Nguồn hàng văn phòng phẩm giá gốc tại Taobao, 1688

Hiện nay, văn phòng phẩm là một trong những mặt hàng thiết yếu và không thể nào thiếu đối với học sinh, sinh viên,...Do đó, đây là nguồn sản phẩm có thể kinh doanh tốt cho những bạn đang bắt đầu kinh doanh. Nguồn hàng chất lượng, giá tốt được nhiều người kinh doanh tập trung trên trang TMĐT Taobao và 1688 về bán. Tuy nhiên, việc đa dạng nguồn hàng khiến bạn không biết mua ở đâu. Trong bài viết này, hãy cùng Cẩm Thạch Company tham khảo các nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc nổi bật nhé!


Các sản phẩm văn phòng phẩm phổ biến hiện nay


 Nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc


  • Các loại bút viết: Đây là sản phẩm được sử dụng thường xuyên và khá phổ biến hiện nay. Trong đó phải kể tới bút bi, bút chì, bút nhớ, bút xóa, bút lông viết bảng, bút đế cắm, bút lông dầu và bút laser,...


  • Một số loại tập, sổ: Trong môi trường làm việc và học tập, tập giấy trắng, sổ tay hay nhật ký là những vật dụng không thể nào thiếu. 


  • Một số loại giấy in, giấy than: Giấy in là sản phẩm cần thiết của mỗi công ty. Hiện nay giấy in cũng được chia thành nhiều loại khác nhau như khổ giấy A4, A0, A5,...Sử dụng chủ yếu trong in văn bản, hợp đồng và tài liệu. Ngoài ra còn có nhiều loại giấy khác như giấy than, giấy note, giấy dán nhãn,...


  • Kim bấm, kẹp giấy: Để có thể sắp xếp tài liệu gọn gàng, ngăn nắp thì mọi người sẽ dùng kim bấm để ghim các tờ giấy lại với nhau. Ngoài kim bấm ra thì kẹp giấy cũng là sản phẩm sử dụng khá nhiều.


  • Bìa hồ sơ: Bìa hồ sơ cũng là một trong những vật dùng, đồ dùng văn phòng sử dụng để phân loại tài liệu. 


Ưu điểm khi nhập nguồn hàng văn phòng phẩm tại Taobao, 1688


Thực tế cho thấy có đến 65% đến 70% các sản phẩm văn phòng tại Việt Nam có nguồn gốc từ Trung Quốc. Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ, hàng văn phòng phẩm Trung Quốc ngày càng đến gần hơn với người mua hàng, việc nhập hàng văn phòng phẩm từ 1688, order hàng Taobao cũng dễ dàng hơn. Dưới đây là một số ưu điểm khi bạn nhập nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc.


Mẫu mã văn phòng phẩm đa dạng và phong phú: Trên các sàn thương mại điện tử như Taobao, 1688 thì có hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Bạn chỉ cần tìm kiếm sản phẩm văn phòng phẩm thì nó sẽ hiện ra hàng loạt sản phẩm có mẫu mã, kiểu dáng đa dạng.


Nhập nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc


Kiểu dáng độc đáo, mới lạ: So với các mặt hàng văn phòng phẩm trong nước thì các mặt hàng văn phòng phẩm tại Taobao, 1688 có nhiều kiểu dáng mới lạ và độc đáo. Tại đây, mỗi một sản phẩm sẽ có hàng trăm mẫu mã khác nhau, được thay đổi mẫu liên tục để bắt kịp xu hướng người dùng.


Nguồn hàng cung cấp lớn: Taobao, 1688 là nơi hội tụ của hàng nghìn nhà sản cung cấp văn phòng phẩm lớn tại Trung Quốc. Nguồn nhân công dồi dào, cho nên khả năng cung cấp hàng hóa ra thị trường rất lớn.


Giá thành sản phẩm rẻ: Nói về giá thành sản phẩm thì không ai có thể vượt qua Trung Quốc. Một phần cũng là do nơi đây có nguồn nguyên liệu dồi dào, nguồn nhân lực đông đảo và được chính phủ hỗ trợ nên giá thành sản phẩm cực rẻ. Bạn có thể tham khảo giá cả giữa các nhà cung cấp và chọn ra được nhà cung cấp nguồn hàng văn phòng giá rẻ phù hợp nhất.


Tiết kiệm chi phí và thời gian: Thay vì bạn phải bỏ ra một số tiền lớn, thời gian và công sức sang tận Trung Quốc nhập hàng thì tại đây bạn có thể mua hàng, nhập hàng văn phòng phẩm trên Taobao, đặt hàng 1688 một cách dễ dàng.


Tổng hợp link shop order văn phòng phẩm Trung Quốc tại Taobao, 1688


Có thể nói rằng, nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc trên taobao, 1688 vô cùng đa dạng, phong phú. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh nguồn hàng văn phòng phẩm, bạn không biết nên chọn nhà cung cấp nào? Vậy thì bạn hãy tham khảo ngay một số link shop order văn phòng phẩm Trung Quốc trên Taobao, 1688 ngay dưới đây nhé!


Link shop cung cấp văn phòng phẩm trên Taobao


Shop cung cấp nguồn hàng văn phòng phẩm


Taobao chắc hẳn là cái tên không còn xa lạ với người tiêu dùng mua hàng Trung Quốc. Taobao là sàn thương mại điện tử của Trung Quốc, là nơi có đủ loại mặt hàng, kiểu dáng và kích thước sản phẩm khác nhau từ bình dân cho tới cao cấp. Bạn chỉ cần tìm kiếm nguồn hàng là nó sẽ hiện ra hàng nghìn sản phẩm đến từ các nhà cung cấp khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là chọn những nhà cung cấp uy tín thông qua đánh giá từ khách hàng và độ uy tín thể hiện trên gian hàng. Đến với Taobao bạn có thể dễ dàng trong việc tìm mua các sản phẩm với mức giá rẻ nhất thị trường.


Gợi ý một số nhà cung cấp mặt hàng văn phòng phẩm


(1) https://ilysh168.taobao.com/ 


(2) https://jjwjlp.taobao.com/

 

(3) https://space-life.taobao.com/

 

(4) https://shangchengbg.taobao.com/

 

(5) https://class302.taobao.com/

 

(6) https://shop69017249.taobao.com/

 

(7) https://missmisshandmade.taobao.com/

 

(8) https://lanrenxuetang.taobao.com/

 

(9) https://shop127383926.taobao.com/

 

(10) https://yihangbangong.taobao.com/

 

(11) https://lemon3.taobao.com/

 

(12) https://shop271118579.taobao.com/

 

(13) https://yogowh.taobao.com/

 

(14) https://mymyschool.taobao.com/

 

(15) https://wantongdabawenjubangong.taobao.com/

 

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến cho bạn một số shop chuyên cung cấp văn phòng phẩm trên Taobao.  Giờ thì bạn hãy yên tâm mua hàng văn phòng phẩm rồi nhé.


Link shop cung cấp văn phòng phẩm trên 1688


Shop cung cấp nguồn hàng văn phòng phẩm trên 1688


1688 được biết tới là một trong những trang web lớn của Trung Quốc, đối tượng khách hàng mà 1688 hướng tới là các chủ cửa hàng, nhà kinh doanh lớn. Cho tới thời điểm hiện tại thì 1688 không chỉ cung cấp nguồn hàng văn phòng phẩm trong nước mà cung cấp cho các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Với hình thức nhập hàng trên 1688 cũng là hình thức được đánh giá cao và được các nhà kinh doanh văn phòng phẩm lựa chọn nhiều.


Ngoài ra, khi bạn nhập hàng Trung Quốc sản phẩm văn phòng phẩm tại 1688 sẽ được nhập giá tận gốc, bạn nhập càng nhiều thì giá lại càng được ưu đãi. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm nhé, bởi đã có Cẩm Thạch Company hỗ trợ bạn tìm nhà cung cấp uy tín rồi.


Sau đây là một số gợi ý nhập hàng văn phòng phẩm tại 1688


(1) https://redluckpen.1688.com/

 

(2) https://shop7n19842k0x238.1688.com/

 

(3) https://yhhlwjyp.1688.com/

     

(4) https://nanjiangwenhua.1688.com/

 

(5) https://gdqdzs.1688.com/

 

(6) https://yebangqi.1688.com/

 

(7) https://shop40o526a1461o1.1688.com/

 

(8) https://defuwenju.1688.com/

 

(9) https://shenzhenxinjia.1688.com/

 

(10) https://bigthumb.1688.com/

 

(11 https://youwanhua479.1688.com/

 

(12) https://babyroom.1688.com/

 

Đặt nguồn hàng văn phòng phẩm giá gốc trên Taobao, 1688 tại Cẩm Thạch Company


Đặt văn phòng phẩm tại Cẩm Thạch Company


Hiện nay nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng văn phòng phẩm trên Taobao, 1688 về Việt Nam rất nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn tự đặt hàng thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc thanh toán, rào cản ngôn ngữ, tìm kiếm nhà cung cấp uy tín vận chuyển về Việt Nam. Để hỗ trợ cho bạn được nhiều hơn thì Cẩm Thạch Company đã cung cấp dịch vụ order/ vận chuyển hàng văn phòng phẩm về Việt Nam với mức giá phải chăng. Sử dụng dịch vụ tại Cẩm Thạch Company, bạn sẽ có những lợi ích như sau:


- Chi phí mua hộ chiếm 1% trên mỗi đơn hàng, điều này giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.


- Hỗ trợ tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, thương lượng để bạn có thể nhập hàng ở mức giá thấp nhất.


- Cước phí vận chuyển chỉ từ 8.000đ/kg, giao hàng tận nơi cho bạn khoảng 4-7 ngày.


- Cẩm Thạch Company có hệ thống kho bãi rộng lớn ở Việt Nam và Trung Quốc, tiện lợi trong việc giao nhận hàng hóa.


- Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa Trung Quốc mà chúng tôi làm hỏng, làm mất hàng quá bạn thì Cẩm Thạch Company bồi thường 100% giá trị sản phẩm.


- Cẩm Thạch Company luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong trường hợp xảy ra tranh chấp, khiếu nại về hàng hóa với nhà cung cấp.


- Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ cho bạn 24/7, khi có nhu cầu.


Bạn hoàn toàn yên tâm khi nhập hàng văn phòng phẩm tại Taobao, 1688 với Cẩm Thạch Company, tại đây chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, giá tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm được thời gian nhiều hơn trong việc tìm kiếm, cũng như mua hàng trên sàn thương mại điện tử.


Với nhu cầu tiêu dùng của thị trường ngày càng nhiều thì việc cửa hàng văn phòng phẩm kinh doanh là một trong những ý tưởng vô cùng sáng suốt, giúp bạn lấy lại vốn nhanh. Tuy nhiên, để mở được cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm thì bạn phải chọn được nguồn hàng chất lượng, từ đó từng bước đưa đơn vị của mình tiếp cận người dùng.


Xem thêm: Nguồn hàng phụ kiện cá cảnh Trung Quốc đẹp, giá rẻ


Ở bài viết trên thì chúng tôi cũng đã chia sẻ đến cho bạn một số nguồn hàng văn phòng phẩm trên Taobao, 1688 rồi. Mong rằng, với các thông tin mà Cẩm Thạch Company chia sẻ ở trên sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn.


CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU CẨM THẠCH


Hotline: 1900.86.86.55


Zalo: 0965.50.51.50


Email: camthachcompany@gmail.com


Fanpage: https://facebook.com/camthachcompany/


Địa chỉ: 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội