Nhập hàng áo lông vũ Quảng Châu giá rẻ, tiết kiệm

Hiện nay, áo lông vũ chủ yếu được may kiểu dáng áo phao với màu đơn sắc. Thiết kế áo sang trọng, đa dạng kiểu dáng, chất liệu mềm mại, siêu nhẹ, siêu êm và ấm nên được người tiêu dùng cực kỳ ưa thích. Đặc biệt, áo lông vũ Quảng Châu còn có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các nguồn từ Hàn, Nhật, châu Âu. Đó cũng là lý do tại sao người Việt chuộng áo lông vũ Quảng Châu và luôn ưu tiên lựa chọn. Cẩm Thạch Company sẽ giúp bạn tìm hiểu cách nhập nguồn hàng áo lông vũ Quảng Châu giá sỉ để hỗ trợ kinh doanh thu lợi nhuận cao.


Một số nguồn nhập áo lông vũ Quảng Châu giá rẻ


So với trước đây, giờ các dân buôn Việt Nam có thể dễ dàng hơn khi nhập hàng Quảng Châu, Trung Quốc về kinh doanh. Các chủ shop có thể nhập hàng tại các chợ đầu mối, bán buôn trong nước; nhập trực tiếp tại Quảng Châu hoặc order trực tuyến qua các trang TMĐT. Tùy vào điều kiện và tình hình kinh doanh mà các chủ shop sẽ lựa chọn nguồn hàng phù hợp.


Nhập qua đầu chợ đầu mối



Nếu nhập số lượng lớn với giá buôn thì bạn có thể đến các chợ đầu mối kinh doanh áo lông vũ trong nước hoặc sang chợ Quảng Châu. Cách này sẽ giúp bạn đi và chọn hàng tận nơi, xem chất lượng và bàn bạc với người bán.


Nhưng việc đi lại sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức. Đặc biệt khi sang tận Quảng Châu, bạn còn tốn kinh phí, khác biệt ngôn ngữ và thiếu kinh nghiệm đi đánh hàng cũng khiến bạn gặp nhiều khó khăn, rủi ro bị lừa gạt,…


=> Tổng hợp chợ Quảng Châu cho dân buôn đánh hàng chất lượng


Nhập qua trang thương mại điện tử


Nhập số lượng nhỏ và tối ưu chi phí hơn thì các chủ shop có thể order qua thương mại điện tử như các trang taobao.com, tmall.com, 1688.com,… Các trang này cung cấp cho bạn thiên đường mua sắm khổng lồ của Trung Quốc. Nơi bạn tìm thấy hàng vạn shop kinh doanh thời trang với đa dạng mặt hàng, bao gồm cả áo lông vũ. Giá cả cạnh tranh, mẫu mới liên tục cập nhật. Bạn chỉ cần biết cách tìm kiếm và đánh giá shop uy tín là có thể lựa chọn được nguồn hàng áo lông vũ rẻ, đẹp để nhập hàng.


Với cách này, các chủ shop không cần đi lại tốn thời gian và chi phí. Việc mua hàng cũng khá tiện lợi. Tuy nhiên, vấn đề khác biệt ngôn ngữ, thanh toán và vận chuyển cũng khiến nhiều người cảm thấy khó khăn. Bạn sẽ cần tới đơn vị trung gian hỗ trợ mua hộ hoặc thanh toán hộ và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.



Kinh nghiệm nhập áo lông vũ Quảng Châu giá rẻ tận gốc


Nhằm giúp các chủ shop mới nhập áo lông vũ Quảng Châu trên các sàn thương mại điện tử Trung với giá tận gốc, Cẩm Thạch chia sẻ một số kinh nghiệm sau đây:


Nghiên cứu kỹ về các trang web mua hàng


Bạn nên tìm hiểu về các trang bạn định mua hàng trước để xem chúng có uy tín không, đặc điểm, quy mô, cách thức vận hành, các chính sách quy định,… Khi order hàng Quảng Châu, bạn nên chọn các trang uy tín như 1688, Taobao, Tmall để nhập hàng. Bởi đây là các sàn thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc hiện nay.


Biết cách sử dụng các trang đặt hàng


Muốn đặt hàng trên các sàn TMĐT Trung, bạn cần có:


– Tài khoản trên trang: Đăng ký bằng số điện thoại chính chủ


– Biết cách tìm kiếm hàng: Tìm bằng từ khóa, hình ảnh, danh mục sản phẩm.


– Biết cách đánh giá shop uy tín, sản phẩm chất lượng: Các sàn đều có những tiêu chí cụ thể phân loại các shop. Ví dụ Taobao sẽ dựa trên các biểu tượng từ trái tim – vương miện vàng, đánh giá dịch vụ shop – tốc độ giao hàng – sản phẩm giống hình ảnh (thang 5.0*), có thể hiện lượt mua thực và đánh giá sản phẩm của shop, ký quỹ,…


Biết tiếng Trung



Không biết tiếng Trung bạn vẫn có thể đặt hàng, nhưng nếu biết tiếng, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tham khảo thông tin sản phẩm và chat với shop để mặc cả. Việc này cực kỳ có lợi khi bạn nhập số lượng áo lông vũ lớn.


=> Top 6 phần mềm dịch tiếng Trung bằng hình ảnh


Cần có phương thức thanh toán


Các trang như Taobao, Tmall, 1688,… sẽ yêu cầu người thanh toán có thẻ ngân hàng nội địa hoặc visa/mastercard hay Alipay,… Nếu bạn không có thì không thể thanh toán đơn hàng được. Bạn cần nhờ tới đơn vị thứ 3 hỗ trợ.


Cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung và vận chuyển về Việt Nam


Các trang thương mại điện tử Trung phần lớn không hỗ trợ ship quốc tế về Việt Nam. Bởi vậy, khi đặt hàng bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Sau đó, bạn cần sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế để đưa hàng về Việt Nam.


Một số shop sẽ hỗ trợ ship quốc tế nhưng giá phí khá cao và rủi ro hàng thất lạc, hỏng cực kỳ lớn. Thay vào đó, bạn có thể tìm đến các đơn vị logistics Việt Nam hỗ trợ dịch vụ ký gửi và vận chuyển hàng hóa Trung – Việt.


Xem xét về chất lượng sản phẩm kỹ càng



Sau khi đã đáp ứng được điều kiện về đặt hàng và ship hàng rồi, bạn cũng cần có kinh nghiệm trong việc lựa chọn sản phẩm. Với mặt hàng áo lông vũ, bạn cần kiểm tra về thành phần lông vũ, trọng lượng áo, chất liệu, kiểu dáng áo. Đặt hàng online bạn sẽ không được xem trực tiếp. Nhưng đừng lo, các thông tin này thường được mô tả chi tiết trong từng sản phẩm. Nếu không biết tiếng Trung, bạn có thể sử dụng công cụ dịch để xem.


Tổng hợp một số link shop bán áo lông vũ Quảng Châu đẹp trên TMĐT Trung


Dưới đây là một số shop bán áo lông vũ Quảng Châu uy tín trên Taobao, Tmall và 1688 bạn có thể tham khảo:


Taobao


https://onlyanna.taobao.com/


https://agam1988.taobao.com/


https://lucc13.taobao.com/


https://lushenglan.taobao.com/


https://men-marine.taobao.com/


Tmall


https://yayafs.tmall.com/


https://xuezhongfei.tmall.com/


https://uniqlo.tmall.com/


1688


https://hznzw1.1688.com/


https://hanxun.1688.com/


https://wushimidajie.1688.com/


https://zhicongxi.1688.com/


https://shop433n2t02t7413.1688.com/


Chi tiết ý nghĩa các tiêu chí đánh giá, bạn có thể tham khảo các bài cách đánh giá shop uy tín Taobao, Tmall, 1688 hoặc liên hệ trực tiếp với Cẩm Thạch để được hướng dẫn cụ thể cách tìm và các bước đặt hàng nhanh chóng.


Dịch vụ nhập hàng áo lông vũ Quảng Châu giá sỉ chỉ từ 1 chiếc tại Cẩm Thạch Company



Cẩm Thạch Company có lợi thế hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc và vận chuyển 2 chiều Trung – Việt. Chúng tôi đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng là các cá nhân, chủ shop, doanh nghiệp kinh doanh tại Việt Nam ở nhiều lĩnh vực từ thời trang, đồ gia dụng, nội thất, nguyên liệu sản xuất, thiết bị điện tử, cơ khi,…


Với đội ngũ lớn mạnh, được đào tạo bài bản, thông tháo tiếng Trung và giỏi đàm phán, Cẩm Thạch tự tin giúp bạn tìm kiếm và hợp tác thành công với các nhà cung cấp hàng hóa Trung Quốc. Dù bạn nhập số lượng từ 1 chiếc áo lông vũ hay đơn hàng vài tấn, Cẩm Thạch đều có thể đồng hành cùng bạn.


Chúng tôi cam kết:


– Đặt hàng đúng nguồn, đúng sản phẩm, thuộc tính và số lượng theo yêu cầu.


– Trực tiếp làm việc với nhà cung cấp mà không qua bất kỳ trung gian nào.


– Có kho hàng và phương tiện vận chuyển hiện đại, chính chủ.


– Công cụ đặt hàng hiện đại qua website và app di động thông minh.


– Hàng về nhanh chóng, ổn định tối thiểu 5 – 7 ngày.


– Dịch vụ tư vấn 1 – 1 và chăm sóc khách hàng 24/7.


– Phí giá rõ ràng, bảo hiểm minh bạch, đền bù thiệt hại hàng hóa tới 100% giá trị.


Cẩm Thạch Company luôn sẵn sàng và đem tới cho khách hàng dịch vụ mua hộ, thanh toán hộ, ký gửi hàng hóa, vận chuyển hàng hóa, đổi tiền – nạp tiền Alipay, Wechat, xuất khẩu hàng hóa,… nhanh chóng, chuyên nghiệp và tin cậy.


Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn đang cần một đơn vị hỗ trợ nhập hàng áo lông vũ Quảng Châu giá rẻ, chất lượng nhất thị trường.


Thông tin liên hệ:


Hotline: 1900.86.86.55

 

Zalo: 0965.50.51.50

 

Email: camthachcompany@gmail.com

 

Fanpage: https://facebook.com/camthachcompany/


Địa chỉ: 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội