Hướng dẫn cách đo size giày. Bảng size giày Trung Quốc chuẩn

Nhiều người order giày dép từ Trung Quốc về gặp tình trạng nhầm size. Điều này khiến bạn có trải nghiệm không tốt khi mua sắm. Vừa tốn kém thời gian lại không sử dụng được sản phẩm đã mong đợi trong thời gian dài. Để giảm nguy cơ mua nhầm size giày khi order, hôm nay Cẩm Thạch Company sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đo size giày Trung Quốc. Hãy cùng tham khảo để đặt giày dép đúng size bạn nhé.


Tại sao phải đo size giày Trung Quốc?


Ngoài mua hàng giày Trung Quốc tại thị trường Việt Nam, nhiều người lựa chọn order giày qua các trang thương mại điện tử. Cách này giúp người mua hàng trực tiếp tìm kiếm sản phẩm, đặt hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, nhập qua sàn thương mại điện tử, người mua sẽ không phải qua bất kỳ đồi mối bán hàng trung gian nào. Giá mua hàng trên các sàn cũng rẻ hơn rất nhiều.Tuy nhiên, đặt giày qua website thương mại điện tử cũng khiến nhiều người gặp khó khăn. Bởi không thể trực tiếp cầm nắm, xem và đi thử giày xem có vừa hay không. Chưa kể đến, do đặc điểm, tính chất khác nhau nên size giày của Trung Quốc cũng có sự chênh lệch so với size giày Việt Nam. Mặc dù không sai số nhiều, nhưng nó cũng sẽ khiến cho người đi cảm thấy không được thoải mái, dễ chịu. 


Trường hợp mua đúng size giày đang đi, người mua có thể mua phải đôi giày có kích thước nhỏ hơn, dẫn tới bị kích, chật. Đây hẳn cũng là điều chẳng ai mong muốn khi đi mua sắm đúng không? Đó cũng là lý do tại sao chúng ta cần đo size giày Trung Quốc cẩn thận trước khi đặt mua.


Hướng dẫn đo size giày chuẩn nhất


Việc đo size giày chỉ cần thực hiện một lần duy nhất. Sau đó, bạn có thể quy đổi theo size của từng loại giày Trung Quốc khác nhau. Hãy tham khảo các bước dưới đây sẽ lấy được số đo giày chuẩn nhất.Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ, bao gồm 1 tờ giấy trắng bao trọn bàn chân (tờ a4), 1 chiếc bút và 1 thước đo dài hơn chân (30cm).


Bước 2: Đặt bàn chân lên trên giấy, bạn dùng bút vẽ lại theo dọc hình bàn chân. Lưu ý, nên đặt chân thật khít trên giấy, không xê dịch chân. Bút vẽ nên đứng thẳng để vẽ kích thước bàn chân chuẩn nhất.


Bước 3: Chọn hai điểm tạo chiều dài nhất tương ứng là đầu ngón chân dài nhất và điểm gót chân dài nhất. Bạn kẻ 2 đường song song từ 2 vị trí đó rồi đo chiều dài của bàn chân.


Bước 4: Tiến hành đo chiều rộng bàn chân bằng cách chọn vị trí gần mũi chân có bề ngang. Bạn có thể chọn điểm mu bàn chân dày nhất, chỗ nào rộng nhất thì lấy chỗ đó. Sử dụng thước dây vòng vào vị trí rộng nhất bàn chân để lấy số đo chiều rộng. Nếu không có thước dây, bạn có thể lấy một sợi dây nào đó, cuốn rồi đo lại bằng thước thẳng.


Bước 5: Sau khi đo xong bàn chân, bạn đối chiếu với bảng size giày Trung Quốc để chọn size giày phù hợp.


Bảng size giày chi tiết cho từng đối tượng


Dưới đây là một số bảng size giày Trung Quốc theo từng đối tượng chính xác bạn có thể tham khảo:


Bảng size giày Trung Quốc tiêu chuẩnSize giày Trung Quốc cơ bản sẽ từ 35 – 45 tương tự như kích thước giày của Việt Nam. Bạn có thể xem những đôi giày mình đang đi là size bao nhiêu rồi chọn mua là được. Tuy nhiên, cũng có trường hợp size giày sẽ bị lệch so với thực tế kích thước của giày. Nếu cần chắc chắn hơn, bạn lấy kích thước chân của mình so sánh với bảng size giày Trung Quốc cơ bản để chọn.


Bảng size giày nữ Trung QuốcSize giày Trung Quốc dành cho nữ sẽ từ 34 đến 43. Size giày này sẽ nhỏ hơn một cỡ so với size giày phổ biến của Việt Nam. Do đó, khi chọn size giày, nếu đi size 35 thì bạn nên chọn size 34. Chính xác hơn thì bạn có thể so kích thước chân với bảng quy đổi size giày nữ để chọn size giày đúng nhất.


Bảng size giày nam Trung Quốc Kích thước bàn chân của nam thường to hơn nữ. Do đó, size giày nam của Trung Quốc từ 37 đến 45. Theo đó, size giày nhỏ nhất là 37, size lớn nhất là 45. Bạn có thể lựa chọn tương tự theo size giày nam hoặc đo theo chân của mình để quy đổi chính xác nhất.


Bảng size giày Trung Quốc cho trẻ emSize giày của trẻ em sẽ được phân từ theo độ tuổi từ 0 – 10 tuổi. Size giày trẻ em từ 16 đến 34cm. Bạn có thể tham khảo bảng size giày trẻ em dưới đây. Chính xác hơn, bạn có thể tự đo và quy đổi size giày trẻ em theo kích thước chân để tìm ra size giày phù hợp. 


Một số lưu ý khi chọn size giày Trung Quốc


Chọn đúng size giày sẽ giúp bạn đặt mua được đôi giày với kích thước đúng chuẩn, mang theo thoải mái và dễ dàng hơn. Bởi vậy, khi lựa chọn size giày Trung Quốc, bạn cần lưu ý một số điều sau:


- Thời điểm đo chân tốt nhất là cuối ngày, bởi khi đó, bàn chân được thư giãn nhất.


- Khi đo kích thước bàn chân, cần đo chính xác tránh xảy ra vấn đề dẫn tới chọn nhầm size.


- Nếu 2 bên chân có độ chênh lệch, bạn hãy chọn bên có kích thước lớn hơn để chọn size.


- Khi xem bảng size, hãy nhìn thật chính xác, tránh nhầm lẫn với size giày khác.


- Nếu thích đeo giày rộng, bạn nên cộng thêm 1 – 1,5cm vào chiều dài bàn chân.


- Nếu bàn chân có bề ngang rộng và dài, bạn nên cộng thêm o,5 – 1cm để chọn size phù hợp.


- Nên đeo tất khi đo kích thước bàn chân hoặc thử giày.


Nhập hàng giày dép Trung Quốc tại Cẩm Thạch Company


Cẩm Thạch Company là một trong những đơn vị hàng đầu trong cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc. Trong đó, giày dép là một mặt hàng phổ biến mà chúng tôi đã và đang nhập cho khách hàng của mình.Cẩm Thạch hỗ trợ khách hàng nhập giày dép với số lượng linh hoạt từ 1 sản phẩm. Người mua hàng có thể sử dụng hệ thống đặt hàng của Cẩm Thạch Company (đặt hàng qua app hoặc website) để thực hiện các thao tác mua hàng. Cách thức đặt hàng online đơn giản, tiện lợi. Hàng hóa được vận chuyển về nhanh, an toàn, phí dịch vụ giá rẻ, tiết kiệm.


Đặc biệt, trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ, các nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7. Người mua sẽ được hướng tìm nguồn hàng, chọn size mẫu giày chi tiết để mua giày với kích thước chính xác. 


Ngoài dịch vụ nhập hàng Trung Quốc, Cẩm Thạch Company cũng hỗ trợ đa dạng dịch vụ khác như: đặt hàng taobao, order hộ hàng 1688, chuyển tiền/nạp tiền Alipay, vận chuyển hàng 2 chiều Trung – Việt, chuyển tiền sang Trung Quốc, tìm xưởng sản xuất,… Chúng tôi cũng hỗ trợ nhập và vận chuyển đa dạng mặt hàng khác nhau với mức giá tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất.


Thông tin liên hệ:


Hotline: 1900.86.86.55

 

Zalo: 0965.50.51.50

 

Email: camthachcompany@gmail.com

 

Fanpage: https://facebook.com/camthachcompany/


Địa chỉ: 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội