Nguồn hàng sỉ nước hoa nam Quảng Châu tận gốc, giá rẻ

Chìa khoá cho việc kinh doanh nước hoa thuận lợi nằm ở việc liệu bạn có tìm được nguồn hàng nước hoa tốt hay không, chất lượng có thật sự bảo chứng hay không và cách thức nhập hàng, vận chuyển như thế nào.


Không ai chia sẻ bí mật kinh doanh cho người khác, tuy nhiên trong giới hạn bài viết này, Cẩm Thạch Company sẽ bật mí với bạn từ A-Z về cách thức nhập hàng và tìm kiếm nguồn hàng nước hoa nam từ Quảng Châu – vốn được biết đến như thiên đường săn hàng của các dân buôn kinh doanh.


Tiềm năng ngành kinh doanh nước hoa nam Quảng Châu tại Việt Nam


Vì sao nên khởi nghiệp với nước hoa nam thay vì nước hoa nữ?


Trong giới hạn bài viết này chúng ta chỉ nói về cách để chọn nguồn hàng nước hoa nam, và Cẩm Thạch Company cũng có lời khuyên nên bắt đầu với nước hoa nam thay vì sản phẩm nước hoa nữ.


So với nước hoa nam, thì nước hoa nữ đa dạng hơn rất nhiều về phong cách lẫn mùi hương. Nếu tìm kiếm nguồn hàng, hoặc thậm chí tham khảo ở các cửa hàng bán lẻ nước hoa, bạn sẽ thấy số lượng sản phẩm nước hoa nữ áp đảo nước hoa nam thế nào.


Đặc điểm của nước hoa nam, là thường hạn chế về số lượng lẫn mùi hương. Điều này khá dễ hiểu, bởi trong khi phụ nữ thay đồ, trang điểm như thay áo, thì cánh mày râu thường không quá chú trọng đến mỹ phẩm.


Tính hạn chế về sản phẩm và mùi hương cho phép bạn sâu sát hơn về chất lượng nguồn hàng trong khâu đặt hàng, cũng như có nhiều quỹ thời gian và tiền bạc để marketing về sản phẩm của mình hơn.Một số lưu ý khi chọn nguồn nước hoa nam


Hàng Quảng Châu luôn nổi tiếng về đa dạng mẫu mã, chủng loại và mặt hàng đặc biệt với mức giá thành rất rẻ. Có nhiều người sang Quảng Châu đánh quần áo, có người đánh hàng nội thất, gia dụng.


Tuy nhiên, với kinh nghiệm mua hàng hộ Trung Quốc Việt Nam của Cẩm Thạch Company, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn mặt hàng gọn nhẹ trong quá trình di chuyển như hàng mỹ phẩm, nước hoa để tiết kiệm một khoảng lớn trong khâu vận chuyển.


Vậy, so với việc trở thành đại lý của các nhãn hàng nước hoa quốc tế nổi tiếng, việc khai thác nguồn hàng nước hoa nam Quảng Châu sẽ là hướng đi mang lại tỷ suất lợi nhuận cao hơn cho bạn.


Theo quy định của một số đơn vị vận chuyển, mua hàng hộ, các mặt hàng dạng nước sẽ không được thông quan. Đặc biệt là đối với các sản phẩm đi đường tàu biển và đường hàng không. Chỉ có một số rất ít đơn vị vận chuyển uy tín, có thâm niên trong nghề có thể vận chuyển được những sản phẩm này. Tuy nhiên cũng có một số lưu ý nhỏ về sản phẩm▪️ Mã HS Code sản phẩm nước hoa


Mã HS của nước hoa là 33030000 – Thuế nhập khẩu 18%


Nếu bạn nhập khẩu nước hoa từ một số thị trường như Asean, Nhật, Úc, Trung Quốc thì thuế suất là 0% với điều kiện phải có C/O nhé!


▪️ Thủ tục nhập khẩu nước hoa


Nước hoa cũng được tính là 1 sản phẩm trong danh mục “Mỹ phẩm”. Do đó, nếu bạn làm thủ tục nhập khẩu chính ngạch, cần tuân thủ quy định của bộ y tế về quản lý mỹ phẩm.


Còn nếu nhập hàng theo đường tiểu ngạch thì tốt nhất bạn nên tìm công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng hộ uy tín, chuyên nghiệp để tư vấn và giúp bạn giải quyết, tránh các phát sinh không mong muốn.Gợi ý 3 nguồn hàng nước hoa nam Quảng Châu giá tốt nhất 


Chợ mỹ phẩm ở Quảng Châu – Chợ Mei Bo Cheng


Ngôi chợ Quảng Châu này là nơi chuyên kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm quy mô lớn nhất của Trung Quốc. Để có thể săn mặt hàng nước hoa nói chung và nguồn hàng nước hoa nam Quảng Châu nói riêng, bạn tìm đến tầng 1 và tầng 2 của chợ Mei Bo. Khu vực này chuyên doanh nước hoa, tinh dầu, nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm và nước hoa cho các thương hiệu mỹ phẩm nhượng quyền.


Với nguồn hàng này, bạn sẽ chủ động trong việc tìm kiếm và thanh toán tiền hàng. Song nếu tự nhập hàng, thì các chi phí ăn ở, đi lại, tìm kiếm sản phẩm cũng không hề nhỏ. Vậy nên, nhiều người đã chọn cách nhập hàng Quảng Châu Online trên các sàn TMĐT để thuận lợi hơn về nhiều mặt.


▪️ Địa chỉ: Số 121, Tây Quảng Nguyên, TP. Quảng Châu, Tỉnh Quảng Đông,Trung Quốc.


▪️ Thời gian mở cửa: Từ 8h00 – 18h00.Nguồn hàng từ các chợ đầu mối, chợ gần cửa khẩu ở Việt Nam


Thực tế là bạn vẫn có thể nhập lại các dòng nước hoa nam từ các chợ đầu mối, các vựa hàng lớn của những con buôn lớn. Các sản phẩm vẫn có nguồn gốc từ Quảng Châu. Tuy nhiên, với nguồn hàng này, bạn sẽ bị bó hẹp về lựa chọn. Mức lợi nhuận cũng sẽ không còn cao, vì lúc này bạn trở thành đại lý cấp 2,3 của những nguồn hàng trước đó.


Nguồn hàng nước hoa nam Quảng Châu từ các sàn TMĐT


Đây là phương án tối ưu nhất mà Cẩm Thạch Company muốn tư vấn cho bạn. Để nhập hàng nước hoa nam từ nguồn này, các chủ shop sẽ thông qua sàn TMĐT như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba để tìm kiếm và đặt hàng về kinh doanh.


Một số đặc điểm của sản phẩm trên các sàn:


▪️ Taobao: Sản phẩm nước hoa nam đa dạng, giá thành rẻ, sàn chuyên sỉ và lẻ nên thích hợp cả với những người mua hàng không có nhu cầu nhập hàng số lượng lớn.


▪️ 1688: Sàn chuyên sỉ, số lượng sản phẩm không đa dạng như Taobao, tuy nhiên nếu nhập số lượng nhiều sẽ nhận được mức giá cực tốt cho sản phẩm. Giá thành sản phẩm tốt là tiền đề để tăng lợi nhuận cho người bán hàng.


▪️ Tmall: Sàn chuyên cung cấp các dòng nước hoa Nam cao cấp, các thương hiệu nước hoa nam nội địa Trung Quốc, với giá thành nhỉnh hơn so với 2 sàn còn lại. Giải pháp nhập nguồn hàng nước hoa nam giá rẻ, chất lượng dành cho bạn


Trong quá trình đặt hàng và tìm kiếm nguồn hàng, có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm hoặc các thủ tục. Do đó, để nhập nước hoa nam Quảng Châu từ các nguồn Online này, bạn nên tìm cho mình một đơn vị mua hàng hộ, vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam uy tín để họ hỗ trợ bạn dễ dàng hơn trong mọi thao tác đặt hàng nhé.


Tại Cẩm Thạch Company, chúng tôi hỗ trợ và tư vấn một cách chuyên nghiệp, tận tình cho khách hàng về tình trạng đơn hàng và các vấn đề liên quan. Do đó, nếu có nhu cầu đặt hàng nước hoa nam để kinh doanh, chúng tôi có đủ kinh nghiệm và tự tin có thể giúp bạn.


Dịch vụ tìm nguồn hàng nước hoa nam Quảng Châu dành cho:


▪️ Những ai chưa có kinh nghiệm trong việc buôn bán hàng Trung Quốc nói chung và mặt hàng nước hoa nói riêng


▪️ Người có mong muốn hạn chế tiêu tốn công sức, thời gian, tiết kiệm chi phí kinh doanh bằng cách thông minh.


Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Cẩm Thạch Company cam kết giúp bạn nhận lại những lợi ích và giá trị xứng đáng.


▪️ Tối ưu chi phí: Từ đó tối đa lợi nhuận kinh doanh. Chúng tôi cung cấp chính sách giá hợp lý nhất, cạnh tranh nhất, với bảng giá dịch vụ công khai, niêm yết rõ ràng, cho bạn những lựa chọn phù hợp.


▪️ Hệ thống đặt hàng, quản lý thông minh: Chủ động đặt hàng, theo dõi lộ trình đơn hàng thông qua mobile app và website.


▪️ Hỗ trợ mua hàng và tìm kiếm nguồn hàng: Dịch vụ hoàn toàn miễn phí, nguồn hàng uy tín, chất lượng. Dù bạn order sản phẩm gì, số lượng lớn hay nhỏ, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tận tình từ A-Z.


▪️ Thời gian nhanh chóng: Cam kết hoàn tất đơn đặt hàng trong 24 giờ, thao tác ngay sau 3 giờ lên đơn. Hàng về ổn định từ 3-5 ngày. Hỗ trợ kiểm đếm, gia cố, tăng độ an toàn cho hàng hoá, giảm thiểu rủi ro mất mát, hư hỏng xuống thấp nhất có thể


▪️ Chính sách hỗ trợ 1-1 (1 nhân viên tư vấn – 1 khách hàng), cung cấp giải pháp hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7. Công ty không ngừng nâng cao chất lượng quy trình, nghiệp vụ nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.Để biết thêm thông tin về nguồn hàng nước hoa nam Quảng Châu - cách thức, quy trình nhập hàng Quảng Châu tại Cẩm Thạch Logistics chi tiết ,quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:


CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU CẨM THẠCH


Hotline: 1900.86.86.55


Zalo: 0965.50.51.50


Email: camthachcompany18tamtrinh@gmail.com


Website: https://camthachcompany.com


Địa chỉ: Tòa VTC Online, số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội