Ủy thác nhập khẩu 3-5 ngày hàng từ kho Trung Quốc về tay

Khi nhu cầu nhập hàng hóa từ nước ngoài vào Việt Nam ngày càng tăng, việc các cá nhân, doanh nghiệp tìm đến những đơn vị có chuyên môn trong lĩnh vực ủy thác nhập khẩu cũng ngày càng nhiều. Vậy ủy thác nhập khẩu là gì? Tại sao cần phải nhập khẩu ủy thác?


Hãy cùng Cẩm Thạch Company tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!


Ủy thác nhập khẩu là gì?


Ủy thác nhập khẩu là việc cá nhân, doanh nghiệp tiến hành thuê/hợp tác với một đơn vị có chuyên môn về xuất nhập khẩu. Đơn vị này sẽ thay mặt cá nhân, doanh nghiệp ủy thác để tiến hành thực hiện các công tác nhập khẩu hàng hóa theo thỏa thuận. Nói cách khác, ủy thác nhập khẩu là hình thức nhập khẩu hàng hóa qua một đơn vị trung gian.Các hình thức ủy thác nhập khẩu chính ngạch tại Cẩm Thạch Company


Hình thức ủy thác nhập khẩu hàng hóa chính ngạch phù hợp với các cá nhân, doanh nghiệp cần nhập số lượng hàng lớn. Việc nhập qua hình thức này sẽ đảm bảo tính pháp lý của hàng hóa, chứng minh được sự minh bạch của hóa đơn đầu vào.


Vậy có bao nhiêu hình thức ủy thác nhập khẩu doanh nghiệp có thể lựa chọn?


Ủy thác nhập khẩu trực tiếp


Đây là hình thức được nhiều người tin tưởng nhất, doanh nghiệp sẽ tự mua hàng và đứng tên trên tờ khai hải quan. Cẩm Thạch Company (hoặc các đơn vị ủy thác khác) sẽ giúp doanh nghiệp vận chuyển và làm các thủ tục hải quan tại cửa khẩu/ cảng. Hình thức này sẽ hạn chế những rủi ro sau thông quan hay kiểm tra thuế.


Ủy thác nhập khẩu gián tiếp


Hình thức ủy thác gián tiếp là cách doanh nghiệp ủy quyền cho nhà vận chuyển. Ở hình thức này, Cẩm Thạch Company sẽ giúp doanh nghiệp làm mọi thủ tục, hồ sơ nhập khẩu. Đồng thời sẽ phải chịu trách nhiệm về mặt pháp lý, thủ tục liên quan đến hải quan.


Mọi quá trình như thanh toán, vận chuyển Cẩm Thạch Company sẽ thay mặt cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp sử dụng ủy thác sẽ được đảm bảo về độ an toàn, thời gian.


Xem thêm:


Phân biệt xuất nhập khẩu chính ngạch và tiểu ngạch


Dịch vụ uỷ thác nhập khẩu chính ngạch hàng hóa Trung Quốc


Tại sao các doanh nghiệp phải cần đến dịch vụ nhập khẩu ủy thác?


Một trong những lý do hàng đầu để doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ ủy thác nhập khẩu là vì hạn chế rủi ro của hàng hóa khi nhập khẩu. Tính pháp lý và minh bạch là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định hàng hóa có thể nhập khẩu thành công hay không.


Chính vì vậy ủy thác nhập khẩu sinh ra và mang đến những lợi ích vượt trội như:


▪️ Hàng hóa có xuất xứ rõ ràng đáp ứng quy định của pháp luật Việt Nam. Đồng thời đảm bảo hàng hóa có tính pháp lý cao.


▪️ Có hóa đơn xuất bán hàng minh bạch, nâng cao uy tín bán hàng, thể hiện ngay trên bản đồ nhập khẩu.


▪️ Tránh được những sai lầm khi làm thủ tục về hải quan từ đó tiết kiệm chi phí làm thủ tục.


▪️ Hạn chế rủi ro về hàng hóa như bị giữ lại, mất hoặc bị móp méo, hư hỏng,... vì đơn vị ủy thác sẽ chịu trách nhiệm về hàng hóa, thủ tục nhập khẩu.


▪️ Thời gian vận chuyển của dịch vụ ủy thác là nhanh chóng, tiến độ đảm bảo cho quy trình sản xuất và kinh doanh của khách hàng.


▪️ Khách hàng được bảo vệ quyền lợi trong trường hợp xảy ra tranh chấp, có lỗi từ nhà cung cấp.


Dịch vụ ủy thác nhập khẩu Cẩm Thạch Company 3-5 ngày từ kho Trung Quốc về tay


8 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang lại những giải pháp tốt nhất, nhanh nhất, tiết kiệm nhất. Cẩm Thạch Company cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ ủy thác của chúng tôi 3-5 ngày kho từ Trung Quốc đến tận tay khách hàng.


▪️ Thời gian vận chuyển siêu tốc: Thời gian vận chuyển cực nhanh chỉ từ 3-5 ngày kho từ Trung Quốc về đến tay khách hàng. Có được kết quả đó là nỗ lực của toàn bộ nhân viên trong công ty, làm việc 24/24 bất chấp hàng về dịp lễ, giữa đêm. Là nỗ lực đẩy nhanh quá trình làm thủ tục hải quan, tinh gọn các quy trình nhập khẩu.


▪️ Tối ưu trong từng khâu, từng giai đoạn: Sau 8 năm phát triển, chúng tôi tự tin với quy trình khép kín tối ưu trong từng khâu, từng giai đoạn. Chủ động theo dõi, kiểm tra và chỉnh sửa khi có biến cố phát sinh. Đồng thời bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng.


▪️ Đội ngũ nhân viên chuyên môn giàu kinh nghiệm: Cẩm Thạch Company sở hữu đội ngũ chuyên viên xuất nhập khẩu có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, hiểu biết, tâm huyết và đặc biệt sẽ luôn đồng hành cùng quý khách trong hoạt động xuất nhập khẩu của quý khách.


Hỗ trợ 24/7: Giám sát, hỗ trợ khách hàng 24/24. Sẵn sàng giải đáp và cung cấp cho khách hàng thông tin về hàng hóa bất cứ thời gian nào.


Quy trình thủ tục của Cẩm Thạch CompanyCẩm Thạch Company sẵn sàng cung cấp đến quý khách dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu chuyên nghiệp, tối ưu và tiết kiệm. Quý khách chỉ cần tập trung vào chuyên môn hóa sản xuất và phát triển kinh doanh, việc nhập khẩu hàng hóa cứ để chúng tôi lo từ A-Z. Chúng tôi đảm bảo thực hiện đúng tiến độ như cam kết đề ra. Rất mong được hợp tác với quý khách.


Mọi thắc mắc và cần hỗ trợ về ủy thác nhập khẩu chính ngạch xin vui lòng liên hệ đến:


CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU CẨM THẠCH


Hotline: 1900.86.86.55


Zalo: 0965.50.51.50


Email: camthachcompany18tamtrinh@gmail.com


Website: https://camthachcompany.com


Địa chỉ: Tòa VTC Online, số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội