thanh toán bằng nhiều phương thức như tài khoản ngân hàng, thanh toán hộ hoặc thanh toán bằng các loại hồng bao và nhất định phải mua hàng trên sàn thương mại điện tử Taobao.


Theo đó, để nhận được chiết khấu người mua nhất định phải đáp ứng đủ một số điều kiện dưới đây:


▪️ Người mua hàng phải đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống tiếp thị và có tài khoản tiếp thị trên trang chiết khấu Taobao để hệ thống có thể xác nhận.


▪️ Phải hoàn thành giao dịch mua hàng Taobao thành công mới lấy được chiết khấu vào tài khoản.


▪️ Người dùng muốn nhận được các khoản chiết khấu Taobao, thì link mua hàng Taobao phải được xác thực bởi các robot chiết khấu.


Ngoài những điều kiện nhận chiết khấu Taobao cơ bản trên đây, người dùng muốn nhận chiết khấu thì cũng cần phải lưu ý một số vấn đề sau:


▪️ Chiết khấu sẽ được cộng vào khi tài khoản nhận được thông báo “đổi link chiết khấu thành công”. Nếu đang thao tác mà bị lỗi mạng, người dùng sẽ phải thao tác lại mới có thể lấy chiết khấu.


▪️ Chiết khấu phải tích lũy đủ từ 100 nhân dân tệ trở lên là người dùng đã có thể rút được tiền về tài khoản


▪️ Taobao chỉ áp dụng chiết khấu cho các đơn hàng có tham gia chương trình tiếp thị của Alibaba.


▪️ Đơn hàng được tạo ra nhưng chưa lấy chiết khấu, thì sẽ không được tính chiết khấu khi mua hàng.


Cách thức hoạt động của Robot chiết khấu Taobao


Cách thức hoạt động của một robot chiết khấu Taobao vô cùng đơn giản, nhưng nếu không nắm được cách thức lấy chiết khấu Taobao được thực hiện ra sao, hãy cùng theo dõi quy trình dưới đây:


▪️ Bước 1: Đối với mỗi đơn hàng giới thiệu được người mua quan tâm, robot (bot) sẽ tiến hành thu thập link sản phẩm mà khách hàng gửi.


▪️ Bước 2: Đối với những link sản phẩm gửi về sẽ được bot kiểm tra và trả về thông báo link sản phẩm có chiết khấu hay không.


▪️ Bước 3: Các sản phẩm có chiết khấu, bot sẽ tính toán tổng số lượng hoa hồng mà bạn có thể nhận được và lưu vào số dư.


▪️ Bước 4: Khi đơn hàng Taobao đã được mua và thanh toán thành công, bot sẽ tự động chuyển trả tổng số tiền hoa hồng trong số dư về tài khoản của người giới thiệu.


Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản là người giới thiệu đã có thể nhận được chiết khấu Taobao một cách dễ dàng.


Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng không phải đối tượng nào cũng đều nhận được chiết khấu trên Taobao, mà bạn phải đáp ứng một số điều kiện nhất định được chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết.


Một số tiêu chí lựa chọn Robot chiết khấu Taobao


Để lựa chọn robot chiết khấu Taobao tốt nhất, người dùng nên nắm vững các tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn robot chiết khấu Taobao như:


▪️ Bot hoạt động với tốc độ nhanh chóng, ổn định: Khi gửi link lấy chiết khấu trên Taobao, nên chọn các bot có tốc độ nhả link nhanh. Điều này sẽ giúp bạn ít mất thời gian để chờ đợi.  Đồng thời, bot cũng dễ hoạt động và ít xảy ra lỗi, lag hơn.


▪️ Thanh toán linh hoạt: Lựa chọn các bot thực hiện hiệu lệnh thanh toán nhanh ngay khi có yêu cầu. Bên cạnh đó, bot cũng có khả năng trả tiền dưới mọi hình thức như: rút tiền về ví wechat, alipay, bank Trung Quốc, bank Việt Nam hay rút tiền mặt trực tiếp.


▪️ Xử lý khiếu nại nhanh chóng: Đôi khi các bot hoạt động tốt đến mấy cũng không thể tránh khỏi các trường hợp nhầm chiết khấu, quá trình thanh toán lỗi. Người dùng nên chọn các đơn vị có bot xử lý khiếu nại nhanh chóng.


▪️ Có trụ sở, thông tin liên hệ đầy đủ: Trên thực tế, vẫn còn không ít trường hợp người dùng bị bùng tiền chiết khấu. Do đó,  người dùng cần lựa chọn các đơn vị uy tín để hỗ trợ trong việc lấy chiết khấu taobao hiệu quả và an toàn.


Một số Robot chiết khấu bạn nên dùng


Để thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm chiết khấu trên Taobao, người dùng có thể tham khảo một số robot chiết khấu Taobao đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ngay dưới đây:


https://alibo.vn/Công cụ nhận chiết khấu Taobao của Alibo hiện đang là công cụ lấy chiết khấu được rất nhiều người sử dụng, bởi nó hỗ trợ người dùng dễ dàng lấy chiết khấu Taobao một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.


Thông qua Alibo, người dùng sẽ nhận được ngay link chiết khấu khi mua hàng Taobao chỉ với một vài thao tác chuột cơ bản. Không chỉ vậy, khi cài đặt thành công công cụ này, người mua hàng có thể xem được mọi ưu đãi, chiết khấu của sản phẩm đang được bán trên cả website Taobao và 1688. Nhờ đó, người mua hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp và mua hàng với mức phí rẻ nhất.


https://chietkhau1688.vn/ Bot chietkhau1688.vn giúp người dùng có thể lấy chiết khấu Taobao thuận tiện, dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Hiện tại, chiết khấu 1688 đang hỗ trợ cho cả hai trình duyệt là cốc cốc, Google và triển khai ứng dụng trên cả nền tảng Android và IOS.


Đồng thời, bot chietkhau1688.vn cung cấp nhiều tính năng khác nhau cùng bộ công cụ tiện ích mở rộng dành riêng cho website. Nhờ đó, người dùng có thể lấy chiết khấu khi order 1688 chỉ với vài thao tác chuột đơn giản, tiện lợi


https://dungdetienroi.net/So với 2 robot chiết khấu được nói đến ở trên, bot đừng để tiền rơi có tốc độ và chất lượng truyền tải ổn định nhất. Ngay cả trong các đợt sale có số lượng người dùng khủng vào các dịp lễ độc thân 11/1, blackfriday...bot này vẫn hoạt động bình thường, trong khi các bot cùng loại đều bị tê liệt và không thể sử dụng do bị quá tải.


Bot đừng để tiền rơi do chính người Việt thiết kế và quản lý, nên đây cũng là một trong những bot có số lượng người dùng cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, ngoài chiết khấu Taobao, bot chiết khấu này còn hỗ trợ người dùng lấy chiết khấu trên cả 1688, Pinduoduo và Jingdong.


Cách lấy chiết khấu Taobao


Hướng dẫn nhận chiết khấu Taobao trên máy tính


Bước 1: Lấy link chiết khấu


Khi kiểm tra sản phẩm muốn mua nếu có chiết khấu, bạn chỉ cần nhấn vào mục “Lấy link” bên cạnh bên số tiền chiết khấu. Sau đó phần mềm sẽ tự động điều hướng sang website xác nhận chiết khấu.Bước 2: Nhấn vào ảnh để thực hiện đổi chiết khấu


Tại trang website xác nhận chiết khấu, hình ảnh sản phẩm và số tiền được giảm sẽ hiện ra, bạn chỉ cần nhấn vào ảnh để đổi chiết khấu.


Bước 3: Lấy phiếu giảm giá


Sau khi nhấn vào ảnh, hệ thống sẽ tự động điều hướng trở lại link sản phẩm mà bạn đang xem trước đó và thông báo nhận chiết khấu thành công. Trường hợp shop đó có voucher giảm giá, bạn sẽ được thông báo để nhận phiếu giảm giá trước khi xác nhận lấy chiết khấu thành công.Bước 4: Đổi link chiết khấu


Khi nhấn vào phiếu giảm giá, hệ thống sẽ hiện thông báo “Đổi link chiết khấu thành công”. Lúc này bạn mới được hưởng giá trị chiết khấu thành công.


Trường hợp không xuất hiện thông báo có thể do lỗi đường truyền hoặc thao tác không chính xác, bạn cần tiến hành thực hiện lấy lại chiết khấu


Bước 5: Mua hàng trên Taobao


Sau khi đã đổi chiết khấu thành công, bạn tiến hành mua hàng và thanh toán theo quy trình như bình thường. Danh sách đơn hàng nhận phiếu giảm giá vừa được tạo sẽ hiển thị trong tài khoản chiết khấu, bạn có thể truy cập vào để kiểm tra, theo dõi.


Hướng dẫn nhận chiết khấu Taobao trên điện thoại


▪️ Bước 1: Tải ứng dụng chiết khấu Taobao (hỗ trợ trên hệ điều hành Android và IOS). Đăng ký tài khoản nếu chưa có.


▪️ Bước 2: Thực hiện đăng nhập vào tài khoản Taobao.


▪️ Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm muốn mua trên Taobao và lấy link sản phẩm.


▪️ Bước 4: Mở link sản phẩm trên ứng dụng chiết khấu Taobao và xem có chiết khấu không.


▪️ Bước 5: Lấy link chiết khấu (tương tự như lúc thực hiện trên máy tính).


▪️ Bước 6: Tiến hành mua hàng và thanh toán bình thường trên ứng dụng mua hàng của Taobao.


Mong rằng, với bài viết trên đây đã giải đáp cho người dùng hiểu được chiết khấu Taobao là gì? Cũng như tiêu chí và cách lựa chọn robot chiết khấu Taobao ra sao, cách nhận chiết khấu như thế nào.


Mọi thông tin chi tiết về chiết khấu trên Taobao, chủ shop và người mua hàng có thể liên hệ đến Cẩm Thạch Company để được tư vấn tốt nhất.


CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU CẨM THẠCH


Hotline: 1900.86.86.55


Zalo: 0965.50.51.50


Email: camthachcompany18tamtrinh@gmail.com


Website: https://camthachcompany.com


Địa chỉ: Tòa VTC Online, số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội