Nguồn hàng cây thông noel đẹp, giá rẻ nên nhập về buôn bán

Mùa giáng sinh đang tới gần, chính vì vậy, chúng ta không khó để bắt gặp những mặt hàng cây thông noel trang trí giáng sinh được bày bán trên khắp các cửa hàng. Có thể nói, đây là mặt hàng kinh doanh sẽ thu được lợi nhuận rất cao khoảng thời gian cuối năm. Vậy làm sao để nhập được nguồn hàng cây thông noel đẹp, giá rẻ? Mời bạn cùng Cẩm Thạch Company tìm câu trả lời thông qua bài viết bên dưới nhé!


Tại sao nên nhập cây thông noel về buôn bán


Giá thành rẻ


Giá của một cây thông noel đẹp chỉ dao động trong khoảng từ chục tệ tới 100 tệ với tùy loại cây thông (1 tệ tiền Trung Quốc tương đương với 3 ngàn 700 đồng). Nếu nhập với giá gốc cùng số lượng lớn thì chắc chắn việc bạn mua được cây thông noel đẹp, giá rẻ là chuyện đương nhiên.


Mẫu mã đa dạngBạn sẽ có thể tìm thấy nhiều loại cây thông noel đẹp, giá rẻ với kích thước mini hoặc bất cứ kích thước nào tại thị trường hàng hóa của Quảng Châu – Trung Quốc. Và hơn thế nữa, có nhiều loại cây thông noel đẹp, giá rẻ đã được người bán trang trí sẵn từ trước, và khi mua về thì bạn sẽ chỉ cần trưng bày cũng như đặt đúng chỗ mà mình mong muốn mà thôi.


Chất lượng tốt và rất an toàn


Thực tế cho thấy rằng, cây thông noel đẹp được làm từ rất nhiều nguyên vật liệu. Các nguyên liệu chủ yếu là nhựa, vải cũng như một số vật dụng được dùng để trang trí khác. Chính vì vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tới chất lượng của mặt hàng cây thông noel.


Nguồn hàng cây thông noel đẹp, giá rẻ nên nhập về buôn bán


Nguồn hàng cây thông noel đẹp, giá rẻ trên 1688


Link các shop có bán cây thông noel đẹp, giá rẻ mà bạn nên tham khảo:


https://iehui8.1688.com: Đây là shop chuyên bán cây thông noel đẹp, giá rẻ mini, cây thông sẽ nặng khoảng 3,5 ký/cây. Giá của sản phẩm này cũng vô cùng hấp dẫn với mức giá chỉ từ 8 tệ trở lên. Ngoài ra, shop còn bán thêm những vật dụng riêng lẻ giúp trang trí thêm cho đêm giáng sinh.https://shop826r855544707.1688.com: Shop chuyên bán những cây thông cao và giá cũng nhỉnh hơn so với những shop bán cây thông noel đẹp, giá rẻ loại mini. Tuy nhiên, những cây thông noel của shop đó đều được trang trí sẵn những hạt châu, bông tuyết, đèn led, ông già noel và những ngôi sao rất lộng lẫy. Khi mua về, bạn chỉ việc đặt ngay trước nhà là ổn.


https://yhalbb.1688.com: Đây là shop chuyên bán những loại cây thông noel đẹp, giá rẻ với kích thước siêu nhỏ. Bạn có thể lựa chọn mua về và bán nó cho những người đang làm văn phòng để họ có thể trang trí trên bàn làm việc, hoặc có thể dùng để trang trí theo lối đi bởi vì chúng chỉ có chiều cao từ 10 đến 30 cm/cây thông.


Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm với từ khóa “圣诞树” tại khung tìm kiếm trên nhiều trang thương mại điện tử khác như Taobao.com hay Alibaba.com… Để có thể tìm được những nguồn hàng cây thông noel đẹp, giá tốt với chất lượng phù hợp.


Nguồn hàng cây thông noel đẹp, giá rẻ trên Tmall


Link các shop hàng cây thông noel đẹp, giá rẻ mà bạn nên tham khảo :


https://youqingyouyi.tmall.com


https://nuchi.tmall.comVề giá thành của mặt hàng cây thông noel chắc chắn rằng Tmall.com sẽ có giá cao hơn một chút  so với 1688.com. Tuy nhiên, khi bạn tiến hành mua bất cứ sản phẩm nào và kể cả cây thông noel trên website này thì bạn sẽ đều được đảm bảo bởi chất lượng cũng như quyền lợi của mình một cách tối đa.


Cách nhập nguồn hàng cây thông noel Trung Quốc về bán


Tiếp theo chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách nhập hàng cây thông noel thuận tiện, nhanh chóng cũng như tiết kiệm nhất. Có 3 cách mà bạn có thể sử dụng để nhập được những loại cây thông noel đẹp, giá rẻ về để bán và cụ thể như sau:


- Sang trực tiếp Trung Quốc để tìm tới tận xưởng sản xuất chuyên về cây thông noel sau đó tiến hành đặt hàng.


- Order cây thông noel tại các website nổi tiếng về điện tử thương mại đã được chia sẻ bên trên.


- Sử dụng những dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của các công ty để có được những đơn hàng cần thiết một cách nhanh chóng, cũng như an toàn và đặc biệt tiết kiệm.Lưu ý khi nhập cây thông noel để bán:


Dù bạn tiến hành nhập hàng theo hình thức nào đi chăng nữa, thì bạn cũng sẽ cần nhập sớm và ít nhất là phải có hàng trước tháng 12 dương lịch để chuẩn bị kỹ lưỡng cho nguồn hàng cũng như công việc buôn bán và kinh doanh cuối năm của mình.


Bạn không nên chờ đợi tới sát ngày rồi mới tiến hành nhập, trừ những trường hợp hàng hóa không về hay về chậm hơn so với dự kiến thì đợt đó coi như mùa kinh doanh sắp tới của bạn sẽ bị thua lỗ.


Trường hợp bạn trực tiếp sang Trung Quốc nhưng không thể chuyển hàng về, bạn hãy dùng dịch vụ để vận chuyển hàng về để tiết kiệm được cước phí vận chuyển.


Còn về hình thức nhập hàng, thì bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách nhập hàng trên đều được, nhưng trước khi bạn tiến hành lựa chọn, thì bạn nên nhìn nhận cũng như đánh giá khách quan hơn về những phương pháp để nhập hàng thông qua bảng sau:


Hình thức nhập hàngƯu điểmNhược điểm
Nhập hàng trực tiếp tại Trung QuốcGiá gốc và vô cùng hấp dẫn

– Phải mua hàng với số lượng lớn.

– Tốn thời gian cũng như chi phí sang Trung Quốc.

Order hàng cây thông noel đẹp, giá rẻ Trung Quốc tại các website điện tửMua được hàng giá gốc, và bạn có thể chủ động về đơn hàng.

– Cần thêm nhiều điều kiện tiên quyết như thẻ thanh toán và địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

– Cần tìm được các shop uy tín thì mới có hàng tốt.

– Thời gian vận chuyển hàng hóa mất nhiều thời gian

Sử dụng những dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của các công ty trung gian

– Mua hàng với giá gốc tại các website. Khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí mua hàng.

– Hàng về khá nhanh

Khách hàng phải có link website, phải đóng cọc đơn hàng trước khi công ty mua hàng.


Dịch vụ nhập hàng cây thông noel đẹp, giá rẻ tại Cẩm Thạch Company


Nhập hàng cây thông noel đẹp, giá rẻ từ Trung Quốc thông qua dịch vụ mua hộ tại Cẩm Thạch Compnay là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua. Dù bạn mua hàng với số lượng nhiều hay ít, thì Cẩm Thạch cũng đều hỗ trợ bạn từ A – Z.Lợi thế của những dịch vụ chuyên về nhập hàng hộ tại Cẩm Thạch Company đó là không tốn kém nhiều chi phí cũng như thời gian, công sức nhưng bạn vẫn có thể nhập nguồn hàng cây thông noel đẹp với mức giá sỉ ngay tại tận xưởng Trung Quốc. Điều này sẽ thích hợp với đa số nhu cầu của khách hàng cá nhân và kể cả khách hàng doanh nghiệp.


Cẩm Thạch Company luôn tự hào là đơn vị nhập hàng Trung Quốc giá tốt, uy tín, với đội ngũ nhân viên hỗ trợ chu đáo và rất nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên của Cẩm Thạch làm việc vô cùng chuyên nghiệp cũng như thông thạo tiếng Trung, điều đó sẽ giúp bạn thương lượng được giá cả với phía nhà cung cấp để tiến hành mua hàng một cách nhanh chóng và cũng rất thuận lợi.


Đặc biệt, công ty cũng có kho nhập hàng với quy mô lớn ở tại Trung Quốc cùng Việt Nam để giúp cho việc nhập hàng hóa cũng như vận chuyển hàng hóa 2 chiều được dễ dàng và tiết kiệm nhất.


Khi khách hàng sử dụng dịch vụ nhập hàng cây thông noel đẹp, giá rẻ tại của Cẩm Thạch Company, khách hàng sẽ có thể coi hàng và đặt mua ngay tại ứng dụng đặt hàng của công ty với những thao tác vô cùng đơn giản. Quy trình mua hàng vô cùng đơn giản với dịch vụ đặt hàng hộ và vận chuyển hàng nhanh chóng. Hệ thống quản lý những đơn hàng dễ dàng và bảo hiểm hàng hóa sẽ đền bù lên tới 100% trên giá trị đơn hàng.


Cẩm Thạch Company cung cấp các dịch vụ nhập khẩu hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng hóa Trung - Việt, mua hộ hàng tmall, taobao, thanh toán hộ đơn hàng, nạp tiền Alipay, Wechat...


Thông tin liên hệ:


Thông tin liên hệ:


Hotline: 1900.86.86.55

 

Zalo: 0965.50.51.50

 

Email: camthachcompany@gmail.com

 

Fanpage: https://facebook.com/camthachcompany/


Địa chỉ: 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội