Cách Tải Video Trên Taobao Về Điện Thoại Nhanh Chóng Năm 2023

Trang thương mại điện tử Taobao không chỉ cung cấp các sản phẩm mà ngay cả các ấn phẩm quảng cáo trên Taobao cũng được thiết kế chỉnh chu và bắt mắt đến người tiêu dùng. Nếu bạn muốn lưu video trên Taobao của những sản phẩm vừa xem để tham khảo hoặc chia sẻ đến bạn bè nhưng chưa biết cách tải như thế nào? Cẩm Thạch Company sẽ hướng dẫn bạn cách tải video trên Taobao về điện thoại một cách chi tiết và dễ thực hiện nhất ở bài viết dưới đây.


Lợi ích khi sử dụng Taobao trên điện thoại 


Lợi ích khi sử dụng Taobao trên điện thoại


Đây là thời đại của công nghệ và mỗi người chúng ta đều sở hữu cho mình ít nhất một chiếc điện thoại thông minh. Hầu như tất cả công việc đều có thể xử lý trên điện thoại, việc mua sắm cũng vậy,. Đặc biệt, khi order Taobao bằng điện thoại bạn sẽ nhận được rất nhiều tiện lợi. Chính vì vậy mà các trang thương mại điện tử như Taobao cũng phải trở mình để thay đổi cùng với thế cuộc khi mà website trên máy tính không còn được nhiều người tiêu dùng ưu tiên sử dụng như trước.


Có thể thấy, việc sử dụng Taobao trên điện thoại giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn, có thể tham gia mua bán hàng hóa. Đồng thời, Cẩm Thạch Company cũng muốn gửi tới bạn cách đặt hàng Taobao giá rẻ giúp người tiêu dùng có thể tìm kiếm sản phẩm, tham gia những chương trình khuyến mại một cách nhanh chóng. Ngoài ra việc đăng ký và sử dụng ứng dụng Taobao trên điện thoại giúp khách hàng bảo mật tài khoản tốt hơn.


Cách tải video trên Taobao về điện thoại nhanh chóng


Cách lưu video trên Taobao qua trình duyệt Cốc Cốc


Cách lưu video trên Taobao qua trình duyệt Cốc Cốc 


 • Bước 1: Trong trường hợp chưa sử dụng, bạn vào AppStore hoặc CH Play để tải trình duyệt Cốc Cốc về điện thoại.


 • Bước 2: Trước tiên, bạn phải tải ứng dụng về điện thoại. Sau khi tải xong, đăng nhập tài khoản vào Taobao. Với một tài khoản Taobao, người dùng có thể tìm kiếm và mua hàng Taobao một cách thuận tiện ngay trên chiếc điện thoại di động của mình. Nhưng nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy click vào đây để biết cách tạo tài khoản Taobao cho riêng mình nhé!


 • Bước 3: Tiếp theo, bạn lựa chọn mặt hàng ưng ý, rồi nhấn chọn. Lưu ý, kiểm tra những cửa hàng có video quảng cáo, vì có một số cửa hàng trên Taobao chỉ sử dụng hình ảnh mà không có video.


 • Bước 4: Khi chọn xong cửa hàng và sản phẩm, hãy giữ đè tên sản phẩm (dòng chữ in đậm). Giữ đến khi nó hiện lên 2 dòng ô, bạn nhấp chọn vào Ô dài nhất (bên phải).


 • Bước 5: Hoàn thành xong bước sao chép tên sản phẩm, bạn mở trình duyệt Cốc Cốc lên.


 • Bước 6: Ở ô tìm kiếm, bạn Giữ đè và chọn Dán tên sản phẩm đã sao chép ở bước trên và nhấp vào nút Truy cập.


 • Bước 7: Ở giao diện này, hãy nhấp vào Tùy chọn và chọn vào mục Xem bản máy tính.


 • Bước 8: Khi chuyển sang Chế độ máy tính, trình duyệt Cốc Cốc sẽ hiển thị nút tải trên video, bạn nhấp vào Tải và chọn vào Chất lượng tải về. Sau đã tải xong, bạn nhấp vào Mở tệp.


 • Bước 9: Video được lưu trong trình duyệt, để tải về điện thoại, nhấp vào Tùy chọn (mũi tên trong ô vuông). Sau đó, chọn vào Lưu video.


 • Bước 10: Cách tải video trên Taobao về điện thoại bằng Cốc Cốc đến đây là hoàn tất. Bạn mở Thư viện hoặc tệp Tải về trên điện thoại để xem video trên Taobao nhé.


Cách tải video trên Taobao về điện thoại iPhone và Android


Cách tải video trên Taobao về điện thoại iPhone và Android


 • Bước 1: Nếu điện thoại bạn không có trình duyệt Cốc Cốc, bạn có thể tải về bằng cách vào App Store hoặc CH Play và tiến hành cài đặt.


 • Bước 2: Bạn mở app Taobao trên điện thoại (Nếu chưa có, bạn vào App Store hoặc Ch Play để tải Taobao về máy) và đăng nhập.


 • Bước 3: Tìm kiếm và chọn video mình muốn tải.


 • Bước 4: Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để mở link video cần tải về điện thoại. Bạn mở trình duyệt Cốc Cốc, dán link vừa copy vào ô tìm kiếm để truy cập vào link.


 • Bước 5: Tiếp tục nhấp vào ô 3 chấm bên phải phía trên màn hình, chọn chuyển web sang dành cho máy tính để bàn.


 • Bước 6: Bạn xoay ngang màn hình cho dễ nhìn và sau đó tải video về điện thoại.


 • Bước 7:  Tải video về điện thoại bằng cách chọn ký hiệu 3 gạch phía trên ở bên phải, sau đó chọn “Tất cả tải xuống”


 • Bước 8: Tiếp tục ấn vào ô ba chấm, chọn chia sẻ và sau đó lưu video. Đây là cách tải video trên Taobao mà Cẩm Thạch Company muốn chia sẻ tới bạn.


Những câu hỏi liên quan đến cách tải video trên Taobao về điện thoại


Có khó khăn gì khi tải video từ Taobao về điện thoại không?


Không có nhiều khó khăn trong cách tải video trên Taobao về điện thoại. Có lẽ, bước khó nhất chính là quá trình tìm kiếm những cửa hàng có sản phẩm và video phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đã có sẵn sản phẩm, chỉ cần lưu lại và tìm kiếm bằng hình ảnh, đây là một phương án hiệu quả nhất.


Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để tải về có mất phí không?


Cách tải video trên Taobao về điện thoại bằng Cốc Cốc là hoàn toàn miễn phí. Cốc Cốc là một trình duyệt miễn phí trên máy tính và cả điện thoại. Bạn có thể sử dụng Cốc Cốc và tải về hàng trăm video trên Taobao mà không cần tốn bất kỳ chi phí nào. Hầu như, Cốc Cốc là lựa chọn đơn giản và tối ưu nhất khi người tiêu dùng muốn tải bất kỳ thứ gì về điện thoại hay máy tính của mình.


Cách tải video trên Taobao có chất lượng cao


Điều này còn tùy thuộc vào chất lượng video cửa hàng trực tuyến đăng tải trên Taobao. Thông thường, các cửa hàng trên nền tảng thương mại trực tuyến đều giải nén video ở mức tiêu chuẩn tối đa khi đăng tải. Tuy nhiên, đây là một phần quy định để không ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Trên đây là cách tải video trên Taobao về điện thoại nhanh chóng nhất 2023. Hy vọng qua những chia sẻ của chúng tôi bạn có thể tìm ra cách lưu video trên Taobao bằng điện thoại đơn giản nhất nhé. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Cẩm Thạch Company, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào.


CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU CẨM THẠCH


Hotline: 1900.86.86.55


Zalo: 0965.50.51.50


Email: camthachcompany@gmail.com


Fanpage: https://facebook.com/camthachcompany/


Địa chỉ: 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội