Taobao bắt đăng nhập phải làm thế nào?

Trong quá trình sử dụng tài khoản Taobao, nhiều người dùng bắt gặp tình trạng phải đăng nhập lại. Lý do gì gây ra tình trạng này? Khi Taobao bắt đăng nhập thì phải làm gì? Có những cách nào để khắc phục? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề truy cập lại tài khoản Taobao nhanh chóng, đơn giản nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Cẩm Thạch Company và áp dụng vào vấn đề của bạn thử xem nhé!


Giới thiệu khái quát về trang thương mại điện tử Taobao.comTaobao.com (hay còn thường được gọi là Taobao) là trang web mua sắm trực tuyến nổi tiếng ở Trung Quốc, được phát triển bởi Tập đoàn Alibaba (trụ sở Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc). 


Trang web này được thành lập từ năm 2003 và trở thành một trong những trang thương mại hàng đầu tại Trung Quốc hiện nay. Taobao cung cấp các sân chơi, chính sách giao dịch C2C hữu hiệu. Các cá nhân, chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ cho tới các doanh nghiệp lớn đều có thể tự tạo lập và kinh doanh trên gian hàng online của trang web này. 


Hiện website này đang cung cấp đa dạng mặt hàng, mẫu mã, nổi bật nhất chính là mặt hàng thời trang, hàng tiêu dùng, phụ kiện, thiết bị điện tử, đồ gia dụng, trang trí nhà cửa, phòng bếp, đồ trang điểm, đồ ăn,… Chất lượng sản phẩm được kiểm định chặt chẽ theo chính sách của nhà phát triển. Đa phần chất lượng sản phẩm đều được đảm bảo tốt, có mức giá cạnh tranh và được đông đảo người dùng ủng hộ.


Đây cũng là kênh mua hàng phổ biến hiện nay được nhiều người Việt sử dụng để tự mua sắm hoặc order kinh doanh. 


Tại sao Taobao bắt đăng nhập? 


Taobao cung cấp cả nền tảng ứng dụng trên thiết bị di động và trên nền tảng website. Thông thường, nếu bạn chưa tiến hành đặt hàng, bạn vẫn có thể truy cập web/app, tìm kiếm và xem các thông tin sản phẩm trên Taobao mà không cần tài khoản đăng nhập. Nhưng đôi khi, bạn sẽ gặp tình trạng bỗng dưng người sử dụng bị Taobao bắt đăng nhập.


Taobao được biết đến là một nền tảng thương mại điện tử Trung Quốc lớn với quy mô toàn cầu. Ai cũng có thể truy cập trang và tiến hành mua hàng trên taobao. Vì vậy, số lượng người dùng và giao dịch được thực hiện trên Taobao. Do đó, số lượng người dùng và các giao dịch được thực hiện nhiều, đôi khi gây nên tình trạng quá tải và không vào được Taobao.Việc Taobao bắt đăng nhập tài khoản để tiếp tục tìm kiếm, xem thông tin sản phẩm được coi như một giải pháp tạm thời làm giảm thiểu tình trạng quá tải. Những khách hàng đã có tài khoản, đã đăng nhập sẽ được ưu tiên sử dụng nền tảng để mua sắm như bình thường. Phương pháp này cũng giúp khuyến khích người dùng đăng ký tài khoản truy cập nhiều hơn.


Ngoài ra, việc báo lỗi và yêu cầu đăng nhập lại thường xuất hiện đối với các phiên bản quốc tế, các trang nội địa cho người dùng Trung Quốc khá hiếm khi gặp tình trạng này. Yêu cầu đăng nhập với tài khoản nội địa chỉ xuất hiện khi Taobao có các chương trình ưu đãi khủng, giảm giá, lúc lượt truy cập gia tăng nhanh chóng và thường xuất hiện ở một số khung giờ nhất định mà thôi.


Taobao bắt đăng nhập phải làm thế nào? Cách xử lý


Bài viết này sẽ chia sẻ tới bạn 3 cách khắc phục lỗi yêu cầu truy cập Taobao như sau:


Cách 1: Thay đổi địa chỉ truy cập taobao.com


Nếu bạn không bật chế độ dịch, Taobao sẽ hiển thị phiên bản gốc bằng tiếng Trung. Để truy cập lại và khắc phục tình trạng yêu cầu đăng nhập, bạn thực hiện như sau:


Bước 1: Truy cập vào website taobao.com hoặc tìm phiên bản toàn cầu world.taobao.com. Sau đó, bạn vào menu 全球 góc trên bên trái trang.Bước 2: Thay đổi phiên bản của trang bằng cách kích vào mục 中国大陆 ở vị trí thứ hai từ trên xuống trong menu hiển thị. Taobao sẽ chuyển sang phiên bản nội địa Trung và đường link sẽ hiển thị taobao.com.


Bạn tiếp tục sử dụng trang web như bình thường và không bị Taobao bắt đăng nhập hay đăng ký tài khoản nữa. 


Ngoài ra, nếu bạn chọn chế độ tự động dịch trên trình duyệt, nội dung của trang sẽ được chuyển thành tiếng Việt. Các bước thực hiện cũng tương tự. Hãy chọn dịch để bước truy cập được đơn giản hóa. 


Cách 2: Khắc phục lỗi đăng nhập Taobao bằng TOR


Ngoài cách 1, bạn có thể sử dụng trình duyệt TOR để truy cập vào Taobao sẽ giúp hạn chế tình trạng báo lỗi, bị chặn hay taobao bắt đăng nhập tài khoản.Cách sử dụng TOR tương tự như đối với các trình duyệt phổ biến khác. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các công cụ, phần mềm có tính năng tương đương, điển hình như công cụ chuyển đổi địa chỉ IP.


Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng TOR, tốc độ load trang có thể chậm hơn do phải duy trì tình trạng ẩn danh. Trình duyệt sẽ phân luồng truy cập các máy tính ở những khu vực khác nhau nhằm đảm bảo tính riêng tư.


Cách 3: Đăng ký tài khoản taobao


Cách tốt nhất để không còn tình trạng taobao bắt đăng nhập đó chính là đăng ký tài khoản. Như đã nói ở trên, tình trạng yêu cầu truy cập lại thường xảy ra đối với các trường hợp chưa đăng ký. Nếu có tài khoản chính chủ, bạn sẽ được ưu tiên sử dụng.Cách tạo tài khoản cho web taobao được thực hiện như sau:


Bước 1: Truy cập website taobao.com


Bước 2: Chọn dòng chữ ngoài cùng góc trên bên phải màn hình máy tính.


Bước 3: Website sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại, hãy nhập số điện thoại, chọn mã vùng, bỏ số 0 đầu tiên trong số điện thoại đi nhé. Mã vùng Việt Nam là +84, bạn đừng chọn sai nhé. Sau khi điền xong, kéo mũi tên từ trái qua phải, đợi mã xác nhận và điền vào ô xác nhận. Cuối cùng, bạn nhấn chọn ô vuông dưới cùng để đồng ý các điều khoản của Taobao.


Bước 4: Sau khi xác nhận, website sẽ gửi mã code về điện thoại cho bạn, bạn điền vào và hoàn tất quá trình đăng ký. Bạn có thể tiến hành truy cập trên cả ứng dụng di động để sử dụng dễ dàng hơn. Đừng quên lưu tên và mật khẩu lại tránh trường hợp mất nhé.


Hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao nhanh và đơn giản nhất 


Việc đăng nhập được và lướt xem là một chuyện. Nếu bạn ở Trung, có kho nhận hàng, phương thức thanh toán và vận chuyển dễ dàng thì việc order hàng trên Taobao.com không quá khó. Nhưng khi ở tại Việt Nam, để order Taobao, người mua có thể sẽ gặp những khó khăn trong việc thanh toán, vận chuyển, thậm chí cả rào cản ngôn ngữ.Bạn có thể tìm được mọi thứ yêu thích trẻn taobao.com nhưng lại gặp khó khăn khi mua hàng, điều này thật nản đúng không? Nhưng đừng lo! Cẩm Thạch Company sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng.


Cẩm Thạch Company có sẵn app và tài khoản đăng nhập di động và website, liên kết tới các trang thương mại điện tử Trung Quốc. Dù không đăng ký tài khoản taobao.com, chỉ cần lướt website, copy link sản phẩm, chèn vào ứng dụng của Cẩm Thạch và tiến hành đặt hàng thôi.


Các sản phẩm sẽ được xem bằng tiếng Việt dễ dàng, không cần cài đặt công cụ. Dịch vụ chi phí thấp, chỉ từ 1 – 4%, tỷ giá tốt nhất thị trường. Cùng với đó, Cẩm Thạch còn có các dịch vụ nhập hàng Trung Quốc, nhận order hộ hàng hóa, vận chuyển hàng Việt - Trung, đổi tiền, chuyển tiền, thanh toán hộ,.... và trong quá trình sử dụng dịch vụ mua hàng qua Cẩm Thạch, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ hướng dẫn, tư vấn mua hàng và mặc cả nếu bạn cần.


Thời gian vận chuyển hàng hóa từ 7 – 15 ngày tùy tình hình, nhân viên tư vấn sẽ cập nhật thông tin thời gian thường xuyên để người dùng nắm bắt rõ. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của Cẩm Thạch Comapny, chính sách giá phí và thời gian vận chuyển cũng như để được bộ phận chăm sóc khách hàng giải đáp chi tiết hơn. Bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:


Hotline: 1900.86.86.55

 

Zalo: 0965.50.51.50

 

Email: camthachcompany@gmail.com

 

Fanpage: https://facebook.com/camthachcompany/


Địa chỉ: 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội