Nguồn hàng máy chụp hình, máy ảnh Trung Quốc giá rẻ

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc máy chụp hình, máy ảnh Trung Quốc hay muốn kinh doanh mặt hàng này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Cẩm Thạch Company chia sẻ đến bạn những loại máy được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay và giới thiệu nguồn hàng máy ảnh, máy chụp hình giá tốt và đảm bảo có hình ảnh chất lượng cao.


Những phân loại máy ảnh Trung Quốc có trên thị trường hiện nay



Thị trường máy ảnh, máy chụp hình vô cùng đa dạng về thương hiệu và chức năng. Tùy theo từng loại máy sẽ cho ra chất lượng nước ảnh khác nhau và độ phân giải khác nhau. Dưới đây là những dòng máy ảnh, máy chụp hình Trung Quốc phổ biến:


▪️ Máy Compact nhỏ gọn. Đây là dòng máy đơn giản nhất, kích thước nhỏ gọn với hai thao tác sử dụng chính là ngắm và bấm chụp. Trên máy đã được thiết lập sẵn các tính năng điều chỉnh, cân bằng ánh sáng, lấy nét… Đa số các loại máy Compact nhỏ gọn sẽ không có ống kính ngắm. Do vậy, người dùng sẽ thực hiện lấy nét trực tiếp trên màn hình LCD.


▪️ Máy ảnh Bridge Camera hay còn gọi là Compact cao cấp. Đây là dòng máy ảnh Trung Quốc có sự kết hợp giữa thiết kế nhỏ gọn của Compact và chức năng cao cấp của Mirrorless, DSLR. Máy có thiết kế ống kính với ống ngắm điện tử EVF, khả năng zoom cao và độ phân giải hình ảnh lớn.


▪️ Máy chụp hình không gương lật Mirrorless. Đây là dòng máy yêu thích của những người đam mê hoặc chụp ảnh chuyên nghiệp. Máy vẫn giữ được sự nhỏ gọn và tinh tế trong thiết kế. Về chức năng, bạn có thể thay đổi thông số để cho ra những thước phim ảnh có màu hay lấy nét mong muốn.


▪️ Máy chụp hình DSLR là dòng máy có gương lật, ống ngắm quang học. Máy ảnh Trung Quốc này có thiết kế lớn, đặc biệt phần lens có khả năng zoom đến vài trăm lần. Trên máy có hệ thống nút chức năng phong phú. Nếu bạn muốn sử dụng thành thạo và chuyên nghiệp dòng máy này thì cần học hỏi trong thời gian dài.


Cách lựa chọn máy ảnh phù hợp với nhu cầu và tài chính



Sau khi đã tìm hiểu về các phân loại máy ảnh Trung Quốc, tiếp theo bạn cần có những lời khuyên về cách lựa chọn máy ảnh phù hợp với nhu cầu. Dưới đây là các tiêu chí để bạn chọn được chiếc máy ảnh tốt nhất đối với điều kiện của bản thân:


▪️ Ngân sách bạn sử dụng để mua máy ảnh. Một chiếc máy ảnh càng có nhiều tính năng thì mức giá càng cao. Nếu bạn mong muốn chụp được những bức ảnh nét để đăng thường ngày, máy Compact là lựa chọn phù hợp. Nếu bạn muốn học chuyên và chụp ảnh cho studio, dòng Mirrorless và DSLR là dòng máy tốt nhất.


▪️ Tốc độ chụp ảnh. Mỗi dòng máy sẽ sở hữu tốc độ chụp khác nhau. Nếu bạn muốn ghi lại mọi khoảnh khắc, máy thuộc dòng Mirrorless và DSLR sẽ phù hợp.


▪️ Độ phân giải của máy ảnh và khả năng zoom. 


Nguồn hàng máy chụp hình, máy ảnh Trung Quốc giá rẻ


Nguồn hàng máy ảnh, máy chụp hình tại chợ đầu mối Trung Quốc



Chợ đầu mối hàng Trung Quốc là địa điểm tụ hội của vô vàn các chủng loại hàng hóa. Khi đến các khu chợ máy ảnh Trung Quốc, bạn sẽ thấy dãy các cửa hàng chuyên về máy ảnh và phụ kiện kèm theo. Mức giá các sản phẩm tại đây vô cùng hấp dẫn và bạn còn có thể trải nghiệm chất lượng chụp thực tế.


Để có thể tự đánh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, bạn cần đáp ứng một số tiêu chí như ngôn ngữ thành thạo, phương thức thanh toán thuận lợi, lựa chọn được địa chỉ chợ đầu mối cung cấp hàng tốt và có hiểu biết về quá trình thông quan hàng hóa.


Nguồn hàng máy ảnh Trung Quốc tại các đại lý ở Việt Nam



Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đóng vai trò là nhà phân phối cấp 1, đại lý bản sỉ hàng máy ảnh, máy chụp hình có nguồn gốc tại Trung Quốc. Bạn có thể tìm kiếm được các đơn vị này thông qua hội nhóm về máy ảnh, máy chụp hình hay các trang TMĐT lớn tại Việt Nam như Shopee.


Nhập hàng thông qua đại lý, nhà phân phối tại Việt Nam có lợi thế là hàng hóa có sẵn, bạn không cần “ngâm” vốn nhập hàng quá lâu, thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng và không cần ngoại ngữ. Tuy nhiên, chủng loại hàng được cung cấp bởi các đại lý lại không được phong phú như nguồn Trung Quốc.


Nguồn hàng máy ảnh, máy chụp hình trên các trang TMĐT Taobao, Tmall, 1688



Taobao, Tmall, 1688 là ba trang TMĐT lớn nhất của Trung Quốc. Mỗi trang sẽ hướng tới đối tượng người tiêu dùng khác nhau. Nếu bạn muốn mua sản phẩm sử dụng với mục đích cá nhân, mua lẻ thì Taobao, Tmall là những sàn phù hợp. 


Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhập một số chủng loại nhất định với mức giá tốt, order 1688 là lựa chọn tối ưu. Sàn 1688 hướng tới mô hình kinh doanh B2B. Khi bạn càng mua nhiều, mức giá bạn cần trả cho một sản phẩm càng ưu đãi. Một số nguồn hàng máy chụp hình, máy ảnh Trung Quốc trên 1688 bạn có thể tham khảo:


  1. shop1383757136865.1688.com
  2. shop98a785s841622.1688.com
  3. oksjsz.1688.com
  4. shop543n918312489.1688.com
  5. shop7r9495722e372.1688.com
  6. shop406a86ah26075.1688.com
  7. puluzcn.1688.com


Nguồn hàng máy chụp hình, máy ảnh Trung Quốc từ đơn vị nhập hàng trung gian



Đơn vị nhập hàng trung gian là những công ty cung cấp dịch vụ mua và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ, bạn hầu như không cần thực hiện tương tác với nhà cung cấp. Đơn vị trung gian hỗ trợ bạn hoàn thành các công việc như tìm nguồn hàng chất lượng, báo giá sản phẩm, liên hệ cửa hàng, mua hàng, thanh toán đơn, vận chuyển về Việt Nam và về kho của bạn.


Những công việc bạn cần thực hiện chỉ là tạo đơn hàng, đặt cọc, tất toán đơn, nhận hàng và thực hiện khiếu nại nếu có. Trong trường hợp hàng hóa bị sai, thiếu sản phẩm, đổ vỡ…, đơn vị trung gian sẽ liên hệ shop để đưa ra mức bồi thường phù hợp.


Đơn vị nhập hàng máy ảnh, máy chụp hình uy tín - Cẩm Thạch Company 



Cẩm Thạch Company là đơn vị hỗ trợ tìm nguồn hàng, mua, thanh toán hộ Taobao, 1688, Tmall và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường, Cẩm Thạch Company đã hỗ trợ nhiều cá nhân, doanh nghiệp nhập mặt hàng liên quan đến máy ảnh Trung Quốc như máy ảnh nguyên khối, phim máy ảnh, lens, phụ kiện máy ảnh, giá đỡ máy… Nguồn hàng các sản phẩm nhập về đảm bảo chất lượng tốt, phong phú về chủng loại và có mức giá ưu đãi.


Bên cạnh máy ảnh, máy chụp hình, Cẩm Thạch Company còn hỗ trợ nhập nhiều loại hàng khác như mặt hàng thực phẩm, máy móc thiết bị, linh kiện điện tử, mỹ phẩm, hàng quần áo thời trang, phụ kiện… Cẩm Thạch Company sẵn sàng cung cấp nguồn hàng về tất cả các sản phẩm trên và báo giá chi tiết.


Đến với Cẩm Thạch Company, bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ phục vụ chuyển nghiệp và tận tâm. Từ giai đoạn hỗ trợ tìm nguồn hàng, báo giá, lên đơn hàng, mua - thanh toán - vận chuyển đều được Cẩm Thạch hỗ trợ toàn bộ. Bạn chỉ cần thanh toán đơn, kiểm hàng và thực hiện khiếu nại nếu cần thiết.


Bài viết đã cung cấp đến bạn những loại máy chụp hình, máy ảnh Trung Quốc phổ biến nhất trên thị trường và nguồn hàng nhập uy tín. Để đảm bảo quá trình nhập hàng diễn ra đơn giản, nhanh chóng và an toàn, nhập hàng qua Cẩm Thạch Company là lựa chọn tối ưu nhất. Nếu bạn cần giải đáp câu hỏi trong quá trình nhập hàng, vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua website camthachcompany.com/ để được giải đáp sớm nhất.


Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp tới Cẩm Thạch Company:


▪️ Hotline: 1900.86.86.55


▪️ Zalo: 0965.50.51.50


▪️ Email: camthachcompany@gmail.com


▪️ Fanpagehttps://facebook.com/camthachcompany/


▪️ Địa chỉ: 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội