Chuyển tiền sang Trung quốc - Gửi tiền mặt qua Trung Quốc

Trung Quốc là nơi hội tụ khối lượng hàng hóa, sản phẩm khổng lồ. Thu hút khách hàng đổ về đây mua sắm, đánh hàng buôn bán. Cùng với đó là dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc - gửi tiền mặt sang Trung Quốc lên ngôi. Mở ra sự tiện ích, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng khắp mọi nơi.


Những ai cần chuyển tiền sang Trung Quốc?Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc nở rộ khắp mọi nơi. Mở ra cơ hội chọn lựa cho khách hàng khi có nhu cầu. Dịch vụ này thật sự là cứu cánh tuyệt vời cho:


- Những ai muốn chuyển tiền sang Trung Quốc để cho người thân, bạn bè. Phục vụ cho việc học tập, làm việc hay vì mục đích khác


- Chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán cho các trang thương mại điện tử khi mua hàng. Những người tiêu dùng muốn chọn mua mặt hàng yêu thích. Những thương lái nhập hàng sản phẩm từ Trung Quốc về kinh doanh.


- Những người sang tận Trung Quốc lấy hàng những không được mang theo nhiều tiền mặt. Không mang đủ tiền thanh toán khi mua hàng nhưng không biết cách chuyển tiền


- Những người cần đặt tiền cọc cho chủ cửa hàng để nhập hàng hóa về Việt Nam


- Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc còn rất hữu ích khi phát sinh các khoản phí bất thường. Không có trong dự tính khi mua hàng như phí vận tải, phí ủy nhiệm xuất, phí xuất hàng …


Chuyển tiền sang Trung Quốc gặp những trở ngại khó khăn gì?Nếu chưa có kinh nghiệm trong việc chuyển tiền sang Trung Quốc bạn sẽ gặp không ít khó khăn như:


Khó khăn khi chuyển tiền sang Trung Quốc qua ngân hàng


Một trong những vấn nạn lớn nhất chính là chuyển tiền qua ngân hàng. Việc này sẽ mất khá nhiều thời gian, lại rất phức tạp. Phức tạp cả về hóa đơn, giấy tờ và những thủ tục đi kèm. Thời gian chờ đợi khá lâu sẽ làm lỡ mất công việc của bạn.


Khó khăn trong việc thanh toán bằng thẻ Visa và Master Card


Chuyển tiền sang Trung Quốc, thanh toán đơn hàng bằng thẻ Visa và Master Card là hình thức khá tiện lợi. Dạng thức này được rất nhiều người áp dụng. Việc này cũng không gặp khó khăn nếu bạn thanh toán một đơn hàng nhỏ. Tuy vậy với đơn hàng lớn thì đây là cả một vấn đề. Chi phí khi thanh toán qua thẻ Visa và Master Card khá cao. Mức tỷ giá chênh lệch cũng rất lớn, khiến cho việc thất thoát tiền bạc cũng không hề nhỏ.


Nắm bắt được những khó khăn của khách hàng, Cẩm Thạch Company sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc dưới đây:


- Chuyển tiền để thanh toán hộ Taobao, Tmall, 1688 hoặc nạp tiền, chuyển tiền các ví điện tử Trung Quốc như AliPay, WechatPay


- Chuyển tiền đến các ngân hàng của Trung Quốc


- Chuyển tiền để đặt mua hàng Trung Quốc, nhập hàng Trung Quốc số lượng lớn


- Đưa tiền mặt tại Quảng Châu, Thâm Quyến


Đến với dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc – thanh toán hộ – nạp tiền Alibay của Cẩm Thạch Company


Mọc lên khắp mọi nơi rất nhiều những địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc. Trong số đó,
Cẩm Thạch Company là cái tên nổi bật, được nhiều khách hàng đánh giá tốt và tin dùng. Dịch vụ này mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng:


Tiết kiệm chi phí


Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của Cẩm Thạch Company bởi vì mức chi phí khách hàng phải bỏ ra thấp, cạnh tranh trên thị trường. Nạp tiền, chuyển tiền, chuyển khoản nhanh chóng, tỉ giá cạnh tranh nhất thị trường. Có một số dịch vụ tại Cẩm Thạch Company hoàn toàn miễn phí như tư vấn và hỗ trợ các khó khăn của dịch vụ nhập hàng Trung Quốc. Thanh toán đơn hàng nhỏ lẻ hay đơn hàng lớn vẫn tiết kiệm, cạnh tranh nhất thị trường. Nơi đây có thể đáp ứng mọi nhu cầu chuyển tiền liên tục, thường xuyên. Phục vụ khách hàng 24/24, kể cả số lượng đơn hàng lớn của những khách hàng bán buôn.


Tiết kiệm thời gian


Thủ tục chuyển tiền nhanh chóng, không rờm rà. Bạn không còn phải bận tâm về những giấy tờ, hóa đơn chuyển tiền. Cũng không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Dịch vụ sẽ giải quyết nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất.


Những lưu ý quan trọng trong việc chuyển tiền sang Trung Quốc


Với những ai mới lần đầu giao dịch khi gửi tiền luôn gặp phải khá nhiều vấn đề. Do vậy để đảm bảo an toàn, nhanh chóng khi chuyển tiền sang Trung Quốc. Những lưu ý dưới đây nhất thiết bạn không nên bỏ qua:


- Lưu ý về tỉ giá tiền Trung – Việt: Tỉ giá này không cố định mà sẽ thay đổi thường xuyên. Vì vậy, để an toàn, bạn phải xác định rõ mức phí chuyển đổi và tỷ giá.


- Ngoài ra, trong khi chuyển tiền còn có những rủi ro khác. Chẳng hạn như chuyển tiền nhầm người, chuyển nhầm tài khoản. Vì thế, để không vướng mắc ở những rủi ro này, hãy chọn cho mình đơn vị chuyển tiền uy tín của chúng tôi. Vì Cẩm Thạch Company sẽ đứng ra chịu trách nhiệm nếu có sai sót và giải quyết tốt các vấn đề rủi ro trong quá trình giao dịch.


Những dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc Cẩm Thạch Company


Dịch vụ thanh toán hộ, chuyển tiền sang Trung Quốc có rất nhiều lợi thế. Hình thức thanh toán đa dạng, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Cụ thể:


Chuyển tiền hộ qua ngân hàng Trung Quốc


Thanh toán qua ngân hàng hay chuyển tiền qua ngân hàng Trung Quốc là giải pháp tốt dành cho những ai chưa có tài khoản Alipay và Wechat khi thanh toán quốc tế. Dịch vụ chuyển tiền hộ qua ngân hàng dễ dàng đến với đối tác, nhà cung cấp. Hay chuyển tiền nhanh chóng đến người thân và bạn bè của bạn. Bạn cũng sẽ không cần đến thẻ ngân hàng, không cần xác minh. Cũng không cần bất cứ tài khoản, điều kiện nào cả. Những đơn vị chuyển tiền hộ sẽ căn cứ vào mức tỷ giá hiện hành. Xác định mức phí giao dịch để chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh nhất. Việc của bạn là chỉ cần thanh toán trực tiếp với đơn vị. Gửi yêu cầu và số tài khoản thụ hưởng.


Đưa tiền mặt tại Trung Quốc


Nếu bạn đang ở Trung Quốc lấy hàng nhưng không được mang theo nhiều tiền mặt. Hoặc bạn không đủ tiền để trả đơn hàng, gửi cho người thân tại Trung Quốc. Dịch vụ đưa tiền mặt tại Trung Quốc sẽ giúp bạn làm điều này. Họ sẽ có mặt ngay sau thời gian ngắn nhất để hỗ trợ mọi nhu cầu của bạn.


Thanh toán hộ Taobao, Tmall, 1688, Alipay, Wechat


Ngoài các dịch vụ chuyển tiền - gửi tiền sang Trung Quốc, Cẩm thạch còn cung cấp dịch vụ đặt hàng hộ và thanh toán hộ khi đặt hàng trên Taobao, 1688, Tmall, Alipay, Wechat. Nếu khách hàng cần hỗ trợ nạp tiền Alipay, Wechat khi đã có tài khoảng Wechat, Alipay thì Cẩm Thạch vẫn hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng. Chi tiết dịch vụ thanh toán hộ Taobao, 1688, Tmall - Nạp tiền Alipay, Wechat quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.


Bảng giá dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc


Tuỳ vào số tiền và các yếu tố khác mà chi phí cho 1 lần chuyển tiền sáng Trung Quốc sẽ có mức giá khác nhau. Tham khảo bảng giá bên dưới để biết thêm chi tiết.Quý khách có thể xem bảng giá các dịch vụ của Cẩm Thạch Company tại đây.


Có thể nói, tiện ích tuyệt vời của dịch vụ chuyển tiền sang Trung quốc - Gửi tiền mặt qua Trung Quốc là không thể phủ nhận. Mọi yêu cầu của bạn hãy để Cẩm Thạch Company phục vụ tận tình mọi lúc, mọi nơi. Cẩm Thạch Company luôn chào đón tất cả mọi khách hàng có nhu cầu với mức giá cạnh tranh nhất. Dịch vụ nơi đây cung cấp chuyển đổi nhân dân tệ, gửi tiền, chuyển tiền dưới nhiều hình thức. Mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng gần xa.


Mọi thông tin chi tiết về việc Chuyển tiền sang Trung quốc - Gửi tiền mặt qua Trung Quốc hãy liên hệ trực tiếp tới Cẩm Thạch:


Hotline: 1900.86.86.55

 

Zalo: 0965.50.51.50

 

Email: camthachcompany@gmail.com

 

Fanpage: https://facebook.com/camthachcompany/


Địa chỉ: 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội